Tìm hiểu thuốc Đại Tràng Tâm Bình: giá cả, chức năng, hiệu quả sử dụng

“Thuốc Đại Tràng Tâm Bình có chức năng gì ? Đại Tràng Tâm Bình chữa bệnh viêm đại tràng có hiệu quả không? Giá bán của sản phẩm này bao nhiêu? ” Đây là những thắc mắc chúng tôi nhận được liên quan đến TPCN Đại Tràng Tâm Bình.  Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhằm có những đánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn Đại Tràng Tâm Bình để trị bệnh.

Thuốc đại tràng Tâm Bình có tốt không?
TPCN đại tràng Tâm Bình có tốt không?

Thông tin về TPCN Đại Tràng Tâm Bình

Hiện nay, Đại Tràng Tâm Bình được quảng cáo khá nhiều trên tivi và các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là một loại thực phẩm chức năng của công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình, có nhà máy sản xuất thuốc ở địa chỉ Lô CN03 – 12 khu công nghiệp Ninh Hiệp – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

1. Thành phần

TPCM Đại Tràng Tâm Bình được bào chế từ các loại thảo mộc tự nhiên như bạch truật, bạch linh, đẳng sâm, trần bì, mộc hương bắc, hoài sơn, nhục đậu khấu, mạch nha, sơn tra, sa nhân, hoàng liên, cam thảo, mã tiền chếcùng một số phụ liệu khác được phép sử  dụng trong sản xuất dược liệu.

2. Công dụng, chức năng

  • Hỗ trợ chữa trị bệnh viêm đại tràng trong các giai đoạn cấp và mãn tính
  • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng co thắt
  • Trị chứng rối loạn đại tiện với các biểu hiện đi ngoài lúc táo lúc lỏng, phân sống.
  • Điều trị các triệu chứng ở đường tiêu hóa khác như rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, ăn uống lâu tiêu
  • Giúp bổ tỳ vị, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa.

3. Cách sử dụng TPCN Đại Tràng Tâm Bình

Cách sử dụng thuốc đại tràng Tâm Bình
Cách sử dụng TPCN đại tràng Tâm Bình

Mỗi lần uống 3 viên x 2 lần/ngày, uống khi bụng rỗng trước bữa ăn 30 phút. Dùng sản phẩm liên tục 3-6 tháng liền để thấy được hiệu quả tốt nhất.

4. TPCN đại tràng Tâm Bình giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Hiện nay Đại Tràng Tâm Bình đang được bán tại một số nhà thuốc trên toàn quốc với giá 81.000 đồng/hộp. Gồm 5  vỉ, mỗi vỉ 12 viên nang.

5. Tác dụng phụ

Chưa phát hiện có tác dụng phụ nào đối với người bệnh khi sử dụng .

6. Dùng Đại Tràng Tâm Bình có tốt không?

Người bệnh nên hiểu rõ, đây thực chất là thực phẩm chức năng với công dụng chính là hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng với các triệu chứng như rối loạn đại tiện, đầy hơi, ăn không tiêu, đi  ngoài lúc táo lúc lỏng đồng thời cải thiện chức năng hoạt động của bộ máy tiêu hóa. Do vậy người bệnh có thể dùng kèm sản phẩm này theo sự hướng dẫn của bác sĩ bên cạnh phương pháp điều trị chính. Nếu hợp với cơ địa của người sử dụng sản phẩm sẽ phát huy được tốt các công dụng, chức năng theo như khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuy nhiên khi sử dụng Đại Tràng Tâm Bình người bệnh cần uống thuốc liên tục trong 1 thời gian dài mới thấy được hiệu quả.

Các thông tin về Đại Tràng Tâm Bình ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi mua sử dụng, người bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa của mình.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc