Hành trình chiến thắng bệnh đại tràng của nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi

Tại Việt Nam hiện nay, cứ 100 người thì có 15 – 20 người mắc các bệnh liên quan đến đại tràng. Là một trong những căn bệnh phổ biến nhưng không dễ chữa trị, rất nhiều người bệnh đã phải chiến đấu vất vả với căn bệnh này mà không đạt được hiệu quả. Chị Ngọc Tú – 30 tuổi, hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã từng có khoảng thời gian như vậy trước khi được điều trị khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Bệnh đại tràng là nỗi ám ảnh của tôi”

Chị Ngọc Tú – 30 tuổi, là một nữ nhân viên văn phòng đang sinh sống và làm việc tại Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Là “người phụ nữ kiểu mẫu” thời hiện đại, Tú có một cuộc sống rất điển hình của thanh niên ngày nay: năng động, độc lập nhưng đi đôi với đó là một công luôn bận rộn áp lực với cường độ làm việc rất cao.

Hình ảnh chị Ngọc Tú
Hình ảnh chị Ngọc Tú

Với vóc dáng thanh mảnh và một gương mặt sắc sảo, nhìn vào chị Ngọc Tú ít ai có thể biết được rằng cô gái này đã có một khoảng thời gian “khủng hoảng” vì sức khỏe của mình. Ngay từ thời sinh viên, vốn rất năng động và thích tham gia các hoạt động xã hội, Tú đã có một thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ và điều đó đã vô tình trở thành nguyên nhân khiến chị Ngọc Tú bị viêm đại tràng, bắt đầu cho những chuỗi ngày “ám ảnh” của cô sau này.

Bị viêm đại tràng vì những thói quen tưởng chừng như vô hại

Gặp gỡ chị Ngọc Tú, đội ngũ phóng viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có cơ hội được trò chuyện với cô gái này và được nghe những chia sẻ rất chân thực của Tú về những trải nghiệm của cô trong quá trình điều trị bệnh đại tràng suốt 7 năm qua. 

PV: Chào chị Tú. Được biết trước đây chị từng có một khoảng thời gian bị viêm đại tràng rất nặng. Chị có thể chia sẻ đôi chút về câu chuyện của mình được không?

Ngọc Tú: Vâng, chào anh. Đúng là trước đây tôi đã từng bị đại tràng rất nặng, khoảng chừng 7 năm. Lúc tôi phát hiện bị bệnh là tầm 22, 23 tuổi, khi vừa ra trường và bắt đầu đi làm. Ban đầu thì tôi chỉ là bị nhẹ thôi nhưng do chủ quan, không nghiêm túc đi khám và điều trị nên để lâu thì bệnh cứ nặng dần, nặng dần. Đến lúc biết, sợ rồi thì mới bắt đầu lo đi chạy chữa khắp nơi.

PV: Chị có thể chia sẻ nguyên nhân khiến chị bị viêm đại tràng không ạ?

Ngọc Tú: Tôi nghĩ là cái đó thì có nhiều nguyên nhân lắm. Trước đây hệ tiêu hóa của tôi vốn cũng không tốt. Đến thời điểm sinh viên tôi lại hay về muộn, ăn uống trái giờ, thường xuyên đi ăn ngoài nên không đảm bảo vệ sinh. Sau đó thì đi học, đi làm lại thường xuyên bị stress, căng thẳng mệt mỏi. Những cái đó cùng với thể trạng mình vốn yếu nên đã tích tụ lại khiến cho mình bị bệnh.

Một số nguyên nhân gây viêm đại tràng
Một số nguyên nhân gây viêm đại tràng

PV: Trước đây, ở thời điểm mới phát bệnh, chị quan sát thấy có những triệu chứng gì ạ?

Ngọc Tú: Lúc đầu thì triệu chứng không rõ ràng lắm. Tôi thỉnh thoảng có bị chướng bụng, ợ hơi. Nhưng lúc đấy chỉ nghĩ là do mình ăn uống đồ gì đó không phù hợp với bao tử nên cũng không để tâm nhiều. Sau đó thì bắt đầu có triệu chứng rối loạn đại tiện, tôi bị đi ngoài nhiều hơn và phân lỏng. Đỉnh điểm là cho đến một giai đoạn tôi cứ ăn đồ gì vào cũng bị đi ngoài, bụng thì đau dữ dội nên tôi thấy không thể phớt lờ được nữa và đã quyết định đi khám. 

7 năm chữa trị là 7 năm “ám ảnh”, chạy vái tứ phương

PV: Vâng! Bây giờ em muốn hỏi rõ hơn về hành trình chữa trị bệnh đại tràng của chị trong suốt 7 năm đó. Chị có thể chia sẻ lần đầu tiên chị đi khám thì bác sĩ đã chẩn đoán thế nào không ạ?

Ngọc Tú: Lúc đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị viêm đại mãn tính rồi. Nếu không điều trị kịp thời thì sẽ có thể bị biến chứng thành ung thư đại tràng. Nghe thế tôi sợ quá.

PV: Vậy là ở thời điểm mình đi khám thì bệnh đã biến chứng khá nặng rồi phải không ạ? Khi đó chị đã quyết định điều trị như thế nào?

Ngọc Tú: Lúc đó tôi đi khám ở một bệnh viện tư và họ chữa trị theo phương pháp Tây y. Tôi thì nghĩ chọn Tây y cho nhanh, uống lại tiện, vậy nên tôi quyết định sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Nhưng mà uống đâu đó chỉ được 2 tháng thôi. Ban đầu thì thấy các triệu chứng cũng đỡ đi, ăn uống xong không bị đi ngoài ngay. Nhưng mà sau đó cơ thể như bị nhờn thuốc hay sao mà tôi không thấy hiệu quả. Lúc bị căng thẳng thì đau bụng đến toát mồ hôi.

Tôi dùng thuốc tây lại rất hay bị các phản ứng phụ nữa. Người cứ uể oải, mệt mỏi, buồn nôn và buồn ngủ, không thể tập trung làm việc được. Công việc ở công ty thì cường độ cao. Thấy thuốc không những không có tác dụng mà lại kèm theo cả phản ứng phụ như thế, tôi quyết định không dùng nữa.

PV: Vậy sau đó chị có còn đi khám chữa ở đâu nữa không?

Ngọc Tú: Có chứ. Khoảng tầm 2 chỗ nữa. Người ta bảo có bệnh thì vái tứ phương mà. Tôi cũng vậy. Nhưng chỗ nào cũng chỉ hiệu quả một thời gian thôi rồi lại tái phát. Bệnh thì càng ngày càng nghiêm trọng nhưng không biết phải chữa thế nào, tôi lại càng lo lắng và mệt mỏi hơn.

Đừng chủ quan khi bị bệnh đại tràng – Liên hệ ngay để được hướng dẫn xử lý kịp thời

Quyết định điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc và kết quả bất ngờ sau 2 tháng 

Sau 7 năm đằng đẵng chữa trị ở khắp mọi nơi, chị Ngọc Tú đã tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của một người bạn. Lại một lần tiếp tục “đặt cược” sức khỏe của mình vào tay các bác sĩ, chị Tú không thể biết trước được hóa ra quyết định này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chị. 

PV: Đây là lần thứ mấy chị đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc rồi ạ?

Ngọc Tú: Đây là lần thứ hai. Lần thứ nhất tôi đến là cách đây 2 tháng. Lúc đó có người bạn của tôi bảo Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đại tràng tốt lắm, tôi nhất định phải đến khám thử xem sao. Tin tưởng bạn bè nên tôi quyết định đến và điều trị bằng Đông y xem liệu tình hình có cải thiện không.

PV: Khi chị đến thì bác sĩ nào đã thăm khám cho chị ạ?

Ngọc Tú: Tôi được bác sĩ Tâm khám và kê đơn cho. Lúc về tôi tìm hiểu thông tin trên mạng mới biết hóa ra bác sĩ Tâm rất nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT, cũng có nhiều những công trình và thành tích cao trong sự nghiệp.

Chị Ngọc Tú đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Ngọc Tú đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Vậy khi đó bác sĩ Tâm đã kê cho chị thuốc gì để sử dụng và hiệu quả ra sao ạ?

Ngọc Tú: Bác sĩ Tâm đã kê cho tôi thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn và hướng dẫn tôi sử dụng trong vòng 2 tháng. Tôi cứ nghĩ thuốc Đông y uống cầu kỳ lắm nhưng hóa ra cũng dễ dùng.

Tôi uống thuốc khoảng 7 đến 10 ngày thì bắt đầu có những biến chuyển. Mình không bị đau bụng thường xuyên nữa, cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Nhưng mà lúc đó thì tôi vẫn từ từ dùng tiếp xem lâu dài ra sao. Vì kinh nghiệm sử dụng thuốc mấy lần rồi nên sợ là lần này cũng chỉ được tạm thời.

Thế nhưng đến giờ tôi dùng đã được 2 tháng rồi và sức khỏe của tôi đã cải thiện đến 80%. Lúc trước tôi không ăn được gì vì bị đi ngoài ngay, nhưng bây giờ thì tình trạng rối loạn đại tiện đã cải thiện rõ rệt. Tôi cũng không còn bị đau thắt bụng, đi ngoài khi tinh thần căng thẳng mệt mỏi nữa.

PV: Vậy hôm nay tới tái khám bác sĩ Tâm nhận định sức khỏe của mình sao ạ?

Ngọc Tú: Hôm nay đi tái khám kết quả rất tốt. Tuy nhiên bác sĩ Tâm vẫn khuyên tôi là cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình sao cho hợp lý và cố gắng tránh tối đa sử dụng bia. Họa hoằn lắm nếu đi gặp đối tác thì phải chịu thôi. Bác sĩ cũng cho tôi thêm một liệu trình thuốc nữa để phục hồi đại tràng sau một thời gian dài bị thương tổn như vậy.

Vì đã có 2 tháng dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn rồi và thấy hiệu quả nên tôi rất tin tưởng bác sĩ. Tôi quyết định sẽ tiếp tục theo liệu trình sử dụng mới mà bác sĩ đã hướng dẫn tôi.

Xem chi tiết hành trình điều trị bệnh viêm đại tràng của chị Ngọc Tú tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn: Bài thuốc cứu tinh cho bệnh đại tràng của chị Tú

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc đặc trị đại tràng được đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, điều chế từ công thức bí truyền của người Tày. Bài thuốc có nguồn gốc từ 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, được bào chế theo công nghệ hiện đại với chất lượng thuốc đảm bảo theo quy định của Bộ y tế.

Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính

Hiện nay, Tiêu thực Phục tràng hoàn được điều chế thành 4 chế phẩm phù hợp với từng triệu chứng và tình trạng bệnh lý khác nhau:

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

 • Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Đại tràng hoàn

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.
 • Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất từ chuyên gia đầu ngành

Hiệu quả điều trị chinh phục người dùng và truyền thông

Sau khi được đưa vào sử dụng điều trị cho các bệnh nhân đại tràng, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã đem lại những hiệu quả rất tích cực và được nhiều người bệnh tin dùng.

Kết quả khảo sát thực tế cho thấy hiệu quả của Tieu thực Phục tràng hoàn
Kết quả khảo sát thực tế cho thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Đặc biệt, trên các trang báo uy tín và các phương tiện truyền thông, Tiêu thực Phục tràng hoàn thường xuyên được nhắc đến trong các chuyên mục về y học, sức khỏe. Nhiều bài báo giới thiệu về Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc như một trong những bài thuốc, địa chỉ điều trị viêm đại tràng uy tín, hiệu quả nhất cả nước hiện nay. 

Hiệu quả chữa đại tràng mà Tiêu thực Phục tràng hoàn đem lại thậm chí đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Chính vì vậy, trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày – chuyên mục Chữa viêm đại tràng mãn tính” được phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Trung tâm Thuốc dân tộc đã từng được “chọn mặt gửi vàng” trở thành khách mời để giới thiệu tới khán giả về phương pháp điều trị và bài thuốc “thần” đặc trị bệnh đại tràng mà Trung tâm đang sử dụng.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mạn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm các bài báo về Tiêu thực Phục tràng hoàn:

Đặc biệt, người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn vì uy tín, chất lượng bài thuốc đã được công nhận và khẳng định khi:

 • Được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi
 • Vượt qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe, đặc biệt là 4 bài kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người (ICH). Từ đó khẳng định hiệu quả đặc trị, độ an toàn, lành tính cao, phù hợp với nhiều đối tượng, thể bệnh khác nhau mà không lo ngại biến đổi chất gây biến chứng phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bài thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng theo hướng dẫn của ICH
Bài thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng theo hướng dẫn của ICH

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm. Các chuyên gia tại đây sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đừng bỏ qua cơ hội thoát khỏi bệnh đại tràng – Thăm khám ngay cùng chuyên gia đầu ngành

Thông tin thêm: Đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ẩn

Bình luận

Hành trình chiến thắng bệnh đại tràng của nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi

Bình luận (94)

 1. Phong Tuyết says: Trả lời

  Đọc được bài chia sẻ của chị này tôi cũng thấy mình có biểu hiện như vậy. Tôi năm nay 57 tuổi. Tôi mới phát hiện ra mình bị viêm đại tràng từ 4 tháng trước. Lúc đầu thì nó có cảm giác đau quặn bụng nhưng không đau liên tục, đi ngoài khó khăn, không đi được, trước tôi hay đi vào buổi sáng, nhưng đến bây giờ cả ban đêm nó cũng đau quặn lên, không đi thì không được mà vào ngồi phải phải cố rặn nó mới ra, cảm giác này rất mệt và nó đau rát nữa. Tôi dùng thuốc tây y chữa rồi mà nó không khỏi giờ muốn dùng thử thuốc tiêu thực phục tràng hoàn như chị này đã chia sẻ thì cho tôi hỏi là tôi có thể mua thuốc này ở đâu vậy?

  1. Ca Ca Jik says: Trả lời

   Bác qua trung tâm của nó mà mua, không biết nó có phân phối các quầy thuốc không nhưng tốt nhất có điều kiện thời gian thì mình nên sắp xếp qua tận nới khám mà mua thuốc bác ạ

  2. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   Thời gian đầu tôi cũng tìm qua đây khám mua thuốc được, nhưng tới liệu trình tiếp theo tôi k có thời gian để qua tận nơi lấy thuốc nữa, thì tôi cũng gọi điện với bác sĩ đang điều trị cho tôi rồi đặt thuốc. Bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho tôi có kèm hướng dẫn cách dùng rất đầy đủ y như lúc tôi đi khám vậy, không nhất thiết phải tới đó khám.

  3. Phong Tuyết says: Trả lời

   Anh cũng dùng thuốc đấy rồi à, chia sẻ cho em xin ít thêm thông tin tham khảo được không, muốn điều trị cho nó khỏi cái bệnh này quá mà nay mới biết đến bài thuốc này.

  4. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   Lúc mới đầu có biểu hiện mắc bệnh thì tôi cũng chữa nhiều cách rồi nhưng chả khỏi được. Cũng may tìm được cái bài thuốc này, rồi tôi cũng sắp xếp thời gian qua khám điều trị luôn. Được bác sỹ khám xong kê cho liệu trình 3 tháng về, do bệnh của tôi nào là ăn uống khó tiêu, đầy trướng, đau bụng ê ẩm và đi đại tiện liên lục ngày cũng phải 3-4 lần, phân thì lúc lỏng, lúc táo do đó mà bác sĩ cho sử dụng kết hợp 2 loại thuốc để điều trị bệnh. Lúc đầu nghĩ thời gian điều trị cũng lâu mà thuốc cũng nhiều thấy nản, nhưng có bệnh không chữa cũng sợ. Sau nửa tháng sử dụng thuốc thì thấy thuốc nó có hiệu quả rồi, tôi không cảm thấy ăn cảm giác trướng bụng sau khi ăn nữa, tần suất đi đại tiện cũng giảm đi chút, chả hiểu nó có tác dụng giãn đại tràng không mà bụng cũng không đau nhiều như trước. Tiếp tục dùng, sau 2 tháng thì các triệu chứng khó chịu khi trước dần biến mất, đi vệ sinh cũng về mức bình thường, đi phân cũng thành khuôn dần không còn táo hay lỏng nữa rồi, các cơn đau gần như đã dứt hẳn. Dù đã gần như khỏi các triệu chứng bệnh rồi nhưng bác sĩ vẫn khuyên tôi kiên trì dùng tiếp để bệnh hết hoàn toàn và không tái phát về sau. Sau 3 tháng là tôi dừng thuốc rồi, giờ bài thuốc này nó cũng được nhiều người biết, ông có qua đó khám cũng được mà không thì gọi đặt cũng được.

  5. Phong Tuyết says: Trả lời

   Không biết đợt anh khám thì là trung tâm nó ở đâu vậy thế anh?

  6. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   trước tôi khám ở cơ sở ngoài HN, địa chỉ cụ thể nó nằm ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội, ông gần thì có thể qua đây khám cũng được.

  7. Phong Tuyết says: Trả lời

   Cảm ơn anh nhé, nhưng em ở mãi bến Tre em không có điều kiện ra Hà Nội khám bệnh được, em có kết quả khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh ở trong này, chắc em gửi cho họ để bác sĩ xem rồi kê thuốc gửi cho em vậy.

  8. Thằng Bé Ohlins says: Trả lời

   Ngoài cơ sở này còn cơ sở nào không chú ơi. Thấy chú bảo nó có gửi thuốc đầy đủ nhưng cháu thấy cũng không yên tâm cho lắm.

  9. Hp Đâu Đơn Giản says: Trả lời

   Mình cũng chữa và điều trị ở đây rồi, cách đây 1 năm. Tìm hiểu được biết nó có 3 địa chỉ ngoài cơ sở ở Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,Hà Nội thì nó còn 2 cơ sở nữa ở 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận và Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long nhé, mình ko muốn đặt mua thì xem tiện đâu đi mà khám sớm đi bạn ạ

  10. Nguyen Nam says: Trả lời

   thuốc đó bác dùng kết quả có tốt không, nó có tái phát lại không bác.

  11. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   Với bệnh của tôi thì dùng 3 tháng thuốc và khỏi đến nay cũng được 2 năm rồi, từ ngày dừng thuốc tôi cũng ăn uống điềm đạm hơn, ít bia rượu và bổ sung nhiều rau hơn, bệnh nó cũng không có biểu hiện bị lại. Nhiều người cũng đánh giá hiệu quả bài thuốc này đấy, cháu chưa yên tâm lên đây xem thêm thông tin cũng được
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

  12. Nguyen Nam says: Trả lời

   Dạ vâng, mà chữa đến 3 tháng thì lâu quá nhỉ?

  13. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   Thì cũng điều trị lâu mới để nó mãn tính rồi nên thời gian điều trị nó mới lâu vậy, chứ mình có bệnh điều trị sớm thời gian điều trị nó sẽ nhanh hơn. Mà cũng có nhiều ông điều trị còn lâu hơn, do sử dụng thuốc mà không kiêng được bia rượu đồ kích thích là bệnh nó lâu hơn nữa.

  14. Nguyễn Hoàng Duy Thái says: Trả lời

   Dùng 2 loại thuốc là thuốc gì không biết là nó có phải sắc nấu gì không anh nhỉ?

  15. Tien Mạnh Hà says: Trả lời

   Cũng tùy người tùy bệnh thôi, của tôi lúc nó táo lúc nó lỏng, lại bị hội chứng ruột kích thích nên bác sĩ mới cho sử dụng liệu trình đó. Mà thuốc ở đây có cả thuốc thang sắc, mình không có thời gian sắc thì lấy cái loại nó bào chế dưới dạng cao sẵn, mình về chỉ cần pha nước ấm uống sau bữa ăn thôi.

 2. Nguyễn Thị Thu Mai says: Trả lời

  các bác cho cháu hỏi là thuốc này trẻ con có dùng được không ạ? Con nhà cháu năm nay mới được 8 tuổi, ở nhà cháu nó lười ăn rau lại hay ăn uống linh tinh. Cháu có cho con đi khám rồi bác sĩ có kê thuốc nhưng con nhà cháu dùng chỉ được vài hôm nó lại bị táo lại. Thấy mọi người bảo dùng thuốc này chữa hiệu quả nên cháu muốn hỏi để cho con qua điều trị

  1. Vinh Milano says: Trả lời

   Dùng được đấy em à, con nhà mình cháu nó mới bị xong mình cho qua khám rồi điều trị luôn, dùng thuốc có hơn 2 tháng thôi là khỏi hẳn rồi đấy đi ngoài phân tốt, đi đều không còn bị rối loạn tiêu hóa nữa

  2. Nguyễn Thị Thu Mai says: Trả lời

   Hiệu quả vậy à chị, chị cho em xin thông tin địa chỉ phòng khám và sdt tư vấn với, nếu mà xếp được lịch khám trước thì tốt quá chị nhỉ, tại em cũng bận công việc mà cháu nó cũng đi học nữa nên hơi bị hạn chế về mặt thời gian.

  3. Vinh Milano says: Trả lời

   sdt đây em nhé 02471096699, em muốn đặt lịch thì gọi trực tiếp đến số điện thoại đó hoặc vào trang web nó đặt lịch cũng được. Hôm đó qua khám đỡ được thời gian chờ đăng kí
   https://www.thuocdantoc.org/lien-he

  4. BIn NgÁo says: Trả lời

   Bs Lan làm việc ở chi nhánh nào vậy, có làm ở cơ sở trong HCM không tôi ở TPHCM

  5. Thắng says: Trả lời

   tôi thấy bên trung tâm này họ có các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc từ bệnh viện YHCT trung ương qua nên có thể yên tâm duoc, bạn ở trong đó thì có thể qua khám bác sĩ Tùng cũng được đó.

   1. BIn NgÁo says: Trả lời

    Vậy à bạn, tôi thấy có bác sĩ Lan lên chương trình nên cũng không biết, thế cho tôi xin số điện thoại liên hệ với bác sĩ Tùng được không, để tôi tiện trao đổi và đặt lịch khám với bác.

   2. Thắng says: Trả lời

    đây bạn ơi, bác sĩ tùng 0932064197 địa chỉ ở 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, tp.hcm bạn liên hệ với bác đi nhé.

  6. BIn NgÁo says: Trả lời

   Vậy à bạn, tôi thấy có bác sĩ Lan lên chương trình nên cũng không biết, thế cho tôi xin số điện thoại liên hệ với bác sĩ Tùng được không, để tôi tiện trao đổi và đặt lịch khám với bác.

 3. LưU MẠnh says: Trả lời

  Tôi dùng ở đây hết 4 tháng là khỏi đến giờ chỉ tội thời gian dùng thuốc lâu vì bệnh của tôi nó bị mãn tính và lại thuốc đông y nên tác dụng thuốc của nó chậm hơn. Lúc mới đầu dùng đến nửa tháng rồi thấy bệnh cũng giảm nhưng vẫn bị đi ngoài phân lỏng và đau bụng nên tôi cũng hơi sốt ruột cứ điện cho bác sĩ hỏi luôn. Được bác tư vấn giải thích nên tôi tiếp tục dùng thuốc, thế nào cũng kiên trì sang đến tháng thứ 2 các triệu chứng đau bụng, đi phân nó cũng không còn lỏng như trước nên cũng yên tâm hơn, càng uống thuốc thì đi ngoài thấy phân khuôn dần dùng hết 3 tháng thuốc là gần như tôi không còn thấy đau bụng gì nữa, đi phân bình thường, thành khuôn. Dùng thêm tháng nữa để điều trị cho nó dứt điểm nên sau 4 tháng thì đến bây giờ bụng dạ nó cũng ngon lành rồi, hôm nào mà có uống nhiều rượu hơn chút là hôm sau nó bị thôi chứ còn thấy thuốc ở đây dùng thấy tốt và hiệu quả. Mà uống cái thuốc này, thấy người nó cũng khỏe, ăn uống được nhiều hơn cơ.

  1. Sue Ban says: Trả lời

   Tiền thuốc thế nào vậy, thấy mọi người bảo chữa đến mấy tháng mới khỏi chắc hết cũng nhiều lắm anhnhỉ?

  2. LưU MẠnh says: Trả lời

   Tôi cũng không nhớ rõ là bao nhiêu nhưng cũng khoảng 2-3 gìtriệu đó, mới lại nó còn phụ thuộc vào bệnh nữa, bệnh mà có nhiều triệu chứng thì sử dụng nhiều vị thuốc hơn nên chắc hết nhiều hơn,

  3. Tin Nguyen Trong says: Trả lời

   Dùng thuốc này nó có tác dụng phụ gì không vậy?

  4. LưU MẠnh says: Trả lời

   Trong khoảng thời gian dùng thì tôi không thấy tác dụng phụ gì cả, chỉ thấy mỗi thời gian và tác dụng của thuốc nó hơi lâu thôi. Chứ tôi thấy sức khỏe tôi tốt lên rất nhiều .

 4. DT Huyền says: Trả lời

  Bố tôi 72 tuổi,bị bệnh viêm đại tràng này 8 năm nay rồi, ông đã dùng thuốc và điều trị ở viện và nhiều nơi rồi nhưng không khỏi hẳn, vậy dùng thuốc này có điều trị được ko?

 5. Mỹ Mỹ says: Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này, Không biết dùng thuốc này có cần phải ăn uống kiêng khem gì nhiều không mọi người, sợ con nó ở nhà với ông bà, uống thuốc mà ông bà không cho cháu kiêng rồi bệnh nó lại không khỏi.

 6. Lê Thành Nam says: Trả lời

  Chào bs, tôi năm nay 32 tuổi là lái xe đường dài bắc nam, ăn uống thất thường cùng chế độ sinh hoạt không điều độ không có thời gian tập thể dục thể thao, khoảng 2 tháng đổ về đây tôi thường xuyên đau bụng, có lúc trướng bụng mà đi ngoài lúc rắn lúc nát. Đi xong thấy bụng dạ dễ chịu hơn nhưng cả ngày cứ đau âm ỉ ảnh hưởng đến công việc nhiều đã đi khám nội soi đại tràng ở viện rồi, bs bảo viêm đại tràng. Không biết có cách nào cải thiện tình trạng của tôi hay không?

  1. Đại Xách says: Trả lời

   Tôi cũng bị đây. Khổ quá. Đi khám ở trong viện kết luận bị viêm đại tràng có xung huyết rải rác, biểu hiện là thường xuyên đi ngoài phân sống, ngày đi WC 2,3 lần, bụng lúc nào cũng đau âm ỉ, tức bụng và BS kê 1 đống thuốc uống nhưng đc mấy ngày thấy vẫn chưa êm lắm, cho tôi hỏi đã ai chữa khỏi đc = thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của bên nhà thuốc dân tộc chưa?

  2. Thành Tẩm 23 says: Trả lời

   Bệnh này phải chữa cho dứt chứ cứ để dai dẳng rồi viêm mãn tính ròi khả năng dẫn tới ung thư cao lắm đó như cái anh Trần Lập ca sĩ của ban nhạc bức tường đó, cũng chét vì ung thư đại tràng còn gì

  3. Lý Thông says: Trả lời

   Bệnh đại tràng thì chữa đơn giản lo gì,chỉ cần uống nghệ vàng hàng ngày 1 thời gian là khỏi thôi an toàn mà tốt cho đại tràng lắm đó.Tôi trước làm theo cách này tuần là khỏi còn chỉ cho mấy người rồi đó. Hoặc lên mạng search thì nhiều lắm xem phương pháp nào hợp thì theo đâu phải lúc nào cũng thuốc mà tốt đâu

  4. Chi_Dương says: Trả lời

   Anh đừng mong chờ ăn mấy viên nghệ mà khỏi, của mình giờ bệnh lý là phải dùng thuốc điều trị, đừng chủ quan rồi bệnh nặng lên là khó chữa lắm đó.

  5. Miêu Miêu An says: Trả lời

   e bị đại tràng cũng hay đau bụng vùng bụng bên trái có lúc quặn lên mà táo lắm, ăn rau xanh nhiều rồi xong mỗi đợt táo phải dùng thuốc mà vẫn thấy chẳng ăn thua xong hết thuốc vài hôm đâu lại vào đó. e đang nghĩ sang hướng dùng đông y cũng tim hiểu thấy có bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mà kb ổn không?

  6. Nguyễn Văn Việt says: Trả lời

   Thuốc tây nhiều người dùng xong tái phát mà nó lại nóng trong ấy tôi nghĩ bạn chuyển sang dùng đông y là đúng đắn, lành tình không sợ nóng trong mà có thể khỏi hẳn đó. Bài thuốc đông y này vợ tôi đã dùng và thấy đã khỏi hẳn rồi.

  7. Thiện Ngọc says: Trả lời

   ANh Việt ơi em muốn được tư vấn thì làm thế nào trước anh mua thuốc ở đâu có nhiều người dùng khỏi không ạ?

  8. Nguyễn Văn Việt says: Trả lời

   Bản thân vợ anh dùng đã khỏi viêm đại tràng và thấy nhiều người đánh giá tốt, anh có thấy bài này để cho mọi người xem nhé. http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

 7. Khang Nguyên says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu bài thuốc đông y Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn của trung tâm Thuốc Dân Tộc nghe nói là chữa đại tràng rất tốt. Đã có ai dùng và khỏi hẳn hay chưa ạ? Thấy nhiều người reviu nhưng vẫn còn thấy lăn tăn vì tiền thuốc cũng mấy triệu chứ không ít

  1. Huân Tạ says: Trả lời

   tớ đang dùng được 2 tháng thấy đi ngoài ngày 1 lần mà không táo không nát nữa rồi, liệu trình 3 tháng nên sẽ phải dùng đủ thì mới đánh giá chính xác được

  2. Từ Minh Tiến says: Trả lời

   T đã dùng bài thuốc này rồi. T bị viêm đại tràng co thắt,hay bị đau bụng quanh vùng rốn và đi ngoài không đều có lúc bị táo nặng vài ngày mới đi được 1 lần mà phân không thành khuân, xong có đợt lại bị đi ngoài phân nát giống như tiêu chảy. Nói chung là đại tiện không đều và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. T đã đi soi đại tràng và kết luận viêm đại tràng co thắt. Có uống thuốc tây vài đợt kéo dài cả tháng rồi nhưng sau mỗi đơn thuốc dùng tuy khỏi nhưng sau 1-2 tháng đâu lại vào đó bị lại luôn. T có kết hợp uống nước lá ổi như các cụ chỉ mà chẳng thấm vào đâu. Sau được mách bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này, t có lh trung tâm và được tư vấn đợt thuốc 3 tháng gồm 2 loại thuốc là tiêu thực phục tràng hoàn hội chứng ruột kích thích với lại cao đại tràng. Khi t dùng thuốc tháng đầu t thấy bớt đau bụng ngày nào cũng đi ngoài nhưng thấy vẫn khi táo khi nát. Sang tháng thứ 2 vẫn đôi khi đau bụng quặn lên nhưng chỉ bị 1-2 lần thôi, để ý thấy phân khuôn dần, đi đều hơn trước. Tháng thứ 3 dùng thuốc thì thấy đi ngoài thành khuôn, ngày đi 1 lần đều đặng mà cũng không còn thấy đau bụng gì nữa. Nhưng lúc này bác sĩ lại khuyên dùng thêm 1 tháng thuốc nữa để cho ổn định hẳn chức năng đại tràng với ổn định hệ tiêu hóa. T thấy bệnh cũng lâu rồi nên cẩn thận nghe theo Bs lấy thêm 1 tháng nữa để uống từ đấy đến giờ không thấy đau đại tràng lại, nhưng phải chia sẻ thật từ đợt chữa khỏi đấy xong t cũng chú ý chuyện ăn uống, sinh hoạt hơn trước nhiều, cũng chạy bộ hàng ngày nên người ngợm cũng khỏe lên nhiều, tăng cần, người có da có thịt hơn ai cũng bảo vậy..Đúng thầy đúng thuốc may mắn thật

  3. Thanh Phong Lương 2457 says: Trả lời

   THẾ SAU 3TH DÙNG THUỐC NÀY ANH CÓ BỊ LẠI HAY KHÔNG?

  4. Từ Minh Tiến says: Trả lời

   A từ đó đến nay hơn 1 năm rồi không bị lại, đôi khi bia rượu rồi ăn uống thất thường táo tí thôi, a uống nhiều nước với ăn rau xanh là hôm sau lại đi ngon lành

  5. Trịnh Hoàng says: Trả lời

   Thuốc này thì mua được ở đâu thế. Nhà mình đang ở Vạn Phúc- Hà Đông- Hà Nội có cơ sở nào gần không ạ

  6. Từ Minh Tiến says: Trả lời

   Ở Hà Nội thì có trung tâm ở chỗ Ngõ 70- Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân Hà Nội. Trước mình điều trị ở đó mà

  7. Gia Linh says: Trả lời

   1 lần điều trị liệu trình hết bao tiền thế bạn?

 8. Mai Hương says: Trả lời

  Bố em bị viêm trực tràng dùng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này được không ạ?

  1. Thiên Nguyên says: Trả lời

   dùng đc em, trc anh cũng điều trị viêm trực tràng bằng thuốc này mà, em xem có thông tin luôn này https://www.benhduongtieuhoa.com/dieu-tri-benh-viem-truc-trang.html

 9. Du Ca says: Trả lời

  Bệnh đại tràng này mà dùng thuốc này thì có cần kiêng gì không ạ?

  1. Jenny Hằng says: Trả lời

   Phải kiêng chứ bạn, bạn tham khảo thông tin đây này
   kiêng những thứ sau:

   – Tránh chất kích thích
   – Những thực phẩm như thịt mỡ, nem rán, hành sống
   – Những loại chứa chất xơ cao như đậu quả, súp lơ, bông cải xanh, nấm, hành củ, ngô cũng nên hạn chế ăn
   – Hạn chế các loại nước sốt và những loại gia vị chứa nhiều chất béo khó tiêu như nước sốt trong gói mỳ tôm, sốt mayonaise
   – Các loại thực phẩm có chứa nhiều lactose như sữa hoặc chứa nhiều đường như mật ong, trái cây vị ngọt đậm, chứa nhiều sorbitol như trong bánh kẹo
   -Cần giảm chất béo khó tiêu, tăng cường chất xơ hòa tan
   – Người bị viêm đại tràng không được bỏ bữa hoặc ăn dồn bữa, không nên thử các món ăn mới lạ, cần ăn đúng giờ giấc.

   Viêm đại tràng nên ăn những gì
   – Nhóm thực phẩm chứa lecitin
   – Cung cấp đủ lượng đạm trong ngày với hàm lượng cần thiết là 1g/kg/ngày.
   – Nên ăn thực phẩm chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa như ăn sữa chua hàng ngày. Chúng sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa, cho đường ruột khỏe mạnh hơn.
   Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn
   – Tăng cường các thực phẩm hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh
   – Khi chế biến món ăn nên hầm, nấu, luộc nhừ để giúp cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, tránh tạo áp lực lên hệ tiêu hóa.
   – Người viêm đại tràng nên uống đủ 2l nước mỗi ngày để tránh bị táo bón hoặc bù lượng nước đã mất trong trường hợp bị tiêu chảy.
   – Dinh dưỡng hợp lý, khoa học cần kết hợp việc ăn uống lành mạnh, đúng cách.

 10. linh tây says: Trả lời

  các mom ơi cho tớ hỏi con tớ năm nay cháu 15t thường xuyên đau bụng 2th nay táo bón nhiều, có lên viện nhi khám và soi đại tràng thì bs bảo cháu bị viêm đại tràng, nhưng tớ không muốn cháu dùng thuốc tây nhiều thì cho tớ hỏi liệu dùng huốc đông y này được không? có mom nào dùng cho con khỏi không ạ? tớ cảm ơn. mong được các mom chia sẻ

  1. Trang My says: Trả lời

   Thay đổi chế độ ăn cho con xem sao, cho con ăn nhiều rau củ quả với nước mát, chứ táo bón khổ ghê. Thương lắm mỗi lần rặn k đc toàn khóc

  2. Nguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

   Thấy trên các diễn đàn nhiều mẹ chia sẻ cho con dùng khỏi đấy bạn tham khảo các diễn đàn uy tín ấy, nay mình thấy bài này nè bạn tham khảo xem ổn không? http://www.lamdepkhoe.com/2014/08/chua-khoi-benh-viem-ai-trang-cho-con.html

  3. Trân Thị Ngọc Mỹ says: Trả lời

   Dùng được nhé mẹ cháu. Con tôi lúc 9t cũng đã dùng bài thuốc này. Cháu thỉnh thoảng có đau bụng và đi táo 3-4 ngày đi 1 lần, mỗi lần nhỏn nhỏn vài cục bé như hòn bi. Dùng bài thuốc này 2 tháng giờ đã khỏi, cháu còn ăn ngon ngủ tốt hơn trước cơ, thấy con trộm vía khỏe mạnh mừng lắm.

 11. Nga Sam says: Trả lời

  dang dùng thuốc tây chuyển sang đông y được không chứ mẹ mình bị viêm đại tràng dùng thuốc mãi chẳng khỏi hẳn cứ bị tái đi tái lại mà ăn uống không ngon gầy sụt mấy cân rồi

  1. Khang Vương says: Trả lời

   Dừng hẳn thuốc tây chuyển sang đông y mà dùng lành tính. Bố mình dùng bài thuốc này cũng là sau nửa năm dùng thuốc tây đấy. Dùng lt 3 tháng mà khỏi hơn năm rồi mà bố mình giờ ăn ngủ tốt tăng mấy cân rồi đó

 12. Sơn Thiều says: Trả lời

  Bài thuốc này là đông y thì sắc thuốc bất tiện quá nhỉ? Có phải ai cũng sắc được đâu? Thuốc thì thấy nhiều người bảo khỏi nhưng không có điều kiện sắc để dùng thì khó nhỉ.

  1. Quang Trường says: Trả lời

   giờ thuốc này là dạng viên hoàn đó bạn. dạng sắc cũng có nhưng mình thích dùng loại nào cũng được, có người thích thuốc sắc có người thích dạng viên mà

 13. tran van long says: Trả lời

  Toi muon mua thuoc nay bs lh voi toi qua sdt 03531368***

 14. Cậu Ấm says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mãn đã hơn 1 năm nay rồi. Thánh nào cũng bị đau bụng, táo bón 5-6 lần. Mỗi lần như thế là bị mấy ngày mất ăn mất ngủ. Phải mau thuốc về dùng mới có thể hết nhưng vẫn không khỏi hẳn. Tôi thấy nhiều người bảo bài thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn này điều trị đại tràng liệu có ai đã dùng và điều trị được đại tràng mãn khỏi hẳn chưa?

  1. lò thị thúy says: Trả lời

   sao bị lâu thế mà không có phương án xử lý là bác, bác thử mấy cách ăn dân gian như ăn nghệ vàng đi. mấy các bệnh tiêu hóa nặng đến đâu dùng vài tháng là khỏi ngay ấy mà

  2. Đam Mê says: Trả lời

   Bệnh nào thì bệnh dùng thuốc 1 đợt mà không đỡ xong dùng sang lần 2-3 là kiểu gì cũng dai dẳng không khỏi được. Mà nhất là thuốc tây dùng nhiều hại gan thận mà dễ bị phụ thuộc lắm. Dùng đông y nhiều người bảo khỏi nhưng còn phải xem xét chỗ nào mà nhiều người điều trị khỏi rồi ấy thì hãy thử.

  3. Nguyễn Thanh Tiền says: Trả lời

   Cháu cũng đang tìm thuốc đông y chưa viêm đại tràng co thắt cho chị gái. Thấy nhiều người dùng thuốc khỏi rồi ạ, cháu tháy cũng tin tưởng nên đang tính liên hệ để dùng. Mọi người xem bài này có đủ thông tin luôn này https://www.benhduongtieuhoa.com/vi-sao-hang-nghin-nguoi-lua-chon-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang.html

  4. Dâu tây says: Trả lời

   thuốc này t đang dùng được 1 tháng thấy tình trạng đi ngoài phân lỏng giảm hẳn còn đôi khi bụng vẫn đau. liệu trình t dùng 2 tháng nên đang cố kiên trì thêm 1 tháng nữa xem ổn không đây

 15. Tyna Bùi says: Trả lời

  E đang muốn mua bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn về cho chồng dùng. Chồng e bị viêm loét đại tràng thường xuyên đau bụng, đi ngoài phân nát không thành khuân. Cho e hỏi ac nào dùng rồi mà thấy hiệu quả vả khỏi hẳn không ạ? E xin cảm ơn.

  1. Hoàng Ngọc Tuân says: Trả lời

   Em mua về cho chồng dùng đi. Anh đã điều trị bài thuốc đó rồi. Anh có dấu hiệu đau bụng với rối loạn tieu hóa lúc táo lúc lỏng cái là nghi nghi anh khám ngay. Bs bảo viêm đại tràng cấp tính. Anh có tìm hiểu nhiều nguồn thì biết thuốc tây nhiều người dùng tái đi tái lại xong lâu ngày bị nặng nên anh xem thuốc đông y luôn. Thấy bài thuốc này nhiều người bảo khỏi nên liên hệ bác sỹ bảo tình trạng của anh dùng 3 tháng liền là khỏi hẳn. Mới đầu anh dùng thuốc thấy đi ngoài bớt táo nhưng bụng vẫn đau và mỗi lần đau vẫn muốn đi ngoài. Xong sang tháng tiếp thì đi ngoài đều hơn không bị rối loạn nữa đôi khi đau 1-2 làn trong tháng thôi. Dùng hết 3 tháng là không còn dấu hiệu gfi luôn, đúng thầy đúng thuốc đúng là anh cũng may mắn thật đó.

  2. Tyna Bùi says: Trả lời

   Chồng em dùng thuốc xong tháng trước tháng sau là bị lại rồi ấy, còn anh dùng thuốc này có bị lại không anh?

  3. Hoàng Ngọc Tuân says: Trả lời

   Anh dừng thuốc từ đó đến giờ phải 14-15 tháng gì đó rồi. Nhưng anh ăn uống chăm chút hơn nữa cũng vì thế mà không bị lại gì cả. Sau khi dừng thuốc mình cũng cần cân bằng lại chế độ cho khoa học nữa

  4. LINH LINH AN says: Trả lời

   BAN HOANG NGOC TUAN CHO TOI HOI LA BAN MUA THUOC NAY O DAU VAY, TOI MUON MUA VE DE CHUA BENH DAI TRANG VIEN LOET/

  5. Hoàng Ngọc Tuân says: Trả lời

   Mình mua thuốc ở trung tâm Hà Nội chỗ Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân nhưng họ còn 02 cơ sởnữa bạn xem gần đâu thì qua đó, ở trong HCM là 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận với Quảng Ninh là 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long đấy.

  6. Phan Nhàn says: Trả lời

   Em ở hà Đông- Hà Nội đây ạ, em muốn gọi điện hỏi bác sỹ trước thì anh có thông tin bác sỹ cho em xin với ạ?

  7. Hoàng Ngọc Tuân says: Trả lời

   Anh đến trung tâm khám và điều trị là bác sỹ Lê Hữu Tuấn, anh có sđt em liên hệ với bác sỹ nhé 0962.448.569

  8. Trang Chí Mobi says: Trả lời

   e xin giá 1 liệu trình dùng thuốc với. giá bao tiền có đắt không ạ?

 16. võ tấn phát says: Trả lời

  mình thấy nhiều người chia sẻ về bài thuốc điều trị viêm đại tràng của trung tâm thuốc dân tộc là khỏi hẳn nên mình muốn mua về cho mẹ mình điều trị nhưng lại thấy trung tâm đều không ở gần mình, mình ở tận Thái Nguyên liệu có cách nào không nhỉ?

  1. Linh Trần says: Trả lời

   Tôi ở Tuyên Quang cũng không gần cơ sở nào cả nhưng tôi có kết quả nội soi đại tràng tôi gửi cho bác sỹ ở trung tâm rồi bác sỹ tư vấn qua facebook và gửi thuốc về tận nhà cho đấy. Nên bạn có kết quả nội soi rồi cứ liên hệ với bác sỹ đi mua được thuốc đó.

  2. le phuong1811 says: Trả lời

   Toi muon den trung tam thuoc dan toc o HN cho Ngo 70, Nguyen Thi Dinh, Thanh Xuan nhung khong biet ho co kham cuoi tuan khong vay?

  3. Thiên minh Kiều says: Trả lời

   có khám nhưng họ chỉ làm trong khung giờ 8h-12h với chiều 13h30-17h30 thôi nếu khám ngoài giờ phải đặt lịch trước đó.

 17. ĐỒNG AN says: Trả lời

  CỨ BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG THÌ 3 THÁNG DÙNG BÀI THUỐC NÀY LÀ KHỎI HẲN LUÔN À MỌI NGƯỜI?

  1. bích_an says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh bác sỹ mới tư vấn được liệu trình chứ có phải ai cũng bệnh như ai đâu mà thời gian dùng thuốc như nhau được, tốt nhất là liên lạc với bác sỹ để bác sỹ tư vấn cho.

  2. Ngọc Quyên says: Trả lời

   m đi khám đại tràng co thắt này bs tư vấn cho m dùng 2 tháng là khỏi rồi đấy nhưng bs bảo tùy tình trạng bệnh nhân như mình nhẹ với mới phát hiện là dùng luôn nên vậy. còn bthg là 3-4 tháng là khỏi thôi.

 18. Quàng Minh Tân says: Trả lời

  Chẳng hiểu sao tôi ăn uống rất khoa học nhưng vẫn bị bệnh về tiêu hóa là sao nhỉ. Đau bụng với đi ngoài táo bón nặng luôn ý. Mỗi lần táo bón đều phải dùng thuốc mà còn chưa biết nguyên nhân từ đâu, đáng lo ngại thật.

  1. Hà Tú- hạ lôi says: Trả lời

   Ôi bệnh tật nó có trừ ai ra đâu, nói chung mình cứ phòng là tốt nhưng nhỡ bị mà phát hiện ra sớm thì nên điều trị cho khỏi để không bị biến chứng thôi.

  2. Chiêu Dương says: Trả lời

   Nhiều nguyên nhân lắm không phải cứ bệnh về tiêu hóa là do ăn uống đâu. Bạn nên tham khảo video này để có thể hiểu rõ hơn https://www.youtube.com/watch?v=L6P9-OWPaS8

 19. Trai hà tây says: Trả lời

  Dùng thuốc này có cần kiêng gì không vậy mọi người? Mình nghe bảo dùng thuốc đông y hay phải kiêng khem nhiều cái vì làm giảm tác dụng của thuốc đung skhông nhỉ

  1. use554893423 says: Trả lời

   Dùng thuốc mà không kiêng thì muôn đời chẳng khỏi được đâu bạn, nhất là mấy bệnh về tiêu hóa như đại tràng hay dạ dày, mình dùng thuốc tốt đến mấy xong không kiêng gì thì không khỏi được đâu

  2. Nguyễn Thanh Lâm says: Trả lời

   Nên kiêng bạn ạ. Dùng thuốc nào cũng vậy bạn nên kiêng : Chất béo, Các thực phẩm chứa quá nhiều chất xơ, Sữa và các chế phẩm từ sữa, Các thực phẩm sống, Các thực phẩm chua. Nên ăn uống đúng bữa và thực phẩm sạch nhé.

 20. Trần Thị Ngọc Mai says: Trả lời

  Thuốc này có điều trị được hội chứng ruột kích thích không chứ bụng cứ đau rồi sôi ùng ục cả ngày lẫn đêm ý khó thịu thật

  1. Sương Sương says: Trả lời

   Thuốc điều trị tiêu hóa mà đương nhiên là điều trị được rồi. Tôi đây cũng bị hc ruột kt này mà rất hay đau quặn bụng , xong bụng cứ như cái siêu nươc sôi ấy dùng 2 tháng là khỏi rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn