Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Hội chứng Ruột kích thích là một trong những căn bệnh phổ biến liên quan đến đại tràng, tuy lành tính nhưng lại khó chữa dứt điểm và ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vì vậy, chị Lê Phương Lan, 33 tuổi – một bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích sau khi được chữa khỏi nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc đã vô cùng cảm kích và gửi thư cảm ơn tới Trung tâm về hiệu quả điều trị thời gian vừa qua.

Bức thư chân thành gửi gắm lời cảm ơn tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Lê Phương Lan, 33 tuổi, hiện đang sinh sống tại khu Thành Công, Hà Nội là một trong những bệnh nhân từng bị Hội chứng Ruột kích thích đã đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước khi đến với Trung tâm, chị Lan đã từng trải qua 6 năm điều trị bệnh tại nhiều nơi khác nhau nhưng kết quả không khả quan. 

Mới đây, sau nhiều lần “chạy ngược chạy xuôi” không đem lại hiệu quả, chị Lan đã tìm đến với bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc. Được các bác sĩ kê đơn, sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, chị Loan đã tuân thủ làm theo hướng dẫn và chị rất bất ngờ với kết quả nhận được sau 3 tháng. 

Khỏi bệnh, cảm thấy như thoát khỏi được một gánh nặng, chị Lan đã ngay lập tức gửi tới Trung tâm Thuốc dân tộc một bức thư để cảm ơn các bác sĩ cũng như nhân viên tại Trung tâm đã giúp chị điều trị khỏi căn bệnh của mình.

Ảnh chụp từ email của chị Lan
Ảnh chụp từ email của chị Lan

“Thân gửi bác sĩ Tuyết Lan cùng đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc,

Tôi là Lê Phương Lan, 33 tuổi, sống tại khu Thành Công, Hà Nội. Tôi từng là một bệnh nhân bị Hội chứng Ruột kích thích, có thời gian điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cơ sở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.

Hiện nay, sau 3 tháng sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của Trung tâm, bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt và gần như bình phục hoàn toàn. Tôi thực sự rất vui về điều đó và mong muốn viết bức thư này gửi tới Trung tâm như một lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Tuyết Lan- người đã trực tiếp điều trị cho tôi cũng như các y bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm. 

3 tháng trước, tôi đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được thăm khám bởi bác sĩ Tuyết Lan. Thành thực mà nói, dù rất mong muốn được khỏi bệnh nhưng khi nhận đơn thuốc của bác sĩ, bản thân tôi chỉ tin cậy 50% vào hiệu quả mà thuốc đem lại. Vì trước đây, trong vòng 6 năm mắc bệnh ròng rã, tôi đã từng tìm kiếm nhiều nơi, điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng kết quả không được như mong đợi.

Tuy vậy, hiệu quả bài thuốc mà Trung tâm kê cho tôi thật sự khiến tôi bất ngờ. Chỉ sau khoảng 10 ngày, cơ thể tôi đã cảm thấy dễ chịu lên trông thấy.

Tính đến nay, sau 3 tháng sử dụng thuốc của Trung tâm, tôi phải nói rằng tình trạng của mình đã được cải thiện tới 90%. Đây thực sự là một kết quả mà tôi không ngờ tới. Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Chính bản thân tôi cảm thấy như thoát được khỏi một cơn ác mộng trong suốt 6 năm vừa rồi.

Tôi thật sự rất cảm kích vì sự tận tâm, nhiệt tình của các y bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm, cũng như rất tin tưởng vào chất lượng khám chữa mà Trung tâm cung cấp. Tôi muốn một lần nữa được gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Trung tâm vì đã giúp tôi điều trị được căn bệnh của mình trong 3 tháng vừa qua!

Tôi chúc cho Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiếp tục phát triển và cho ra đời nhiều bài thuốc chất lượng, ngày càng thành công trong tương lai.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Đây là những chia sẻ của chị Phương Lan trong bức email chị gửi tới Trung tâm Thuốc dân tộc. Không chỉ chị Lan mà trong suốt quá trình khám chữa cho các bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều lần nhận được những bức thư cảm ơn từ những khách hàng đã điều trị thành công bệnh của mình sau quá trình sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của các bác sĩ tại Trung tâm. 

Cũng nhờ vậy, các y bác sĩ đều cảm thấy được rằng công việc mà họ đang làm đang thật sự ý nghĩa khi có thể giúp cho ngày càng nhiều người có thể khỏi bệnh, có một sức khỏe, cuộc sống tốt hơn.   

Tiêu thực Phục tràng hoàn: Bài thuốc đại tràng giải thoát chị Lan khỏi cơn “ác mộng sức khỏe”

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc đặc trị đại tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc có nguồn gốc từ công thức cổ truyền của người Tày, được nghiên cứu và gia giảm bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực YHCT của Trung tâm.

Chữa bệnh viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn cùng bí quyết VTV2 giới thiệu

Tiêu thực Phục tràng hoàn có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Ngoài ra, trong bài thuốc này còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý, hiếm theo bài thuốc cổ của người Tày. Các dược liệu trong bài thuốc này được bào chế hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, với chất lượng đảm bảo theo quy định của Bộ y tế.

Trong quá trình đưa vào sử dụng và điều trị cho bệnh nhân đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã đem lại những kết quả vô cùng khả quan. Thống kê trong việc điều trị cho 500 bệnh nhân đại tràng tại Trung tâm, hiệu quả thu về của bài thuốc được thể hiện qua những số liệu vô cùng tích cực:

 • 386 người (77,2%) hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng được cải thiện dưới 60 ngày dùng thuốc
 • 74 người (14,8%) giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
 • 40 người (4%) đạt hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị bằng nhiều phương pháp trước đó.

Đừng chủ quan khi bị viêm đại tràng, hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn điều trị tốt nhất

Hiện nay, để đảm bảo thuốc có thể sử dụng cho nhiều người bệnh với các thể trạng, cơ địa khác nhau, đang có những triệu chứng bệnh ở các mức độ khác nhau, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra Tiêu thực Phục tràng hoàn theo 4 loại chế phẩm:

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, Tiêu thực Phục tràng hoàn vô cùng lành tình, không gây phản ứng phụ và có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 5 tuổi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH về sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ chữa trị đại tràng uy tín bằng phương thức YHCT

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực YHCT, đã có bề dày lâu năm trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng.

Nhờ chất lượng khám chữa tốt, các bài thuốc Đông y hiệu quả và đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ cao mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Những thành tự đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc
Những thành tự đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài ra, không ít lần Trung tâm Thuốc dân tộc đã được nhắc đến trên các trang báo uy tín, các kênh truyền thông bởi chất lượng khám chữa bệnh đại tràng.

Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – một trong những bác sĩ đầu ngành YHCT, hiện đang là bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã từng trở thành khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của kênh truyền hình VTV2 để chia sẻ kiến thức về điều trị bệnh đại tràng mãn tính và bài thuốc đang được ứng dụng tại Trung tâm..

Bạn đọc có thể xem chi tiết chương trình tại video dưới đây

Báo chí đưa tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn:

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm. Các chuyên gia tại đây sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng và đồng hành suốt liệu trình cho đến khi khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đừng bỏ qua cơ hội chữa khỏi bệnh đại tràng cùng các BS hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Thông tin thêm: “Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y bí truyền điều trị dứt điểm bệnh lý đại tràng tại Thuốc dân tộc

Ẩn

Bình luận

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Bình luận (30)

 1. Louis Quốc Anh says: Trả lời

  Trước mình bị viêm đại tràng, mỗi lần nó đau là quăn hết cả bụng lên, đi ngoài thì phân nát phân sống, táo bón đủ cả, ăn uống cũng kiêng khem mà cũng không ăn thua, thấy quảng cao trên tivi có thuốc đại tràng tân bình mua dùng rồi mà uống mãi chả khỏi, sau dùng bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của bên thuốc dân tộc lại khỏi. Kiểu như là hợp thuốc vậy đó

  1. Nguyễn Như Hùng says: Trả lời

   Thật à, tôi mới bị cái bệnh này, nó cũng đau nhưng giở cái lỗi là công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên nhiều khi đang trao đổi nó đau mà mặt nhăn nhó luôn, cũng dùng thuốc đấy mà nó có khỏi đâu. Bạn cho mình thêm chút thông tin về bài thuốc này được không?

  2. Louis Quốc Anh says: Trả lời

   Bệnh của mình thì nó bị viêm mãn tính 5 năm nay rồi, do tính chất công việc của mình là kinh doanh nên cũng thường xuyên phải rượu bia tiếp khách. Trong suốt từng ấy năm bị bệnh này thì gần như thuốc nào mình cũng đã dùng, kể cả chữa bằng mẹo dân gian nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một thời gian, ngưng thuốc đâu lại vào đó. Cứ nghĩ sẽ phải sống với cái bệnh này cả đời. Nhưng đên khi biết đến bài thuốc này thì mới thấy đúng là không phải không có cách chữa mà do mình chưa tìm đúng thuốc thôi. Biết đến trung tâm là nhờ đọc được bài báo nói về bài thuốc của họ chữa đc bệnh viêm đại tràng tôi cũng tò mò vì có bệnh trong người nên tôi liều gọi điện đến trung tâm và đc bs ở trung tâm tư vấn cho. Sắp xếp công việc qua khám lấy thuốc điều trị luôn. Lúc đó dùng đến nửa tháng rồi mà vẫn còn đau bụng, với tình trạng phân sống vẫn còn, cũng thấy sốt ruột, nhưng dùng hết tháng đầu tiên thì tình trạng đã thuyên giảm rõ rệt, bụng có đau, nhưng không đau nhiều và dữ giội như trước, tính chất phân cũng cải thiện thấy khuôn dần đỡ nát và đỡ rắn, đen hơn rồi. Chứ như đợt trước, hôm nào mà táo thì có mà đi mãi mới được, phân nó cứng mà lại bé như viên bi y như phân dê, ấy thế mà đi xong còn rát hết hậu môn nữa. Giờ thì cũng nhẹ nhàng hơn rồi. kiên trì dùng thuốc đến tháng thứ 2 thì triệu chứng đau bụng đã không còn, phân nó cũng thành khuông, không còn tình trạng nát hay táo phân dê nứa. Lúc đó thấy người nó nhẹ nhõm hẳn chứ không khổ sở như trước, ăn không dám ăn, chỉ sợ ăn vào nó lại bị đi ngoài thì mệt. Giờ thì khác mình vẫn ăn nhưng giữ miệng ăn vừa phải vì mình tiền sử có bệnh thì phải kiêng chứ không hoàn toàn như người không có bệnh được. Đó dùng hết tháng thứ 3 là mình dừng thuốc rồi, chính nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc mà hơn 1 năm nay mình không thấy bệnh quay lại.

  3. Shinn Nguyễn says: Trả lời

   bà bầu và trẻ nhỏ có dùng được này không anh, nhà em hết mẹ rồi lại đến con, mà vợ lại đang bầu, con thì còn nhỏ uống thuốc tây nhiều em sợ ảnh hưởng nên cũng chỉ cho ăn bổ sung nhiều rau với chữa theo mấy cách dân gian để cầm chừng.

  4. Louis Quốc Anh says: Trả lời

   bạn qua trung tâm nó khám lấy thuốc hoặc gọi liên hệ với trung tâm là trao đổi tình trạng bệnh rồi lấy thuốc cũng được. Trước mình khám ở đó được bác sĩ Thái khám nhất nhiệt tình và cẩn thận, bạn có thể gọi điện hỏi bác tình hình trước xem thế nào.

  5. Shinn Nguyễn says: Trả lời

   Vậy anh có số bác sĩ không cho em xin với, vợ đang bầu đi lại xe cộ nhiều em cũng không yên tama. Giờ mình hỏi trước có điều trị được thì hôm tới sắp xếp cho cả mẹ cả con đi luôn 1 thể

  6. Louis Quốc Anh says: Trả lời

   Bạn có thể gọi vào số điện thoại của trung tâm (0203) 657 0128 hoặc gọi liên hệ trực tiếp với bác sĩ Thái nhé0904749145.
   Chúc chị nhà và cháu sớm khỏi có vấn đề gì chưa rõ cần tìm hiểu thêm, bạn có thể vào đây tìm hiểu thêm đây này
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/cach-chua-viem-dai-trang-nhanh-hieu-qua-nhat.html

  7. Thái Đen says: Trả lời

   Một liệu trình của no đắt ko vậy?

  8. Chi Linh says: Trả lời

   Chồng mìnhlão áy bị hội chứng ruột kích thích mấy năm nay, bụng dạ xấu lắm, tuy không rượu chè nhưng rất hay bị táo bón, lão cũng không phải là người hay ăn vặt linh tinh ấy thế mà đi ngoài cứ lúc lỏng lúc táo thất thường xong cứ kêu đau bụng suốt, đi khám bác sĩ bảo bị hội chứng ruột kích thích. Cũng khuyên đi khám lại bệnh viện khác rồi mua thuốc mà điều trị thì lão không đi, cứ lần lữa rồi chả hiểu nghe ai mách uống nghệ cũng mua đến cả cân bột nghệ uống nhưng mà có đỡ cho đâu, càng đi táo tợn, được dăm ba hôm lại bỏ đấy không theo được. Được cái ngoài cái bệnh này thì lão nhà mình cũng cũng khỏe, từ bé thì không biết thế nào nhưng từ khi lấy nhau thì chưa thấy lão bị ốm hay phải sử dụng thuốc bao giờ. Không biết cái thuốc đông y bạn chia sẻ nó có đắng lắm không vậy, để mình mua cho lão chồng mình thử uống xem sao. Chồng mình bảo bây giờ nó đau xong đi ngaofi đì đỡ, nhưng cả ngày cứ âm ỉ đau, thỉnh thoảng quặn lên mà đi phân không đều, ăn uống kém kiêng khem khổ nên người gầy lắm

  9. Ninh Chi Doo says: Trả lời

   Thuốc đăng mới giã tật chị ơi, phải chồng em anh ấy làm cả nắm thuốc cho vào luôn.Chị khuyến chồng điều trị đi không nó gây nhiều biến chứng nguy hiểm lắm. Mà giờ thực phẩm không phải nhà mình thì ăn uồng gì cũng sợ dễ bị đại tràng lắm.

 2. H'Ngân Niê says: Trả lời

  Bố tôi cũng đang dùng thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đây. hy vọng là sớm khỏi bệnh, được cái thuốc này nó cũng dễ sự dụng.

  1. Toan Nguyen Thanh says: Trả lời

   Ông nhà mình dùng lâu chưa, tôi uống lâu chưa thấy chuyển biến gì không biết nó có hợp thuốc không hay thế nào mà dùng đến chục ngày nay rồi.

  2. H'Ngân Niê says: Trả lời

   Bố tôi, ông dùng cũng phải 3 tuần, hiện tại cũng thấy đỡ chút rồi nhưng chưa nhiều, bác sĩ nói liệu trình phải 3-4 tháng trở lên vì bố tôi bị mãn tính gần chục năm nay rồi,sử dụng cái đông y này nó không nhanh tây đâu mà có tác dụng ngay được.

  3. Toan Nguyen Thanh says: Trả lời

   Vậy hả, tại đợt tôi mua là tôi đặt hàng qua bưu điện nên dùng đến chục hôm tôi mới thấy sốt ruột. Cảm ơn nhé.

 3. Tráng Elvis says: Trả lời

  Bệnh này điều trị bao lâu thì khỏi thế mọi người?

 4. Hạ Hạ says: Trả lời

  Thấy bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn mà bác sĩ Tuyết Lan nói trên diễn đàn nhiều người khen lắm, Hàng xóm nhà tôi có ông cận kề bệnh ung thư đại tràng xong đến khi dùng thuốc này thì tình trạng bệnh nó cũng hồi phục và dần ổn định rồi.

  1. Nguyễn Hoàng Thiên Kenz says: Trả lời

   Trước đến giờ chỉ nghĩ bệnh viêm đại tràng này chỉ là đau bụng đi ngoài thôi, Không ngờ bệnh đại tràng lại nguy hiểm đến vậy. Thế này chắc phải về đi khám mua thuốc điều trị sớm, chứ gần đây rượu bia nhiều đi ngoài hay bị lỏng, thi thoảng có thấy dính chút máu, ghê quá nhỉ

 5. Phươngg Maii says: Trả lời

  Em bị viêm đại tràng lâu năm, kèm hội chứng ruột kích thích, thường xuyên rối loạn tiêu hoá 1 ngày đi nhiều lần nhưng phân nát không thành khuôn. Cả 1 năm trước em uống thuốc tây của viện tuyến ngoài mà nó cũng không dứt điểm được bệnh, bjo em muốn chuyển sang chữa đông y, dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này thì phải mua thuốc ở đâu vậy? Ai biết vui lòng chỉ giùm em với.

  1. Tam Huynh says: Trả lời

   Thấy cái bệnh này gần như ai cũng bị, mà chữa thì mãi không khỏi, chạy hết trong nam ra ngoài bắc thuốc tây thuốc đông nhiều mà nó cũng vẫn vậy. Gần đấy cũng thấy trên vtv2 có chương trình sức khỏe nó cũng đánh giá hiệu quả bài thuốc này mà không biết hiệu quả thực tế nó thế nào.

  2. Ari Nguyen says: Trả lời

   Thuốc trong bài báo này nói đến có phải là bài thuốc này không vậy mọi người
   https://laodong.vn/suc-khoe/viem-dau-dai-trang-co-that-cach-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung-655365.ldo

  3. Bailey Hiems says: Trả lời

   Chuẩn rồi, tôi cũng thấy mấy bác hàng xóm nhà tôi bị đại tràng uống thuốc này, khen lắm cũng bảo là uống thấy trong người khỏe lên, ăn ngon ngủ tốt hơn đấy mà

  4. Lee Taan says: Trả lời

   Trước tôi khám ở trung tâm nó nằm đường Nguyễn Thị ĐỊnh Ở Hnoi đấy, địa chỉ cụ thể là B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Bạn muốn điều trị thì có thể qua đây khám trực tiếp không thì gọi điện trao đổi qua điện thoại cũng được

  5. Trang Binn says: Trả lời

   Ngoài địa chỉ ở đây nó còn địa chỉ nào không anh ơi?

  6. Lee Taan says: Trả lời

   À ngoài cơ sở này nó còn có chi nhánh ở trong HCM, với dưới tp QUảng Ninh đấy mà. Giờ nó cũng mở rộng cơ sở để phục vụ người bệnh khắp cả nước rồi, tiện đâu thì khám ở đó.

  7. Trang Binn says: Trả lời

   Có đến 3 cơ sở mà chả gần cái nào, nó có dịch vụ chuyển thuốc về tận nơi không vậy các bác?

  8. Lee Taan says: Trả lời

   Ở xa thì gọi cho bs họ tư vấn rồi chuyển thuốc về tận nhà, tiện lắm, giờ cái gì cũng alo là xong, trước tôi cũng vậy, đi khám cơ sở gần nhà mình xong gửi kết quả qua bên đó cho bác sĩ xem tình trạng bệnh và lên liệu trình và gửi thuốc về cho tôi. Gửi qua bưu tá sau 2-3 ngày là nhận được rồi..

 6. Nguyễn An Bình says: Trả lời

  Bố mình bị cao huyết áp, hiện tại ông đang dùng thuốc liệu ông có sử dụng thuốc này được không ạ?

 7. Pé Bi says: Trả lời

  Ai mắc bệnh đại tràng co thắt nên mới hiểu được nỗi khổ của những người bị bệnh này, cho em hỏi bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có điều trị hết hẳn được bệnh đại tràng này không ạ hay là cứ phải uống thuốc suốt ạ?

 8. Ý Thanh Thanh says: Trả lời

  Tôi mới mắc cái bệnh này 1 tuần nay, cũng chỉ chữa bằng cách ăn nhiều rau hơn nhưng tình trạng nó cũng không cải thiện mấy. Thấy mọi người chia sẻ bài thuốc này hiệu quả nhưng tôi sợ dùng thuốc đông y nó bất tiện phải đun sắc. Mọi người cho tôi lời khuyên xem chữa theo cách nào thì tốt vậy?

  1. Chickens Soup says: Trả lời

   Thuốc này dạng viên hoàn mà bác ơi. Tiện lắm chứ nó không phải đun sắc kì công như ngày xưa nữa đâu, bác dùng thuốc tây hay mẹo dân gian nó chỉ được thời gian là nó bị lại thôi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn