[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

Thời gian gần đây, trong các cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh đại tràng, rất nhiều người bệnh quan tâm và đặt câu hỏi về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có thật sự tốt và hiệu quả hay không? Mời bạn đọc cùng xem phân tích chi tiết về chất lượng của Tiêu thực Phục tràng hoàn qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc, xuất xứ của bài thuốc

Tiêu thực Phục tràng hoàn được biết là bài thuốc Đông y đặc trị các bệnh lý về đại tràng, được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được ứng dụng điều trị cho người bệnh trong vòng hơn 1 thập kỷ.

Về nguồn gốc, bài thuốc này có xuất phát từ phương thuốc cổ phương của người Tày, được các bác sĩ, chuyên gia YHCT tại Trung tâm tìm ra trong quá trình nghiên cứu về một công thức mới hiệu quả hơn trong việc điều trị các bệnh lý về đại tràng. 

Sau khi phát hiện ra đây là một công thức mới có rất nhiều điểm ưu việt, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp tục nghiên cứu và đào sâu hơn về thành phần, tỷ lệ bài thuốc và ứng dụng vào quá trình bào chế thuốc tại Trung tâm.

Theo đó, từ công thức có sẵn của người Tày, các y bác sĩ đã giữ những thành phần dược liệu quý nhất, có dược tính cao nhất đồng thời gia giảm, thêm bớt các loại thảo dược, điều chỉnh để bài thuốc có thể phù hợp với nhiều cơ địa, nhiều lứa tuổi, điều trị được nhiều thể bệnh mà vẫn mang đến hiệu quả cao. 

3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn
3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn bào chế, bài thuốc hoàn chỉnh được đặt tên là Tiêu thực Phục tràng hoàn bao gồm 4 chế phẩm riêng biệt tổng hòa và có thành phần từ hơn 30 loại thảo dược. Hiện nay, bài thuốc này đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Đánh giá chi tiết về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiêu thực Phục tràng hoàn có thực sự tốt không đang là mối bận tâm của rất nhiều người bệnh. Từ đánh giá của các chuyên gia YHCT, Tiêu thực Phục tràng hoàn là một trong những lựa chọn lý tưởng cho người bệnh đại tràng vì bài thuốc này rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời điều trị bệnh lý về đại tràng rất triệt để.

Về mức độ an toàn

Như đã nói ở trên, Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc Đông y đặc trị bệnh lý về đại tràng. Bài thuốc này có thành phần từ hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên

Vì không có các dược chất hóa học mà được bào chế hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên nên bài thuốc này rất an toàn, lành tính cho người sử dụng. 100% người bệnh điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn ghi nhận thuốc hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ.

Mặt khác, toàn bộ các vị thuốc này đều được trồng tại vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO và xử lý tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Hình ảnh tại một trong những khu Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh tại một trong những khu Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc

Chính vì vậy, khi sử dụng người bệnh có thể hoàn toàn an tâm về những vấn đề như nguồn gốc dược liệu hay vệ sinh an toàn của vị thuốc được sử dụng trong Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Về hiệu quả điều trị

Xét về hiệu quả điều trị, bài thuốc này gây ấn tượng rất mạnh mẽ khi Trung tâm Thuốc dân tộc công bố số liệu khảo sát về kết quả điều trị trên 500 người dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn. Con số thống kê đã cho thấy, tỷ lệ chữa khỏi của bài thuốc này lên đến gần 80%..

Kết quả khảo sát thực tế cho thấy hiệu quả của Tieu thực Phục tràng hoàn
Kết quả khảo sát thực tế cho thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Phân tích chi tiết hơn, Tiêu thực Phục tràng hoàn rất tốt cho người bệnh đại tràng, giải quyết được dứt điểm các triệu chứng bệnh và ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả nhờ vào những ưu điểm sau:

Quy trình bào chế thuốc chặt chẽ, hình thức thuốc linh hoạt, tiện dụng

Để đảm bảo phát huy được tối đa dược tính của các loại thảo dược, tất cả các vị thuốc trong Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được Trung tâm Thuốc dân tộc tiến hành xử lý, bào chế rất kĩ càng. Với công nghệ bào chế cao cấp, những thành phần hoạt chất cần thiết, có tác dụng cao trong việc điều trị sẽ được lưu giữ lại, đồng thời những tạp chất có hại sẽ bị loại bỏ.

Quy trình bào chế thuốc cụ thể gồm 3 bước:

 • Sắc thuốc: yêu cầu tiêu chuẩn trong 8 tiếng đồng hồ
 • Cô đặc thuốc: Được tiến hành liên tục từ 24-30 tiếng đồng hồ
 • Phân tách thành phần hoạt chất: Chiết lấy tinh chất có lợi và loại bỏ tạp chất

Với đặc tính của thuốc YHCT là ở dạng thuốc sắc rất phức tạp, bất tiện, nhiều người bệnh sử dụng không thể duy trì đều đặn, lâu dài làm giảm hiệu quả bài thuốc. Phần nữa là khi người bệnh tự sắc thuốc ở nhà thường không đúng kĩ thuật nên thường làm giảm hiệu quả bài thuốc. 

Nắm bắt được điều này, Trung tâm đã điều chế Tiêu thực Phục tràng hoàn thành nhiều hình thức đa dạng: thuốc sắc truyền thống, thuốc sắc sẵn, thuốc viên, cao mềm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhằm hỗ trợ quá trình điều trị được hiệu quả nhất.

4 chế phẩm được phối chế các chế phẩm thuốc hợp lý, vừa điều trị tập trung, vừa kết hợp với nhau hài hòa giúp nhổ bỏ bệnh từ gốc rễ

Có thể thấy hiếm có bài thuốc nào được bào chế dưới dạng đa chế phẩm độc đáo như Tiêu thực Phục tràng hoàn. Vốn là một bệnh lý có những thể bệnh phức tạp, không chỉ khác biệt về triệu chứng mà thậm chí còn có những lưu ý trái ngược nhau trong việc điều trị, rất khó để có thể sử dụng 1 bài thuốc dành cho tất cả các thể bệnh đại tràng.

Chính vì vậy, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã khiến bài thuốc này trở nên khác biệt khi bào chế Tiêu thực Phục tràng hoàn thành 4 chế phẩm khác nhau. Mỗi chế phẩm sẽ tập trung vào một thể bệnh riêng của bệnh lý đại tràng. 

Công dụng 4 chế phẩm của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Công dụng 4 chế phẩm của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ngoài ra, những chế phẩm thuốc này vẫn có thể sử dụng kết hợp với nhau tùy theo sự kê đơn của bác sĩ. Sẽ không có liệu trình chung cho tất cả người bệnh mà mỗi bệnh nhân đến thăm khám sẽ có lứa tuổi, sức đề kháng, cơ địa, tình trạng bệnh khác nhau. Cũng vì thế mà liệu trình điều trị sẽ được thiết kế mang tính cá nhân hóa theo người bệnh.

Thời gian điều trị bệnh dứt điểm dao động từ 2-4 tháng

Tùy theo thể trạng và khả năng đáp ứng của người bệnh mà thời gian điều trị của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Không thể xác định được một con số chính xác, tuy nhiên, nhìn chung người bệnh viêm đại tràng điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn sẽ chữa dứt điểm bệnh trong khoảng từ 2-4 tháng.

Bài thuốc cũng được đánh giá cao vì có lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể
Bài thuốc cũng được đánh giá cao vì có lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể

Với liệu trình này, người bệnh vừa được điều trị các triệu chứng bệnh, khôi phục các thương tổn trên niêm mạc đại tràng, đồng thời cũng được phục hồi các chức năng đại tràng tăng cường sức khỏe, đảm bảo ngăn chặn được tối đa nguy cơ tái phát trong tương lai.

Chia sẻ thực tế của người bệnh đã điều trị viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Toàn bộ những phân tích trên về bài thuốc đều được dựa trên các văn bản nghiên cứu về Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng như từ những chia sẻ thực tế của người bệnh đã điều trị bằng bài thuốc này. Trung tâm cũng đã thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn và được người bệnh chia sẻ lại những đánh giá, nhận xét của họ sau quá trình điều trị để có thể đưa ra kết luận khách quan xem bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có thực sự tốt hay không.

Cô Lưu Kim Vân, 56 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng hơn 3 năm nay. Sau khi điều trị Tây y cũng như Đông y nhiều nơi không hiệu quả thì tôi chuyển sang khám và điều trị ở Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau quá trình điều trị 2 tháng thì tôi bắt đầu thấy đỡ rất nhiều, ăn ngon hơn, ngủ được nhiều. Lúc chưa uống thuốc bên mình tôi hay bị căng tức bụng sau khi ăn, hay bị đi ngoài. Nhưng giờ thì hầu như không bị đau bụng, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi và không phải sử dụng thuốc tây y cầm chừng nữa.” 

Cô Lưu Kim Vân, 56 tuổi - Hoàng Mai, Hà Nội
Cô Lưu Kim Vân, 56 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội

Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi – Hoa Sứ, Phú Nhuận 

“Trước điều trị nhiều nơi cô uống thuốc một thời gian dài mà không thấy hết nên thực ra lúc đầu không hoàn toàn tin thuốc ở Trung tâm mình. Nhưng sau đó thì bác sĩ bảo cô cứ dùng thử đi, thế là cô lấy thử thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn về dùng. Nhưng cô còn chẳng lấy đủ liệu trình, chỉ mua có nửa tháng thuốc thôi.

Nhưng lúc cô về uống thì thấy bụng nó dịu đi mà ăn ngon miệng hơn hẳn. Thế là cô mới cắt tiếp cho đủ liệu trình. Trước ăn gì tanh, lạnh hay đau bụng lắm nhưng bây giờ cô không bị thế nữa. Ăn gì cũng ngon miệng, người thị nhẹ nhõm, dễ chịu, thoải mái, không có cảm giác đau bụng, đầy bụng. Tình trạng đi ngoài cũng đã ít hẳn đi”.

Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi - Hoa Sứ, Phú Nhuận
Cô Trương Thị Cúc, 75 tuổi – Hoa Sứ, Phú Nhuận

Không chỉ có cô Lưu Kim Vân hay cô Trương Thị Cúc mà rất nhiều người bệnh đã phản hồi tích cực về bài thuốc này. Thậm chí nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ khi bị viêm đại tràng cũng đã lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Mới đây, NS Chiến Thắng đã điều trị thành công bệnh viêm đại tràng mãn tính của mình nhờ bài thuốc này. Mặt khác chính anh cũng là người giới thiệu NS Thu Hà tới để khám chữa bệnh về tiêu hóa, chữa khỏi tình trạng hội chứng ruột kích thích.

Cả 2 NS đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả điều trị cũng như phương pháp khám chữa bệnh tại Trung tâm.

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Đánh giá từ 2 nghệ sĩ về phương pháp chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc được phân tích, giới thiệu trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên đây là những phân tích chi tiết cũng như đánh giá của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Đông y đặc trị bệnh viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn, giúp người bệnh phần nào trả lời được câu hỏi bài thuốc này có tốt không.

Nhờ những ưu thế nổi bật cũng như hiệu quả điều trị cao đã được công nhận, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã xuất sắc vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Bộ y tế. Đồng thời là một trong số ít các bài thuốc đáp ứng 4 bài kiểm tra theo hướng dẫn của ICH về thủ tục đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người.

Bài thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng theo hướng dẫn của ICH
Bài thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng theo hướng dẫn của ICH

Những tiêu chí trên đã một lần nữa khẳng định tính đặc trị, công dụng vượt trội của bài thuốc với từng thể bệnh. Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng chứng minh được độ lành tính cao, không có khả năng biến đổi chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây tác dụng phụ không tốt cho người sử dụng. Chính vì thế, đây là một trong những cách chữa rất tốt mà người bệnh không nên bỏ qua.

Nếu bệnh nhân quan tâm và muốn điều trị với bài thuốc, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn, hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất.

TIN XEM THÊM

 

Bình luận

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

Bình luận (97)

 1. Ngô Thu Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, bụng thì đau âm ĩ, đặc biệt lúc đi đại tiện cơn đau càng tăng, người mệt mỏi, chán ăn, lúc thì đi lỏng mà đi nhiều lần trong ngày còn có giai đoạn thì táo bón. Tôi đã dùng nhiều thuốc rồi vẫn không trị được hẳn viêm đại tràng này không biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này thì thế nào, có chữa khỏi hoàn toàn không?

  1. Hoàng Vĩnh says: Trả lời

   Mình cũng đến khổ với viêm đại tràng hơn 3 năm nay, cứ ăn cái gì không hợp, khó tiêu lại bắt đi ngoài cả ngày, lắm hôm đi toàn nước lỏng. Với cả bụng cứ kêu với cả ngày, đau âm ĩ nên ăn uống chả ngon lành gì hết. Mình đã điều trị ở nhiều mơi rồi mà vẫn không điều trị hết được, vậy mà uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này đã điều trị hết viêm đại tràng cả 2 năm nay rồi. Trước khi mua thuốc này mình cũng có tìm hiểu nhiều, thấy bài này nhiều người review uống thuốc này chữa được viêm đại tràng nên mình tin tưởng đi mua thuốc đấy, vậy nên ai muốn tìm hiểu thêm về thuốc thì cứ đọc thêm bài này https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html

   1. Nguyễn Thị Dương says: Trả lời

    Thuốc này là thuốc đông y, lành tính tác dụng chậm, nhưng có tác dụng lâu dài. Mẹ tôi tuổi cao, uống thuốc tây không khỏi thế mà uống thuốc này lại khỏi được bệnh

   2. Châu Châu says: Trả lời

    Thuốc này ra tiệm thuốc bắc hay tiệm thuốc thực phẩm thức năng mua ấy nhỉ? Em cần mua cho mẹ vì mẹ cũng viêm đại tràng hơn năm rồi

   3. Đường Nhi says: Trả lời

    Thuốc này chỉ bán tại tt thuốc dân tộc kg bán ở những cửa hàng khác đâu b. Bạn đến thuốc dân tộc để bs khám rồi kê đơn thuốc phù hợp cho bn

   4. Đỗ Loan Trinh says: Trả lời

    Thuốc dân tộc ở đâu vậy cho tôi địa chỉ để tôi đến khám mua thuốc ạ, chứ dạo này viêm đại tràng nặng hay sao mà đau quá

    1. Liên hương says: Trả lời

     Bạn có ở hà nội không, nếu ở hà nội thì đến biệt thự b31 ở ngõ 70 nguyễn thị định thuộc quận thanh xuân mà khám. Tháng trước tôi có đến khám và lấy thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, uống khoảng tháng nay thấy bệnh cũng giảm nhiều rồi. Trước khi đến khám cứ liên hệ số nà (024)7109 6699 để được hướng dẫn book lịch

 2. Lan Gấm says: Trả lời

  Cho tôi tham khảo ý kiến các bác tí, tình hình là tôi bị viêm đại tràng đang điều trị ở bệnh viện mấy tháng gần đây. Tôi uống đến nay là đơn thuốc thứ 3 rồi mà chỉ giảm bệnh thôi, sau hết đơn thuốc vài tháng lại phải đi lấy đơn mới. Vậy giờ tôi có nên tiếp tục thuốc ở viện hay nghỉ luôn chuyển sang thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn này nhỉ

  1. Hoàng Hà says: Trả lời

   Nếu hết thuốc đó mà bạn vẫn bị thì nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y đi, không thể uống mãi thuốc như vậy vì uống về lâu dài sẽ hại người lắm đấy

   1. Đỗ Trân says: Trả lời

    Thuốc tây đối với bệnh đại tràng nếu mà người nào hợp thì sẽ khỏi được ngay còn nếu người nào mà không hợp thì sẽ phải uống thường xuyên liên tục mới có thể khỏi được bệnh

   2. Lê Thiên Bình says: Trả lời

    Khuyên b nên chuyển sang thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn chứ thuốc tây uống nhìu cũng kg khỏi đc bệnh, dù có tái khám thêm nhiều lần nữa thì uốg thuốc nghỉ vài tháng lại phải lọc cọc đi lấy thuốc trở lại đấy. Trc đây t cũng như thế, đi bv liên tục luôn nhưg từ khi dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này là trị đc viêm đại tràng hơn năm nay rồi.

   3. Mai Nhi says: Trả lời

    Uống tiêu thực phục tràng hoàn trị viêm đại tràng là phải uống cả 4 loại theo hình chụp ở bài viết hay thế nào? Xin mọi người hướng dẫn

   4. LH.hẢO says: Trả lời

    Thuốc này là thuốc phối theo tình hình bệnh đại tràng của mỗi người chứ không phải là bị đại tràng sẽ uống 4 loại như bài giới thiệu đâu.

   5. Trần Bình Tâm says: Trả lời

    Chuẩn đấy, mình bị đại tràng thể táo bác sĩ tuyết lan kê cho mình gồm tiêu thực phục tràng hoàn thể táo, cao đại tràng. Uống hai loại đấy kết hợp cùng nhau là các triệu chứng viêm đại tràng giảm nhiều, dần dần được kiểm soát và hết hẳn sau khi uống hết liệu trình thuốc luôn

 3. Trần Lê Quang says: Trả lời

  Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn em thấy có loại thuốc sắc à? Em bận đi làm suốt ngày, thời gian chủ yếu ở công ty nên sắc nấu không tiện

  1. Hiền Diệu says: Trả lời

   Thuốc này được bên thuốc dân tộc sắc sẵn rồi cô thành cao và viên hoàn nên mua về uống được ngay mà chả cần sắc gì cả đâu, thuốc uống tiện lắm nên bạn đi làm toàn thời gian ở công ty vẫn dùng thuốc okela

  2. Quân Kakak says: Trả lời

   Thuốc sắc sẵn đóng dạng lọ nhỏ gọn nên mang theo bất cứ đâu cũng được, em hay về quê nên mỗi lần về quê là cứ cho mấy lọ thuốc vào balo nên không có tốn diện tích

  3. Long Trần says: Trả lời

   Thấy thành phần của thuốc toàn thảo dược kg thôi mà thuốc sắc sẵn như thế thì có đảm bảo thành phần bên trong hoàn toàn là từ thảo dược như thế kg? Sợ sắc sẵn thì sắc thj bên trong có j mih cũng kg biết đc

  4. Minh Thế says: Trả lời

   Bạn ơi, thuốc này của thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh uy tín lắm đấy. Công bố thành phần ra sao thì thuốc y như thế, được kiểm nghiệm đàng hoàng trước khi đưa ra thị trường bán cho bệnh nhân chứ đâu phải như mấy chỗ thuốc dân gian tự làm tự bán đâu, thế nên bạn cứ yên tâm đi. Thuốc dân tộc uy tín nên vtv cũng có đưa tin đây https://vtv.vn/doi-song/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-luu-giu-nhung-bai-thuoc-tinh-hoa-cua-nen-yhct-dan-toc-20190110231002447.htm

  5. Nhi Nhi says: Trả lời

   Thuốc được bộ y tế cấp phép đàng hoàng nên bạn khỏi lo vấn đề thành phần thuốc không đúng đi, thuốc công bố thành phần đàng hoàng chứ có phải làm chui đâu mà lo

 4. Lê THụy Hoàng says: Trả lời

  Nghe nói thuốc tiêu thực phục tràng hoàng là thuốc kê đơn nên cần khám, không biết bác sĩ nào ở thuốc dân tộc khám đại tràng tốt nhỉ? Tôi bị viêm đại tràng mãn tính nên cần chọn bác sĩ giỏi để điều trị

  1. Trần Hoàng Anh says: Trả lời

   Ở thuốc dân tộc có bs tuyết lan là chuyên gia về tiêu hóa đấy. Bs kê thuốc và điều trị cho tôi nên tôi cũng khỏi được bệnh đại tràng mãn tính nay

  2. Mai Tuấn says: Trả lời

   Em cũng được bác sĩ Lan chữa trị viêm đại tràng cho. Bác sĩ khám kĩ càng, kê thuốc đúng tình hình bệnh nên uống thuốc tiêu thực của bác kê đến đâu là bệnh giảm rõ rệt luôn. Uống xong thuốc bác kê em đến bệnh viện nội soi lại kết quả đại tràng hề viêm đấy. Đúng là bác sĩ chữa viêm đại tràng mát tay mà https://www.benhhoc365.com/bac-si-tuyet-lan-chua-viem-dai-trang-man-tinh.html

  3. Công Lê says: Trả lời

   Hôm rồi có người quen giới thiệu cho bác sĩ Lan này ở thuốc dân tộc, khi đến khám tôi có mang theo kết quả nội soi đại tràng đến để bác sĩ kiểm tra. Khi đến khám được bác sĩ bắt mạch kỹ, hỏi tình trạng bệnh và tư vấn cách điều trị kỹ nên tôi rất yên tâm

  4. Hoàng Toán says: Trả lời

   Thuốc dân tộc có dịch vụ đăng kí khám với bác sĩ theo yêu cầu của bệnh nhân không? Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Tuyết Lan

  5. Nhân_9876 says: Trả lời

   Có đấy bác, bác muốn bác sĩ nào khám và điều trị cho thì cứ yêu cầu và đặt lịch khám. Nếu bạn muốn đặt lịch khám với bác sĩ lan cứ gọi vào số này (024)7109 6699 sẽ được book lịch, cứ đi theo lịch là được

 5. Trần Mai Nga says: Trả lời

  Điều trị viêm đại tràng thì dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàng này tầm khoảng mấy tuần là khỏi?

  1. Takie.Duyên says: Trả lời

   Ở bài viết có nói rõ ràng thời gian điều trị bệnh dứt điểm dao động từ 2-4 tháng đấy. Còn trường hợp của bạn dùng bao lâu thì đến khám bác sĩ mới cho biết được

  2. Mai Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tùy vào tình hình viêm đại tràng nặng nhẹ như nào mà mỗi người thời gian điều trị khác nhau. Như tôi với mẹ tôi đều bị viêm đại tràng nhưng mà tôi viêm mãn tính hơn liệu trình tiêu thực phục tràng hoàn của tôi là 3 tháng còn mẹ tôi mới cấp tính nên dùng thuốc chỉ 2 tháng là điều trị được rồi

  3. Tiến Bình says: Trả lời

   Sao tôi uống thuốc này hơn tuần rồi chưa thấy bệnh giảm đi phân lỏng thôi chứ vẫn còn đau âm ỉ ở bụng

  4. Đặng Lan Tính says: Trả lời

   Bác làm như thuốc này là thuốc tiên í, mới uống có thời gian vậy bảo giảm bệnh nhanh chóng thì sao được. THuốc tiêu thực phục tràng này là thuốc đông y, thành phần từ thảo dược nên phải uống một thời gian các tinh chất từ thuốc ngấm vào mới phát huy tác dụng đúng đủ được. Nếu liệu trình bác 2 tháng thì tệ gì phải uống 4 tuần mới thấy bệnh giảm rõ rệt

  5. Ngân says: Trả lời

   Còn tôi thì đang muốn dừng thuốc đây vì uống vào thấy biểu hiện bệnh nặng hơn, chắc không hợp thuốc thì phải

  6. Lê Hường says: Trả lời

   Không phải không hạp thuốc hay gì đâu mà là do bị công thuốc đấy. Một vài trường hợp dùng thuốc này có tình trạng công thuốc, hồi mình dùng cũng bị đấy nhưng cứ dùng tiếp tục vài hôm là hết công thuốc, bệnh giảm rõ rệt luôn. Thế nên bạn cứ dùng thuốc tiếp đi đừng dừng thuốc giữa chừng như thế

 6. Mai Nghi says: Trả lời

  Dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có đảm bảo độ an toàn khi dùng không. Thấy ở bài thì đảm bảo an toàn đấy nhưng thực tế thế nào chưa biết được

 7. Lê Liên - Mỹ Phẩm says: Trả lời

  Em sinh dậy được 5 tháng, bị viêm đại tràng co thắt nên chả buồn ăn uống, bụng dạ lúc nào cũng khó chịu, đi vệ sinh quá nên lả cả người. Sức khỏe vốn đã yếu, lại thêm chăm con thức khuya nên em bị xuống sữa nghiêm trọng. Em đang quan tâm bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, không biết dùng được cho mẹ bỉm không

  1. Mint says: Trả lời

   Thuốc từ thảo dược thiên nhiên 100%, không có kháng sinh trong đó nên mấy mẹ bỉm sữa dùng tốt đấy. Em cũng là nạn nhân của viêm đại tràng từ trước lúc có bầu kia, mà giai đoạn đó có dám đụng viên thuốc tây nào đâu. Sau em được chị bạn mách cho thuốc này dùng 2 tháng em khỏi hoàn toàn

  2. Tô Ánh Nguyệt says: Trả lời

   Cứ nghe đến thuốc là thấy sợ sợ rồi dù có là thảo dược đi chăng nữa vì dạo này thảo dược bẩn nhiều, không ít nơi bào chế thuốc từ dược liệu không rõ nguồn gốc nên sợ lắm, lỡ uống vào mất sữa thì nguy

  3. Huyền Trần says: Trả lời

   Em có nghe người ta bảo thuốc này tốt nên có đi tìm hiểu kỹ coi thuốc này tác dụng phụ gì không thì thấy hoàn toàn không có, do thuốc bên này làm từ thảo dược sạch được trồng theo chuẩn GACP-WHO, không phải là thuốc nhập từ trung quốc mà trồng tại vườn của trung tâm thuốc dân tộc tại Việt Nam luôn ấy. Em thấy nhiều chuyên gia với người bệnh khen thuốc này chị ạ https://www.tapchidongy.org/danh-gia-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  4. Ngọc Trinh 9x says: Trả lời

   Mấy mom ơi, em đang dùng thuốc được 2 tuần và em thấy bụng đã đỡ co thắt, em cũng ít đi đại tiện lại, đi phân cũng không lỏng như hồi trước. Hiện tại em thấy sữa vẫn về đều, hoàn toàn không bị giảm sút nha. Mấy mom nghiên cứu dùng đông y chứ đụng đến thuốc tây có ngày mất sữa

 8. Nguyễn Huy Hùng says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc tiêu thực phục tràng này nhưng đã qua 3 ngày vẫn không thấy tiến triển gì, bụng vẫn quặn, đi ngoài ngày 4 lần. Hiện tại tôi đang cảm thấy sốt ruột vì sợ lỡ mua thuốc rồi nhưng không hợp thuốc. Liệu có ai chữa trị mà hiệu quả lâu như tôi không

  1. Lê Linh says: Trả lời

   3 ngày chưa thấy gì là bt cả nhé, em uống thuốc hơn 1 tuần mới thấy bụng đỡ đau, bụng không căn tức và khó chịu như ngày trước mấy, cảm thấy dễ thở hơn đó, sau đó thời gian uống thuốc thêm thì các triệu chứng giảm dần. Chắc anh ko biết đông y tác dụng chậm, còn phụ thuộc cơ địa hấp thụ thế nào nữa nên anh kiên trì dùng thêm đi ạ

  2. Tâm Quế says: Trả lời

   Bác cứ tiếp tục uống thuốc đi nhé, đông y tác dụng chậm hơn tây y nhưng thuốc mát, lành tính nên cố gắng theo thuốc đến cùng, đừng vội bỏ dở vừa phí tiền, phí thời gian, bỏ qua cơ hội có thuốc tốt chữa bệnh. Em mất đến hơn 15 ngày mới bắt đầu thấy bệnh tốt dần lên đấy. Cơ mà kể từ khi đó là hồi phục khá nhanh ấy, uống 2 tháng thuốc đã đỡ cũng được 70%, đỡ quặn thắt và kết thúc tháng thuốc thứ 3 là không có kiểu cứ ăn là muốn chạy tọt vào nhà vệ sinh nữa, phân cũng hoàn toàn bình thường, hết 3 tháng cũng là lúc em dừng thuốc luôn đấy bác ạ. Bác có thể xem trong bài này nhiều người đã chữa khỏi bằng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để mà an tâm https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html còn nếu vẫn lăn tăn thì gọi lên trung tâm hỏi bác sĩ tư vấn cho

  3. Nguyễn Trọng Trình says: Trả lời

   Bên trung tâm thuốc dân tộc có khám bệnh để xác định thể trạng mỗi người mà kê thuốc cho phù hợp nên sẽ không có chuyện người hợp người không hợp thuốc. Chỉ là tùy tình trạng nặng nhẹ rồi khả năng thích ứng thuốc nhanh chậm thì thời gian điều trị sẽ khác nhau. Đông y lúc nào cũng chữa trị tính bằng tháng, ai không kiên trì thì không theo được đâu

  4. Đức says: Trả lời

   Thật ra nói hiệu quả chậm chứ tôi thấy cũng khá nhanh đấy chứ, tôi dùng 10 ngày thuốc đã thấy bụng nó đỡ hành tôi rồi, sau 2 tháng thì hoàn toàn dứt điểm bệnh, cái bụng nhẹ nhàng khỏe re

 9. Bảo An says: Trả lời

  Bác nào bị hội chứng ruột kích thích cho hỏi dùng 1 liệu trình thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là bao lâu? 1 liệu trình đã hết bệnh chưa? em giờ cứ suốt ngày ôm cái nhà vệ sinh, đi làm ngại thật sự luôn ấy

  1. Mưa Thủy Tinh says: Trả lời

   1 liệu trình trung bình là 2-3 tháng nhé, có thể lâu hơn nếu bác bị bệnh nặng hoặc cơ thể hấp thụ thuốc kém. Tôi được bác sĩ khám và kê toa 2 tháng, không biết hết 2 tháng đã được ngưng thuốc chưa nhưng hiện tại hết tháng đầu tiên bụng ổn chừng hơn 70%, giảm số lần vào wc, phân cũng ổn hơn trước

  2. Thùy Trang says: Trả lời

   Chắc do cơ địa em đáp ứng thuốc tốt, thêm em mới phát hiện bệnh là đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc ngay nên chỉ mất 2 tháng chữa trị là đâu vào đấy. Bạn em nó bị cũng khá nặng mà cũng chữa trong 3 tháng thôi, em thấy thuốc hiệu quả cũng nhanh

   1. Kinh Doanh Online says: Trả lời

    Chị có thể cho em xin chi phí của đợt điều trị của chị được không ạ? Em tìm mãi trong bài không thấy rổ giá thế nào, em sinh viên thêm nhà khó khăn, thuốc cao quá thì thôi em khỏi tới khám cho mệt ạ

   2. Chang Chang says: Trả lời

    Minh moi lay don thuoc 2 trieu gom 3 lo tieu thuc phuc trang hoan hoi chung ruot kich thich va 3 goi giai doc, ma hinh nhu chi phi se khac nhau do toa thuoc moi nguoi khac nhau hay sao ay. Minh thay ben trung tam con co chinh sach giam gia cho ai kho khan nua, co gi ban lien he den day hoi xem sao

 10. Pucaa Lửa says: Trả lời

  Em thấy thuốc này có dạng thang truyền thống với mấy dạng bào chế sẵn nữa, vậy nên dùng dạng nào sẽ tốt hơn ạ? Em nghĩ dạng thang truyền thống ok hơn chứ nhỉ

  1. Quách Kiều says: Trả lời

   Dạng nào cũng tốt hết ấy, riêng mình thì dùng viên hoàn với lọ cao cho tiện, lại dễ uống chứ ai có thời gian mà ngồi đun sắc, bên trung tâm thuốc dân tộc có công nghệ tách chiết bài bản nên an tâm là dược tính không bị mất đi đâu bạn ạ

  2. Kim Haann Võ says: Trả lời

   Gom một mớ thảo dược về nhiều khi bận bận ko có thời h sắc thuốc lại uống bữa đực bữa cái thành ra lở dở liệu trình, ko thấy hiệu quả đâu nhé. Bạn có thể mua thang sắc sẵn bên trung tâm còn ko mua dạng bào chế sẵn tiện lắm, mỗi lần uống có thể dùng ngay chứ thang sắc sẵn cũng mất công phải đun lại. Mình thấy dạng bào chế này cũng hiệu quả mà, bằng chứng là mình uống 3 tháng thuốc là khỏi hoàn toàn

 11. Nấm Con says: Trả lời

  Mình bị viêm đại tràng, triệu chứng là thường xuyên đầy hơi, chướng và quặn bụng nên ăn uống kém, thêm hệ tiêu hóa rối loạn lúc táo bón lúc tiêu chảy. Bệnh này mình đã trị nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để, chảng biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này thì sao, giảm đau thời gian thôi hay khỏi luôn

  1. Nhung Ròm Ròm says: Trả lời

   Thuốc này mình phải công nhận tốt đấy, tìm được thuốc này phải nói là may mắn. Em cũng bị đại tràng mấ năm trời chả khỏi mà chỉ 1 liệu trinfh3 tháng đã khỏi cả 3 năm nay. Sau khi ngưng thuốc chỉ cần chú ý chế độ sinh hoạt để phòng bệnh tái phát. Giờ chỉ thỉnh thoảng khi nào ăn quá nhiều đồ chiên với nhác ăn rau lâu ngày mới bị bón nhẹ thôi

  2. My My says: Trả lời

   Em tìm hiểu biết được cơ chế thuốc này khác thuốc tây các bác ạ, ngoài trị triệu chứng còn bồi bổ sức khỏe nói chung, cơ thể mà có đề kháng thì tự khắt miễn nhiễm với nhiều loại bệnh. Em cũng đã từng dùng 2 tháng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn và đã 1 năm nay ngưng thuốc ạ

 12. Nguyễn Đức says: Trả lời

  Trị bệnh viêm đại tràng co thắt thì dùng mỗi thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này thôi hay sao? Liệu có cần uống thuốc tây rồi uống thuốc này bổ sung kiểu thực phẩm chức năng không chứ em thấy thuốc mà làm từ cây cỏ thì làm sao có đô mạnh mà trị được

  1. Văn Anh says: Trả lời

   Tiêu thực phục tràng là thuốc đặc trị chứ ko phải tpcn như bạn nói đâu bạn ạ. Bs bên tt thuốc dân tộc đã nghiên cứu, bào chế có công thức đàng hoàng. Thảo dược nó cũng có khả năng giảm đau, kháng viêm tốt lắm đấy, rồi được kết hợp nhiều loại với nhau để mang công dụng tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thêm đi, nhiều người điều trị khỏi chứ có phải không đâu

  2. Dâu Tây says: Trả lời

   Lúc em chữa viêm đại tràng thể táo bên trung tâm thuốc dân tộc là 100% theo đơn bác sĩ bên này, chỉ dùng duy nhất thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thể táo và thuốc giải độc, ngoài ra không cần uống thêm thuốc tây nào khác và cũng không nên uống lẫn lộn 2 loại như vậy nhé. Em dùng như vậy kết quả là sau 1 tháng em giảm triệu chứng được 60% và lành hoàn toàn sau 2 tháng ạ

 13. Trần Thị Thùy Trang says: Trả lời

  Trước khi quyết định dùng thuốc này cũng đã tìm hiểu kỹ, thấy ai cũng khen tốt mà sao mình dùng 4 ngày nay thấy đau nhiều hơn, bụng chướng hơn vậy ạ? Tình trạng này là gì? Mong có lời giải đáp

  1. Lê Đức Trọng says: Trả lời

   Cái này gọi là công thuốc nhé, hiện tượng hết sức bình thường chứ không phải bị ngộ độc hay không hợp thuốc đâu. Em và con bạn em dùng cũng bị công thuốc nhưng có gọi bác sĩ thì bác sĩ bảo tiếp tục dùng. Em nghe lời và sau đó vài hôm là hết, từ đó bệnh bắt đầu thuyên giảm nhanh đến khi khỏi hẳn là chỉ 2 tháng

   1. Đại Tá says: Trả lời

    Bạn khám bác sĩ nào vậy cho mình xin tên với, bác sĩ có dễ tính không bạn chứ mình đi khám sợ nhất gặp ai hay cau có, người bệnh chưa kịp nói hết câu đã ngắt lời ấy

   2. Phương Thảo (Đồ Sơ Sinh) says: Trả lời

    Em khám bác sĩ Tuyết Lan nhé chị ơi, thông tin của bác chị xem ở đây https://vtc.vn/bac-si-nguyen-tuyet-lan-toi-tu-hao-vi-la-nguoi-viet-dung-thuoc-nam-chua-benh-cho-nguoi-viet-ar489913.html, bác từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn, kinh nghiệm lâu năm mà rất nhietj tình luôn đấy ạ, tư vấn tận tình, khám kỹ, mình có thắc mắc gì cũng giải đáp tận tâm lắm

   3. Ming So Ciu says: Trả lời

    Trung tâm có dịch vụ hẹn lịch rồi chọn bác sĩ không ạ? Nghe chị nói cũng muốn chọn khám bác Lan nhưng sợ không được xếp với bác ấy

   4. Lữ says: Trả lời

    098 717 3258, chị gọi vào số này nhé, số này là để hẹn lịch đó, chị có thể chọn ngày giờ khám chọn bác sĩ mà không tốn thêm phí dịch vụ nào cả. Em không có điều kiện khám trực tiếp cũng gọi số này để khám từ xa với bác Lan rồi bác gửi thuốc về tận nhà ấy

 14. Lê Đức says: Trả lời

  Tôi đang quan tâm đến bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, cho hỏi nếu bị viêm đại tràng thể lỏng thì chữa bao lâu khỏi và tôi ở Ninh Bình thì có ship cho tôi không

 15. Tiên Nguyễn says: Trả lời

  Tuần rồi, công ty mình có tổ chức ăn liên hoan buffet hải sản. Chắc do ăn món tanh nên mình bị đau đại tràng cấp tính, đau bụng và đi ngoài rất nhiều lần. Mình có đi khám ở bệnh viện, uống thuốc tây và cũng thấy ổn hơn chút ít nhưng muốn uống thêm tiêu thực phục tràng hoàn để điều trị dứt điểm luôn có được hay không

  1. Nhi Nhi says: Trả lời

   Ăn mấy đồ ăn tanh như hải sản dễ dẫn đến đau đại tràng và đi ngoài lắm b. Trong tgian uống tiêu thực phục tràng hoàn để điều trị cũng như sau khi điều trị xong, b cungx nên để ý đến chế độ ăn uốn một xíu, kiểu phải ăn chín uống sôi để bảo vệ cơ thể, để điều trị bệnh dứt điểm luôn và hạn chế đại tràng tái đi tái lại dẫn đến mãn tính

  2. Bảo Anh MP says: Trả lời

   Trường hợp bị mãn tính lâu năm rồi thì uống thuốc này có hiểu quả không? Mẹ tôi năm nay ngoài 50 rồi, lúc đầu đại đại tràng thì cứ chủ quan, ỷ lại chỉ mua vài gói men tiêu hóa về uống và đi khám ở bệnh viện rồi uống thuốc tây. Dần dần qua nhiều năm, bệnh không điều trị dứt điểm dẫn đến mãn tính. Mẹ tôi cứ đau bụng miết, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần. Tôi thấy lo cho mẹ quá nên có đọc trên mạng và biết về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm. Với tình trạng sức khỏe như mẹ tôi điều trị liệu có ăn thua gì không nhỉ

   1. Hiền 90 says: Trả lời

    Triệu chứng của em cũng giống mẹ chị vậy, thường xuyên đau bụng, đi làm mà suốt ngày ở ngoài toilet, thấy bất tiện kinh khủng. Em đi khám kết quả là bị viêm đại tràng, em có uống nhiều đơn thuốc nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi bị lại. Sau tìm hiểu em thử điều trị bệnh này bằng đông y xem như thế nào rồi em quyết định đến trung tâm thuốc dân tộc để thăm khám. Đợt đó đến trung tâm khám bác sĩ Tuyết Lan kê cho em tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng. Uống được 10 ngày, thấy tình trạng đi ngoài nhiều lần giảm, bụng em cũng bớt khó chịu hơn trước. Sau 3 tháng điều trị em gần như không còn tình trạng đi ngoài phân lỏng nữa, phân thành khuân mà ngày đi vệ sinh một lần nên bụng thấy dễ chịu. Em uống thuốc này thấy rất là ưng, em gửi thông tin đây, anh chị cần thì cứ tìm hiểu cho kỹ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

 16. Nguyen Thi Mai says: Trả lời

  Cho co hoi thuoc tieu thuc phuc trang hoan này có an toan khong? Moi lan nghe den thuoc dong y la co lai so thuoc trung quoc, so uong vao khong chua duoc benh mà con khien benh tinh nang them

  1. Nga Xì Trum says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc đã nghiên cứu và điều chế tiêu thực phục tràng hoàn hoàn toàn từ những dược liệu sạch từ 2 vườn thuốc lớn tại Hải Dương và Sa Pa á cô. Thuốc này không phải nhập của TQ đâu cô. Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn đẩm bảm an toàn, không gây tác dụng phụ. Nhưng thuốc này chỉ nên mua ở trung tâm mới đảm bảo thôi nha cô, ở ngoài người ta làm giả nhiều lắm

  2. Tuyết Vân says: Trả lời

   Ai chỉ tôi với, thuốc này đặt mua bên trung tâm như thế nào vậy?

   1. Mai Ngọc Ánh says: Trả lời

    Có thể đến trực tiếp trung tâm để mua. Đợt bị đau dạ dày, tôi lên khám trực tiếp ở trung tâm ở Hồ Chí Minh luôn. Sau khi khám xong , bên trung tâm gửi thuốc về ngày trong ngày và miễn phí vận chuyển luôn vì tôi ở quận 3 thuộc nội thành Hồ Chí Minh. Nếu bạn không lên trung tâm được thì có thể đặt hàng qua hotline 024 7109 6699 hoặc qua kênh FB https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 17. Trần Minh says: Trả lời

  Con trai anh đang học cấp hai và bị đau đại tràng, cứ bị đi ngoài liên tục, rất ảnh hưởng đến việc ăn uống nghỉ ngơi và học tập của cháu. Anh muốn mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cho cháu uống, bệnh của con trai anh uống thuốc này chắc là khỏi nhỉ

  1. Trịnh Kim Liên says: Trả lời

   Bé nhà chị năm nay 10t và vừa kết thúc xong liệu trình uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn ở trung tâm đây. Kiên trì dùng thuốc theo lời bác sĩ dặn; liệu trình bs kê cho bé là 3 lọ tiêu thực trục tràng hoàn thể lỏng + 3 gói cao đại tràng; tiêu thực phục tràng hoàn. Sau 10 ngày thấy bé đỡ hẳn ra, ko còn đau bụng và đi ngoài thường xuyên như trước nữa. Chị vaanxx tiếp tục cho bé uống tiếp cho hết 2th điều trị để tránh trường hợp bệnh tái phát. Giờ đây bé nhà chị ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, sức khỏe tốt hơn nhiều nên bậc làm mẹ như chị vui lắm. E cũng nên đưa con đi khám bên trung tâm thử xem sao. Trẻ em vẫn dùng tiêu thực phục tràng hoàn được, như bé nhà chị vậy

  2. Ngô Bảo Hân says: Trả lời

   Con tôi cũng bị đau đại tràng nên tôi có tìm hiểu khá nhiều về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn. Thuốc này dùng được cho mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ nhỏ đó. Tôi cũng đang tính đưa bé nhà chị đến trung tâm khám thử sao, bé nhà chị dạo này cứ bị đi ngoài miết

 18. Linh Lyn says: Trả lời

  Bố tôi bị đau đại tràng , thường xuyên đau bụng, sôi bụng và đôi khi có phân sống. Tôi đang định mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn về cho bố uống nhưng đang sợ không biết có ảnh hưởng gì ko? Tại bố tôi đang dùng thuốc tây điều trị bệnh tiểu đường

  1. Ho Thi Thao says: Trả lời

   Bi tieu duong va dau dai trang thi van co the dung ket hop duoc. Vi thuoc tieu thuc phuc trang hoan lanh tinh va khong gay tac dung phu, cu uong theo chi dinh cua bac si ay, bac si tu van ky cho

  2. Bùi Thị Lan says: Trả lời

   Mẹ em là một bệnh nhân đau đại tràng mãn tính đi kèm với bệnh lí nền cao huyết áp nhưng giờ đã điều trị khỏi đại tràng nhờ tiêu thực phục tràng hoàn của thuốc dân tộc ạ. Mẹ em luôn ở trong tình trạng hết sức mệt mỏi vì đi đại tiện nhiều lần trong ngày, ăn uống không ngon miệng và dẫn đến sụt cân nghiêm trọng. Cả nhà chạy đôn chạy đáo và hỏi nhiều nơi mới biết đến trung tâm nên đã đến đây điều trị. Lúc đi khám, bác sĩ nói tiêu thực phục tràng hoàn dùng được cho người bệnh có bệnh lí nền như cao huyết áp, tiểu đường … mà cả nhà mừng lắm vì cuối cùng cũng tìm được thuốc điều trị đại tràng mãn tính của mẹ. Giờ đây mẹ em đã khỏi hẳn rồi. Theo quan điểm của em thì chị nên đưa bố đến trung tâm khám, gặp bác sĩ trực tiếp, họ sẽ hỏi han bệnh tình tình của mình, hai bên cùng trao đổi với nhau để tìm ra phác đồ điều trị phù hợp nhất nha

 19. Võ Ngọc Tứ says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc đông y thì tác dụng hiệu quả sẽ lâu. Nếu vậy anh bị đại tràng mãn tính 4 năm nay rồi thì thgian uống thuốc chắc sẽ lâu lắm nhỉ? Tiền mua thuốc đắt lắm không?

  1. Hoài Khanh says: Trả lời

   Em đọc tin thấy nhiều bệnh nhân bị đại tràng mãn tính và điều trị khỏi ở trung tâm thuốc dân tộc lắm anh. Vì là thuốc đông y nên tiêu thực phục tràng hoàn sẽ tác động từ từ vào cơ thể và có khả năng điều trị dứt điểm hoàn toàn. Kiểu như mưa dầm thấm lâu vậy, kiên trì uống thuốc đều đặn thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Em đọc báo thấy nhiều người chỉ cần 2-3 th uống thuốc là khỏi bệnh rồi, chị đọc thêm đi, em cũng tìm hiểu kỹ rồi, bảo cuối tuần này đến khám đây https://www.benhduongtieuhoa.com/vi-sao-hang-nghin-nguoi-lua-chon-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang.html

  2. Ngô Thị Bích Trân says: Trả lời

   Tiền mua thuốc ở thuốc dân tộc khoảng trên dưới 3 triệu cho một tháng điều trị vì bệnh này tiền thuốc là còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, bệnh nặng thì tiền thuốc đắt hơn so với người bị bệnh nhẹ ấy, thuốc cũng dễ uống, thuốc đông y nhưng đóng lọ sẵn rồi nên tiện

 20. Chít says: Trả lời

  Đang uống tiêu thực phục tràng hoàn thì nên lưu ý gì nhỉ, em đang tính mua thuốc nhưng nghĩ đến thuốc đông y phải kiêng khem nhiều nên em cũng có lăn tăn

  1. Cánh đồng xanh says: Trả lời

   Đau đại tràng thì chế độ ăn uống là quan trọng nhất đó b. B phải ăn chín uống sôi nè, tránh mấy đồ tanh, rau sống và dưa muối ra vì những món này dễ gây đau bụng và tiêu chảy. Với lại chỉ cần nghỉ ngơi điều độ và thường xuyên tập thể dục tăng sức đề kháng là được rồi

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Hai tháng trước, em có ghé qua trung tâm khám và mua thuốc. Bs Xuyên dặn em là nhớ phải uống thuốc đều, đúng bữa, đúng liều thì mới đem lại hiệu quả điều trị tốt. Bác ấy còn bảo em nếu uống hết liệu trình rồi thì nên ghé trung tâm để tái khám lại nữa

  3. Jennifer Tuyết says: Trả lời

   Mình mới đi khám ở trung tâm về, uống thuốc được 5 ngày thì thấy đau bụng và đi ngoài nhiều hơn. Có phải do mình ko kiêng khem, ko để ý chế độ ăn uống nên nó bị vậy không?

   1. Dùng Tú says: Trả lời

    Đây có thể là tình trạng công thuốc thôi nên đừng lo lắng quá, cứ tiếp tục uống thuốc theo toa bác sĩ kê là được. Sau một thời gian nữa các triệu chứng sẽ thuyên giảm thôi, nếu vẫn chưa yên tâm thì gọi cho bác sĩ điều trị cho ấy, hỏi bác sĩ tình trạng như vậy có sao không, có cần lưu ý gì không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn