Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Tiêu thực Phục tràng hoàn là một trong những bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng Đông y, có nguồn gốc từ công thức bí truyền của người Tày rất được tin dùng hiện nay. Được nghiên cứu, bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT đến từ Trung tâm Thuốc dân tộc, Tiêu thực Phục tràng hoàn là kết tinh của rất nhiều loại thảo dược quý và có công dụng vượt trội trong việc chữa trị viêm đại tràng.

Bài thuốc từ núi rừng được người Tày lưu truyền qua nhiều thế hệ

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi người bệnh đại tràng đến thăm khám và chữa trị đều rất tin cậy và đánh giá cao bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Được điều chế từ công thức bí truyền của người Tày, mang theo những hương liệu từ vùng rừng núi, phương thuốc này vì thế mà chứa đựng những thành phần riêng có công dụng chữa trị rất ưu việt và hiệu quả, giúp người bệnh đại tràng có thể được phục hồi nhanh chóng chỉ sau 2 – 4 tháng.

Tìm Tiêu thực Phục tràng hoàn là hành trình tìm về kho tàng Y học dân tộc quý báu của người Tày

Nếu chưa từng được nghe kể đến, có lẽ ít ai hiểu được rằng để có được Tiêu thực Phục tràng hoàn, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải nhọc công tìm kiếm và nghiên cứu như thế nào. Hành trình nghiên cứu ra bài thuốc này không phải chỉ là tìm ra một phương thuốc thông thường mà với các y bác sĩ tại Trung tâm, đây còn là hành trình tìm về với cội nguồn, với nguồn “kho báu” y học quý giá của dân tộc Việt.

Nguyên lý khắc phục bệnh đại tràng của Đông y
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ nguyên lý khắc phục bệnh đại tràng của Đông y

Mang trong mình sứ mệnh của những người thầy thuốc YHCT, các y bác sĩ tại đây không những khao khát có thể tìm được một phương thuốc tốt nhất cho bệnh nhân mà còn mong muốn có thể bảo tồn và phát triển được tinh hoa của Y học dân tộc. Cũng vì thế, trong quá trình tìm kiếm một phương thuốc chữa bệnh đại tràng hữu hiệu, khi biết tới công thức bí truyền của người Tày, các bác sĩ đã ngay lập tức lên đường để đi tìm bài thuốc vàng ấy. 

Tìm được bài thuốc, các y bác sĩ đã như vỡ òa trong niềm vui khi tìm ra được chiếc “chìa khóa” bí mật khiến bài thuốc này trở nên đặc biệt đến thế, ấy chính là những thành phần thảo dược chỉ có thể biết được nhờ buôn làng người Tày. Từ vùng núi rừng ấy, có biết bao loại dược liệu quý hiếm được lưu truyền trong các công thức sách y học dân tộc cổ. Ấy cũng là lúc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được thai nghén và thực sự sắp trở thành một “phương thuốc sống”.

Xem chi tiết: Nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 1: Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC” của dân tộc Tày

Tiêu thực Phục tràng hoàn là “tinh hoa” của thảo dược thiên nhiên

Sau khi có được công thức vàng ấy, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc nghiên cứu và điều chế thuốc. Sau rất nhiều lần phân tích, nghiên cứu các mẫu dược liệu, cuối cùng, các y bác sĩ đã gia giảm và tinh chế các loại thảo dược, cho ra đời một bài thuốc chuẩn chỉnh với tên gọi “Tiêu thực Phục tràng hoàn”.

Tiêu thực Phục tràng hoàn là tinh hoa của gần 30 loại thảo dược quý có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên như: 

 • Bạch Thược: giảm đau, kháng viêm 
 • Hốt Hương: Kháng khuẩn mạnh
 • Sa Nhân: Ôn trung kiện tỳ
 • Mộc Hương: Hành khí, kiện tỳ, giảm bớt các bệnh lý như đầy chướng, chậm tiêu
 • Hoàng Liên: Kháng khuẩn, chống nấm 
 • Bạch Truật: Kiện tỳ, chống loét tiêu hóa, giảm viêm

Mỗi loại thảo dược đều có những công dụng riêng, dược tính cực mạnh trong khắc phục triệu chứng và loại bỏ căn nguyên gây bệnh đại tràng. Tất cả được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ vàng, dược liệu nọ bổ trợ, nâng đỡ cho dược liệu kia để phát huy hiệu quả toàn diện nhất. Vì an toàn, lành tính nên Tiêu thực Phục tràng hoàn phù hợp với nhiều thể bệnh, cũng như cơ địa của bệnh nhân khác nhau.

Đặc biệt. thành phần bài thuốc còn có 3 cây thảo dược quý hiếm của người Tày mà ít bài thuốc nào khác có được. Đây đều là những cây thuốc, vị thuốc có dược lực rất cao. Việc phối hợp chúng trong công thức thuốc được đánh giá là sáng suốt khi có thể giúp hiệu quả tăng lên gấp 3 lần so với thông thường.

thành phần và công dụng của Tiêu thực Phục tràng hoàn: 3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn
3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh đó, Trung tâm đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình bào chế nhằm chiết tách dược tính của dược liệu. Nhờ dạng thuốc tinh chất này mà tỷ lệ thẩm thấu, phát huy tác dụng khi đi vào cơ thể sẽ nhanh hơn. Người bệnh không cần lo ngại lượng thuốc dư thừa tồn đọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những ưu việt của bài thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Không phải ngẫu nhiên, Tiêu thực Phục tràng hoàn lại được các chuyên gia YHCT cũng như người sử dụng đánh giá cao. So với các bài thuốc Đông y cùng phân khúc để điều trị bệnh viêm đại tràng hiện nay, Tiêu thực Phục tràng hoàn như một “vũ khí bí mật” của Trung tâm Thuốc dân tộc khi chứa rất nhiều điểm ưu việt. 

Sự tổng hòa của 4 chế phẩm có công dụng riêng biệt

Tiêu thực Phục tràng hoàn được Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế bao gồm 4 chế phẩm với mục đích chủ trị riêng, phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau. Dựa theo tình trạng thăm khám và nguyên tắc BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ của YHCT, mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình kết hợp riêng biệt, mang tính cá nhân hóa cao. 

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Với sự kết hợp tổng hòa của bốn chế phẩm trên, Tiêu thực Phục tràng hoàn có tính đa tác dụng trong điều trị, phù hợp với viêm đại tràng mãn tính, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích, hiệu quả điều trị từ trong ra ngoài. 

Để biết liệu trình tốt nhất với tình trạng đang gặp phải – Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Dược liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn với người sử dụng

Hiện nay, một trong những yếu tố mà người dùng vô cùng quan tâm khi lựa chọn mua và sử dụng thuốc là nguồn gốc, xuất xứ của bài thuốc đó. Đây cũng chính là một trong những điểm ưu việt của Tiêu thực Phục tràng hoàn khi được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, được trồng trực tiếp tại các khu vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc trên các tỉnh miền núi phía bắc.

Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng và phát triển một hệ thống Vườn dược liệu Đông y tại các tỉnh như Cao Bằng, Bắc Kạn, Hải Dương,… Đặc biệt, qua kiểm tra và khảo sát, dược liệu được trồng tại đây rất an toàn khi đạt chuẩn GACP – WHO, sau đó được xử lý với một quy trình khép kín, có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. 

Hình ảnh tại một trong những khu Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh tại một trong những khu Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhờ ưu thế này mà chất lượng bài thuốc được đánh giá rất cao. Tiêu thực Phục tràng hoàn là một trong số ít những giải pháp đáp ứng đủ tiêu chuẩn kiểm định của Bộ y tế để được cắp phép lưu hành.

Đồng thời, bài thuốc cũng đã vượt qua rất tốt 4 bài test kiểm tra theo hướng dẫn của ICH – Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm tin tưởng. 

Xem chi tiết: 4 bài test kiểm tra chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trung tâm Thuốc dân tộc: Cái nôi khai sinh của phương thuốc vàng đặc trị bệnh đại tràng 

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong công tác thăm khám, chữa trị bằng các bệnh về đại tràng bằng phương pháp YHCT. Trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã luôn nhận được sự tin cậy, ủng hộ từ người bệnh cũng như được đánh giá cao bởi các y bác sĩ nói chung và các chuyên gia YHCT nói riêng.

Trung tâm Thuốc dân tộc đã luôn không ngừng chủ động cải thiện và phát triển nhằm mang đến những phương thuốc cũng như chất lượng khám chữa, chăm sóc tốt nhất dành cho người bệnh. Trong quá trình đó, Trung tâm cũng đã đóng góp được rất nhiều những thành tựu xuất sắc cho y học Việt Nam.

Những thành tự đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc
Những thành tự đạt được của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với thành công trong việc bào chế ra bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, đến nay, những bệnh nhân gặp các vấn đề liên quan đến đại tràng đến khám chữa tại Trung tâm đã nhận được những kết quả rất tích cực. Hiệu quả mà bài thuốc đem lại chính là “trái ngọt” cho đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm sau một hành trình dài tìm kiếm và nghiên cứu với bao mồ hôi, công sức. 

Cụ thể kết quả điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn được thống kê trên 500 bệnh nhân viêm đại tràng đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • 77,2% hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng cải thiện trong 45 ngày
 • 14,8% giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
 • 4% hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị sai cách trước đó

Nhờ vào hiệu quả điều trị mà Tiêu thực Phục tràng hoàn đem lại, kênh truyền hình VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã từng mời Bác sĩ Tuyết Lan tại Trung tâm Thuốc dân tộc tới chia sẻ trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” về phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng. 

Xem chi tiết: Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mạn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Báo chí nói gì về Tiêu thực Phục tràng hoàn?

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm. Các chuyên gia tại đây sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người tiếp theo thoát khỏi viêm đại tràng cùng chuyên gia đầu ngành

Thông tin thêm:

Ẩn

Bình luận

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Bình luận (68)

 1. Ngọc Anh says: Trả lời

  Mình đi khám thì được biết là mình bị đại tràng co thắt, đã có uống một số thuốc mà mãi không đỡ. Mình lại đang mang bầu em bé, cứ thế này sợ ảnh hưởng đến con nên không dám uống thuốc Tây. Nên mình đang tìm hiểu về thuốc Đông y, nghe bảo là an toàn hơn Tây y. Không biết thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có dùng được cho bà bầu không nhỉ mọi người?

  1. Maidieubui.1990 says: Trả lời

   Dùng được đó mẹ nó ơi, trước tớ cũng bị đại tràng đúng đợt bầu bé thứ 2, mỗi lần nó quặn lên bụng khó chịu cực kì, lại còn mót đi ngoài rồi không đi được nữa, sụt mất mấy cân. Mà chồng tớ cũng vác 2 mẹ con đi khám viện lớn viện bé, nhưng chắc tớ không hợp thuốc Tây nên mãi không đỡ ạ. May sao cũng nghe đứa em học y cổ truyền bảo thử uống thuốc Đông Y xem có hợp hơn không, nên cũng tìm hiểu vài chỗ. Sau tớ chọn theo Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc vì nhà tớ gần đó. Trộm vía tỉ lần 2 tháng nay uống tiêu thực phục tràng hoàn bụng dạ đỡ khó chịu hơn, ăn uống ngon miệng hơn nên đỡ cáu gắt chồng, hehe. Như bác sĩ khám hôm đầu thì bảo bệnh tớ dùng thuốc khoảng 3 tháng là ổn nên đang hy vọng nốt tháng này là khỏi được bệnh đây

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Nhưng chị ơi em con đầu nên hay bị lo lắng í ạ, đọc báo cứ thấy ra rả nói về nguồn gốc dược liệu nhập lậu rồi không đảm bảo chất lượng nên em cũng hơi sợ sợ uống linh tinh thì ảnh hưởng đến con.

  3. Út Hồng says: Trả lời

   Công nhận cái gì uống vào mồm cũng phải tìm hiểu em nhỉ. Chị cũng tìm hiểu thì thấy bảo Trung tâm tự tay thu hái thuốc ở các vườn chuyên canh của chính trung tâm nên rất đảm bảo chất lượng em ạ. Chưa kể giám đốc chuyên môn là cô Tuyết Lan trước đây trưởng khoa khám bệnh bệnh viên y học cổ truyền trung ương nên đáng tin tưởng lắm. Mình người Việt nên cũng tin tưởng thương hiệu hơn, cảm giác an tâm hơn khi gặp các bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành em ạ.

  4. Phan Hải Yến says: Trả lời

   Nhưng mà uống thuốc nam toàn phải sắc thuốc mất thời gian lắm ấy ạ, chỉ sợ chẳng có thời gian mà sắc thuốc ạ, nhà có 2 vợ chồng đi làm suốt ngày. Nghĩ cảnh phải dậy sớm sắc thuốc mang lên văn phòng uống đã thấy nản nản rồi chị ạ

  5. Quỳnh Anh Ngô says: Trả lời

   Hải Yến ơi thời đại 4.0 rồi ạ, nên chẳng còn cảnh hì hục quạt quạt thổi thổi sắc thuốc như ngày ông bà mình đâu mẹ nó ơi. Chưa kể bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn là dạng viên hoàn pha với nước rồi uống, nên dễ tuân thủ điều trị lắm luôn. Chứ tớ là tớ cũng team lười, nghĩ cảnh phải sắc thuốc mới có thuốc uống tớ cũng giơ tay đầu hàng từ đầu rồi ý chứ.

 2. phuong.tran1992 says: Trả lời

  Các chị uống thuốc bao lâu thì có hiệu quả thế ạ, với cả uống xong dừng thuốc có bị lại không các chị? Trước em uống thuốc Tây hiệu quả thì nhanh lắm, nhưng dừng thuốc là biết mặt nhau ngay ạ. Em chẳng dám uống thêm vì uống nhiều thì sợ ảnh hưởng đến cơ thể, mà cũng chẳng biết uống mãi có hết không hay nó cứ dai dẳng thế này thì vừa tốn tiền vừa tốn công ạ.

  1. Minh Ánh says: Trả lời

   Thuốc đông y thì lành hơn em ạ, chiết suất từ dược liệu nên hàm lượng hoạt chất sẽ không cao và gây tác dụng mạnh như tây y. Nên có khi em uống thuốc tây nhanh hiệu quả lắm, nhưng dễ bị nhờn thuốc nữa cơ. Hồi đầu chị theo Tiêu thực phục tràng hoàn cũng vì uống thuốc tây không có tác dụng. Lúc kê cho chị bác sĩ ở trung tâm cũng dặn là thuốc này uống cần thời gian mới hiệu quả được, vì ngoài vấn đề liên quan đến giảm các triệu chứng về co thắt thì còn giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chắc vậy nên cũng khoảng 1 tháng sau mới bớt ậm ạch khó chịu từng cơn ấy. Sau đó khoảng 2 tháng là chị đã thấy ăn uống ngon miệng hơn với dứt hẳn vụ đi ngoài nhầy và đau bụng âm ỉ rồi ấy. Đúng là dục tốc bất đạt em ạ.

  2. phuong.tran1992 says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn các chị, em xịn địa chỉ phòng khám chỗ chị đã khám để qua khám rồi lấy thuốc được không ạ? Với đi khám có nội soi hay cần mang theo kết quả trước đây không chị?

  3. Linzie Ngọc says: Trả lời

   Trung tâm ở biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội em nhé. Lúc đi khám em cứ mang hết kết quả xét nghiệm, đơn thuốc với hồ sơ khám bệnh trước của em để bác sĩ biết em đã điều trị thế nào trước đây còn biết đường tư vấn kĩ cho. Còn bên này bác sĩ khám là bắt mạch chứ không có nội soi như tây y. Các bác nhiệt tình với tỉ mỉ lắm, còn dặn dò em ăn uống như nào nữa cơ vì bệnh này ngoài thuốc thì chế độ sinh hoạt cũng quan trọng lắm.

  4. Hồng Anh says: Trả lời

   Mẹ nó còn có gì lấn cấn thì tìm thêm một số bài review của mọi người xem, đợt tìm hiểu các phòng khám rồi trung tâm gần nhà thì tớ đọc được bài này, mẹ nó đọc xem thế nào. Có bệnh thì vái tứ phương mà. Chúc 2 mẹ con bình an và mạnh khỏe nhé. https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

 3. Lê Quốc Hưng says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mãn tính kèm với đau dạ dày thì có thể dùng cả sơ can bình vị tán kết hợp với tiêu thực phục tràng hoàn không nhỉ? Có sợ ảnh hưởng gì không?

  1. Đặng Vân says: Trả lời

   Thuốc đông y nên cũng lành thôi nên chắc chẳng sợ tương tác gì đâu. Chỉ sợ là uống cả 2 thuốc thì giá có vẻ hơi chát đấy bạn ạ

  2. Lê Quốc Hưng says: Trả lời

   Tôi đã bị nhiều năm nên thăm khám nhiều nơi rồi, giờ quan trọng là hiệu quả thôi chứ cứ dai dẳng có khi còn tốn tiền hơn rồi lỡ bệnh nặng hơn thì khó chữa ra.

  3. Hồng Vũ says: Trả lời

   Bạn nói đúng ý tớ quá, có bệnh là phải vái tứ phương, chỉ cần thuốc tốt khỏi bệnh thì tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng. Bố tớ cũng có tuổi nên cũng nhiều bệnh, vừa huyết áp cao vừa đại tràng vừa dạ dày. Cũng đi khám bác sĩ Thái trước làm GD BV YHCT Quảng Ninh, bác bảo tình trạng bệnh với sức khỏe của bố tớ phức tạp, nên là bác kê cho thuốc thang để kết hợp chữa cả 2 rồi kèm cả bồi bổ cơ thể luôn, uống được 2 tháng thấy bụng đỡ nóng rát khó chịu mà đi ngoài cũng ít hơn, phân vào khuôn hơn hẳn đấy. Nên bạn cũng thử xem sao. Quan trọng là chế độ ăn nữa nhé, lối sống sinh hoạt lành mạnh cũng giúp bệnh nhanh khỏi đó.

 4. Nguyenvankhoi says: Trả lời

  Xin chao cac ban,nam nay toi 55t o phu ly ha nam.Cach day 1 nam toi di kham o bv bach mai thi biet minh bi viem dai trang man tinh da uong thuoc tay y nhung khong dut han,bung van dau am i tung con.Ngoaii ra toii tung bi tai bien mach mau nao cach day 20 nam nen dang uong cac thuoc dieu tri benh nay. Toi co the dung tieu thuc phuc trang hoan co the dung kem cac thuoc dieu tri hien nay duoc khong?

  1. Nguyễn Duy Thắng says: Trả lời

   Cháu chào bác ạ. Cháu thấy bệnh sử của bác khá tương đồng với bố cháu ạ, bố cháu trước đây cũng uống thuốc điều trị tăng huyết áp và cũng điều trị bằng tiêu thực phục tràng hoàn sau khi đi khám ở Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ạ, dùng được hơn 3 thánglà ổn luôn rồi bác ạ. Trước bố cháu đi khám thì được chẩn đoán là viêm đại tràng mãn tính không. Cũng từng điều trị theo phác đồ của tây y mà vẫn bị tái đi tái lại ạ. Sau đấy cháu cũng có tìm hiểu và hỏi bạn bè đồng nghiệp trong ngành y dược thì được biết là đông y cũng có những bài thuốc rất hay và hiệu quả trong điều trị viêm đại tràng ạ. Quan trọng là không gây tương tác với các thuốc điều trị tăng huyết áp mà bố cháu đang sử dụng ạ. Giờ nhà cháu có người bị viêm đại tràng là lại nhờ cháu đưa đi khám, ở xa thì lại nhờ cháu mua thuốc chuyển về ạ.

  2. Nguyenvankhoi says: Trả lời

   Dung bao lau thi hieu qua ha chau? Bac doc nhieu cho thay moi nguoi noi phai dung den may thang phai khong?

  3. Nguyễn Duy Thắng says: Trả lời

   Bố cháu bị hội chứng ruột kích thích mấy năm nay, có những đợt đi ngoài lỏng 2-3 lần một ngày ấy ạ, đau âm ỉ bụng dưới nên cũng uống tây y dài hơi rồi sau chắc nhờn thuốc nên không còn hiệu quả nữa ạ. Năm ngoái chuyển qua thuốc của bên thuốc dân tộc này, bố cháu uống tầm 10 ngày là đỡ quặn bụng với đi ngoài rồi ạ. Sau đó thì duy trì tầm 2 tháng là hết triệu chứng ạ, thấy bố cháu ăn uống ngon miệng hơn nên nhà cháu cũng khuyến khích bố uống đúng 3 tháng cho khỏi hẳn luôn rồi dừng hẳn đến giờ bác ạ. Trộm vía bố cháu dừng thuốc cũng nửa năm nay chưa thấy bị lại

  4. Nguyenvankhoi says: Trả lời

   Truoc day bo chau co dung thuoc gi khong ?

  5. Nguyễn Duy Thắng says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng đưa bố cháu đi cắt thuốc nam rồi sắc uống mà cháu thấy mất công quá mà hiệu quả cũng không được nhiều nên cũng muốn tìm thuốc nào dạng bào chế dễ dùng một tí, thì thấy tiêu thực phục tràng hoàn là dạng viên cao hoàn pha nước, tiện hơn cho các cụ sử dụng ạ. Cháu cũng tìm hiểu được bài này nói về bài thuốc khá hay, bác đọc rồi tham khảo thêm xem sao ạ. Cháu chúc bác mau khỏe nhé ạ https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

 5. LE TU says: Trả lời

  TRUNG TAM THUOC DAN TOC NAY NOI TIENG NHI, LEN CA VTV2 ROI

 6. VietDzung says: Trả lời

  Sao tôi uống tiêu thực đại tràng hoàn 1 tuần nay mà không thấy đỡ đau bụng nhỉ? Hay tôi mua phải hàng giả rồi.

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   Bác mua ở đâu mà dính phải hàng giả thế bác ơi? Em ở xa không qua trung tâm mua trực tiếp được định đặt trung tâm gửi về mà bác nói thế làm em lo lắng quá

  2. Xuân Khởi says: Trả lời

   Liệu trình bác sĩ kê cho bác là bao lâu ạ? Em cũng đang uống, công nhận là uống 2 tuần đầu thấy cũng chưa có tác dụng lắm, chỉ đỡ đi ngoài thôi nhưng uống hết 1 tháng thì thấy không còn đi ngoài nhầy nhầy lỏng nữa ấy, cũng đỡ đau bụng âm ỉ hơn sau ăn. Bác cứ kiên trì uống tiếp xem sao bác ơi vì như bác sĩ tư vấn lúc em tới khám cũng bảo trước là thuốc này thuốc đông y nên nó không được nhanh như tây y mình vẫn dùng đâu

  3. Việt Anh Lê says: Trả lời

   Thuốc đông y thì tác dụng nó hơi lâu thế đấy ạ, cứ kiên trì uống tiếp đi bạn ơi. Em được bác sĩ kê đơn liệu trình 3 tháng cũng khỏi rồi đây. Em qua tận trung tâm ở Hoa Lan khám ấy, tuy chờ hơi lâu vì đông bệnh nhân nhưng được cái bác sĩ cũng nhiệt tình. Trước đấy em cũng đi khám nên cũng mang toàn bộ giấy tờ trước đó đến cho bác sĩ biết là em đã điều trị như nào, khám xét ra sao. Em bị đại tràng hơn 2 năm nay, cũng chữa nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi bị lại, mà vì còn trẻ nên sinh hoạt không điều độ nên giờ thành mãn tính rồi. Nhưng công nhận bệnh này rất phiền, lúc nào cũng có cảm giác đau thốc bụng dưới, quặn lên từng cơn quằn quại luôn ấy. Sau có lần đi làm đau quá toát hết cả mồ hôi, thì chị đồng nghiệp mới hỏi chuyện, mới biết trước chị ấy cũng bị mấy năm như em, cũng qua trung tâm thuốc dân tộc khám. Em cũng nghe lời rồi qua trung tâm khám trực tiếp, được bác sĩ kê đơn cho tiêu thực phục tràng hoàn với bổ thận hoàn dùng kèm với nhau, vì em bị bệnh lâu nên cũng bệnh cũng nặng hơn trước. Em uống tuần đầu thì cũng chưa thấy thay đổi gì lắm đâu, nhưng sang đến tuần thứ 3 thì công nhận là tần suất đau bụng có giảm, tuần chỉ đau khoảng 1-2 lần thôi. Thấy có vẻ hiệu quả hơn các thuốc đã sử dụng nên em cũng kiên trì uống tiếp thì công nhận hết tháng thứ 2 là em không còn thấy đau bụng dữ dội nữa rồi, đi ngoài cũng đỡ nhầy nhầy và thành khuôn hơn, số lần đi thì giảm hẳn. Em cũng có hỏi bác sĩ là thế có phải khỏi rồi không, có cần dùng thêm tháng thứ 3 không thì bác sĩ khuyên là nên tuân thủ liệu trình để tránh tái phát sau này. Cũng may là em nghe lời bác sĩ, uống hết đủ 3 tháng thuốc, nên giờ hơn năm rồi em chưa bị lại. Thuốc đông y trộm vía lành tính nên hiệu quả hơi lâu một chút, mọi người cứ nghe theo lời bác sĩ dặn là sẽ có hiệu quả thôi ạ

  4. VietDzung says: Trả lời

   Nghe mọi người nói vậy tôi cũng an tâm hơn để dùng rồi, cảm ơn mọi người.

  5. Cậu Hai says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc cơ sở Sài Gòn có phải trên đường Hoa Lan không ạ? Muốn đặt lịch khám thì phải làm như nào các bạn nhỉ?

  6. Việt Anh Lê says: Trả lời

   Công nhận mấy trung tâm nổi tiếng đông lắm, đến toàn phải chờ thôi. Cứ book lịch khám cho chắc bạn ạ. Bạn gọi điện đến số điện thoại này 02871096699 hoặc điền theo mấu này là được bạn ơi https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 7. Bùi Ngọc says: Trả lời

  Tôi năm nay 46 tuổi đang bị đau đại tràng. Tôi ở Hưng Yên thì có thể mua ở đâu? Xin tư vấn cho tôi.

  1. Thu Anh says: Trả lời

   Trung tâm chỉ có 3 cơ sở Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh thôi, chứ Hưng Yên hình như không có đâu. Tốt nhất thì đến trung tâm khám trực tiếp, còn không có điều kiện thì gọi điện đến trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn xem sao, bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm lắm, sẽ tư vấn đầy đủ cả thuốc và chế độ ăn cho Thuốc thì sẽ được chuyển về tận nhà nên không cần lo lắng đâu. Tôi cũng đang dùng được 1 tháng thấy đỡ đi ngoài phân lỏng rồi đây. Hôm đầu tiên tới khám thì cũng đến tận nơi khám cho yên tâm, nhưng mà mấy hôm tới hết thuốc tôi đang định gọi điện cho bác sĩ thông báo tình hình rồi nhờ bác sĩ gửi thuốc về cho thôi, đỡ mất công đi lại nhiều

  2. Bùi Ngọc says: Trả lời

   Tôi thì không đi ngoài phân lỏng nhưng mà cứ đau bụng quặn quặn, khó chịu quá. Uống nhiều thuốc rồi không đỡ, không biết thuốc này thì thế nào, giá cả ra sao?

  3. Dũng Trần Xuân says: Trả lời

   Tôi mua thuốc đủ một tháng để sử dụng thì hết khoảng 2 triệu, nếu chuyển phát về nhà thì thêm một chút phí trả dịch vụ chuyển phát nữa.

  4. Thế Quang says: Trả lời

   2 triệu thì đắt quá. Tôi uống thuốc Tây y cũng chỉ có hơn 1 triệu thôi.

  5. Mạnh Vinh says: Trả lời

   Cháu chào bác ạ. Thật ra tiền thuốc thì không thể so sánh được bác ạ. 1 triệu mà uống đi uống tại vẫn tái phát thì không bằng 2 triệu uống một lần rồi khỏi cho xong ạ. Trước đây cháu cũng bất ngờ vì sao thuốc đông y lại đắt như thế, toàn cỏ cây hoa lá. Sau đấy tự tìm hiểu mới biết thuốc bên trung tâm được trung tâm tự tay thu hái ở những vườn dược liệu của trung tâm đảm bảo chất lượng, rồi tự tay bào chế tất cả. Rồi cũng phải uống mới biết hiệu quả của thuốc ra sao ạ. Cháu cũng bị viêm đại tràng do ăn uống sinh hoạt không điều độ, cũng đi khám rồi dùng thuốc ở các bệnh viện lớn mãi không đỡ. May sao tìm được trung tâm uống thuốc được 2 tháng là dứt hết triệu chứng đau quặn bụng dưới và đi ngoài vào khuôn rồi. Tính ra là hết 4 triệu nguyên tiền thuốc, vẫn đỡ hơn công đi khám xếp số rồi tiền khám, tiền thuốc tây ạ. Mình chỉ cần ở nhà là trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho mình bác ạ.

  6. Chi cuong says: Trả lời

   Chuyen phat ve nha thi may ngay nhan duoc the? Toi o Binh duong

  7. Thanh Thụy says: Trả lời

   Tôi đặt thì tầm 2 ngày là về đến nhà rồi. Bạn ở xa hơn chắc khoảng 3, 4 ngày gì đó

 8. Hoàng Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

  Đây có phải cô Tuyết Lan trước làm trưởng khoa khám bệnh của YHCT TW không nhỉ?

 9. Lalisa Mèo says: Trả lời

  Tự nhiên dạo này sau khi ăn xong em bị đau bụng bên trái mà đau quặn luôn mọi người, lại thường hay trung tiện mà lâu lâu đau quặn lên hoặc di chuyển là em đau. Đi nặng thì phân hơi lỏng nhưng rất ít đôi khi rát hậu môn, vậy em có bị đại tràng không mọi người em không biết nguyên nhân sao nữa

  1. Ngọc Hằng says: Trả lời

   Có thể bị viêm đại tràng cấp rồi bạn thử đi khám xem nhé đừng để lâu không tốt đâu, tưởng đơn giản nhưng để lâu rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ đấy em ạ

  2. Vũ Thảo My says: Trả lời

   Như bạn mô tả thì chắc chắn là bị viêm đại tràng rồi, bạn dùng tiêu thực phục tràng hoàn của TT Thuốc dân tộc đi, uống thuốc nam cho lành, mà thuốc này nhạy lắm nhé, uốgn vào đỡ bệnh, người nhẹ nhõm, ăn uống không khổ sở nữa bạn ạ, trước mình cung như bạn, cứ ăn vào là bị đi ngoài, đi nhiều mệt hết cả ngừoi, mẹ mình đưa mình đi khám ở 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đó, uống thuốc có tầm 3 tuần là thấy đỡ lắm rồi, nhưng mẹ mình bắt mình uống đủ liệu trình luôn. Giờ ăn uống thoải mái không bị sao nữa. Địa chỉ số đt trong bài viết có đấy, bạn điện bác sĩ tư vấn cho

  3. Khương Hoàng says: Trả lời

   Trước mình cũng như bạn vội vào bv mà cũng khó khám ra lắm, phải nội soi mới biết nhưng hôm đó tối muộn nên chỉ tiêm cho mình giảm đau rồi về nên mình đang muốn điều trị theo hướng khác này

  4. Shino Nguyễn says: Trả lời

   Thế thử điều trị đông y xem các bạn ơi, mình trước bị đại tràng mà lẫn máu khi đi nặng luôn. Đau bụng thì khỏi nói rồi cảm giác rất thốn mình tưởng là mình nổ bụng bụng tới nơi, mà nhờ hàng xóm giới thiệu cho tiêu thực phục tràng hoàn ở thuốc dân tộc mà dạo này đỡ rồi. Sau hơn 2 tuần là mình đã giảm rõ các triệu chứng khó chịu, điều trị cái này không được nôn nóng mà phải kiên trì thôi. Sang tháng 2,3 sau khi dứt hẳn cơn đau mình tới bv kiểm tra thì đại tràng ổn định rồi

 10. Vui sống mỗi ngày says: Trả lời

  Không biết tiêu thực phục tràng hoàn dạng thuốc nấu hay có thuốc viên thì tiện mọi người nhỉ, chả biết thuốc có đắt không nhỉ mình mới bị viêm đại tràng mấy tháng thôi nhưng muốn điều trị cho dứt điểm luôn

  1. Vinh nhà đất says: Trả lời

   Bên đó theo mình tìm hiểu thì có thuốc viên mà cũng có thuốc sắc luôn, tùy vào tình hình bệnh của bạn đó

  2. Phương Ly 99 says: Trả lời

   Thuốc sắc thì mình không biết chứ thuốc viên thì mình nhớ không nhầm là 260k đó. Nhưng 1 lần khám phải lấy vài túi lận. Mình được chỉ định uống ngày 2 viên nè

  3. Long ca says: Trả lời

   Chậc mình cũng có ý muốn điều trị thuốc sắc lắm vì trong người người mình có 1 số bệnh nền nữa nhưng mình ngại nấu nướng vì không có thời gian lắm

  4. Diễm Hương says: Trả lời

   Mình cũng từng điều trị nên biết thuốc trung tâm có nấu giùm cho đó, phí không quá mắc mà 1 tháng thuốc tầm từ 2tr trở lên. Nhưng mình thấy mức chi phí điều trị này rất hợp lý đó. Bạn thử tham khảo rồi đi khám nha đừng ngại

 11. Đào Trần Thái Hiền says: Trả lời

  Từ ngày bị đại tràng mình mặt nhăn mày nhó vì cảm giác cứ khó chịu xốn xang trong bụng nhưng không biết làm cách nào cho tốt nữa. Sức khỏe cũng giảm sút nhiều vì mình thử nhiều cách lắm rồi nhưng vẫn không hết vì mình chữa trị nhiều nơi rồi nên giờ bị mãn tính không biết có dùng tiêu thực phục tràng hoàn không nhỉ

  1. Tài Lâm says: Trả lời

   bạn tìm hiểu bài viết này đi. Mình nghĩ thuốc tốt lắm mới lên vtv2 như này nè, bệnh mãn tính không phải không chữa trị được đâu nên tâm lý vững chút bạn nha, tìm đúng thầy đúng thuốc là ok rồi mà https://thuocdantoc.vn/vtv2-dieu-tri-viem-dai-trang-man-tinh-tai-thuoc-dan-toc.html

  2. Huỳnh Linh Tý says: Trả lời

   Điều trị sớm chừng nào hay chừng đó bạn. Mãn tính vẫn có khả năng cải thiệu nếu bạn kiên trì, chứ như em trai mình hồi đó bị từ 70 kí xuống còn như nhắm xương. Đau bụng suốt mà đi vệ sinh liên tục có làm ăn được gì đâu.Nhiều lần vật lộn tây y mới qua đông y đó. May tìm hiểu được trung tâm thuốc dân tộc đó. Hơn 3 tuần em trai mình đỡ hơn nhưng bs bảo phải 2-3 tháng kết quả mới tốt nên nó cắn răng theo. Đúng 2 tháng thì đi ngoài đặc, hết đau bụng, lên kí nữa

  3. Đào Trần Thái Hiền says: Trả lời

   Hiệu quả điều trị có vẻ tốt nhỉ nhưng không biết hiệu quả với nhiều người không bạn nhỉ. Nếu tỉ lệ nhiều người khỏi thì mình có niềm tin hơn đó

  4. Huỳnh Linh Tý says: Trả lời

   Hôm trước mình đi khám cùng thằng em, ngồi nói chuyên với những người khám trước thì mọi người bảo đa số người điều trị hết hoàn toàn triệu chứng sau 2 tháng, sức đề kháng tốt lên nhiều. Mình ngồi chờ thấy mọi ngươi ai cũng đỡ, chắc là tỷ lệ khỏi cao

 12. Lê Bích Trâm says: Trả lời

  Không biết có bạn nào còn nhỏ mà bị đại tràng không, dùng thuốc này có được không ạ? Em mới học lớp 10 thôi đi khám bs bảo viêm đại tràng cấp rồi, nhà em thì bảo nên đi theo đông y nên em chỉ đang uống mỗi giảm đau

  1. Ngọc Tín Trần says: Trả lời

   Mình được mẹ đưa đi khám ở thuốc dân tộc đây. Mình cũng học lớp 10 luôn, mình được bác Tùng điều trị nè. Uống tiêu thực phục tràng hoàn được hơn tháng rồi. Bụng bây giờ khỏe hơn trước mình không bị đau và đi lắt nhắt nữa nhưng vẫn nên uống thuốc thêm để tình trạng ổn định hẳn đã

  2. Lê Bích Trâm says: Trả lời

   Vô lớp 10 rồi căng thẳng hơn, bạn thì mình không biết sao chứ mình học trên trường rồi học thêm cả ngày cả đêm không có thời gian khám luôn ấy

  3. Ngọc Tín Trần says: Trả lời

   Bạn thử gọi điện thoại qua hotline nhờ tư vấn xem rồi chụp hình gửi bs để bs nắm tình hình kê đơn cho bạn, hoặc t7 cn nghỉ thì đặt lịch trước ấy đỡ phải đợi

  4. Lê Bích Trâm says: Trả lời

   À thế bạn cho mình số bác Tùng luôn được không có gì mẹ mình gọi hỏi thăm trước chứ mẹ lo cho mình lắm, nếu biết hướng điều trị trước thì mẹ mình mới yên tâm cho đi cơ

  5. Ngọc Tín Trần says: Trả lời

   Đây nha bạn, bác sĩ tùng 0932064197 mình đang điều trị nên vẫn giữ số bác. Mà đại tràng đừng căng thẳng quá mức, căng thẳng quá các cơn đau sẽ hành bạn hơn. Đi học đừng có uống nước lạnh nhé cũng không tốt đâu, phải ăn uống kĩ hạn chế ăn ngoài nhé, bác dặn mình thế mình truyền ít kinh nghiệm lại cho bạn đó

 13. NY Phan Đặng says: Trả lời

  Những người bị đại tràng mãn tính thì thời gian điều trị lâu không mọi người. Tôi cứ sáng ra hoặc sau khi ăn xong là bụng đau, cảm giác thắt chạy hết đoạn ruột mà cứ mỗi ngày như vậy chả chịu nổi nữa rồi, mà bác sĩ nào tốt vậy

  1. Thảo Linh says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều người khen bác sĩ Tuyết Lan ở Trung tâm Thuốc dân tộc Hà nọi, tôi cũng đang địh đi khám nhưng mẹ tôi bảo bà hàng xóm chỉ cho cách uống nước lá ổi trị đại trang… 1 nắm lá ổi 1 ít muối hạt nấu uống hằng ngày thay nước lọc. Đang định thử không biết có hiệu nghiệm với đại tràng mãn không, nếu không tôi đi khám bác sĩ Lan

  2. Gym center Q9 says: Trả lời

   Đã mãn tính rồi em nghĩ bác nên đi khám đi chứ theo dân gian 1 là người ta bị nhẹ sương sương hoặc điều trị xong rồi muốn ổn định tình trạng đại tràng cho tốt thì mới dùng được thôi, chứ không khỏi được đâu, chữa bệnh mà dễ thế thì còn cần gì bác sĩ nữa

  3. Mẫn says: Trả lời

   Dân gian cũng hay nhưng không phải ai cũng theo được đâu. Sử dụng không đúng cách hoặc không đúng liều lượng có khi còn có hại nữa đó. Tui thấy thay vì dùng linh tinh thì tiêu thực phục tràng hoàn cũng từ thiên nhiên mà được bs chỉ dẫn không phải tốt hơn sao

  4. Quang Thiện điện máy says: Trả lời

   Tôi bị viêm đại tràng mãn đây, nhiều năm nay dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tôi cũng từng dùng rất nhiều phương pháp dân gian nhưng không ăn thua. Thấy tôi khổ sở quá bạn bè mới chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc, từ đó mới tìm hiểu về tiêu thực phục tràng hoàn. Nhiều người khen lắm nên tôi cũng đến khám thử và điều trị đâu hơn 3 gần 4 tháng thì tình trạng cải thiện dần dần. Những cơn đau bụng không hành hạ tôi nữa.. để ý 3-4 tuần đầu thì phân không sống nữa rồi. Với người mãn tính như tôi coi như thành công rồi

 14. Vân Hà says: Trả lời

  Thế uống tiêu thực phục tràng hoàn rồi sau này có tái lại không nhỉ. Mình muốn không bao giờ bị lại bệnh này nữa đâu

  1. Thị Cúc Lê says: Trả lời

   Bạn đọc bài viết này tìm hiểu về thuốc và cách sinh hoạt, ăn uống để tránh và phòng bệnh đại tràng nè
   https://www.benhduongtieuhoa.com/cach-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

  2. Vũ Đức Công says: Trả lời

   Nói thật với bác thuốc là 1 chuyện nhưng mình ăn uống sinh hoạt như thế nào để bệnh không tái phát là chuyện khác ấy. Chứ điều trị xong ăn uống thả ga không kiêng chút nào thì có thuốc tiên ấy

  3. Anh Nguyên says: Trả lời

   Đã điều trị thì đảm bảo khỏi nhưng phải có lối sống lành mạnh nữa bác ạ. Như con em tôi điều trị xong 3-4 năm có tái phát đau, ăn uống ngon lành sức khoẻ tốt hơn vì nghe theo lời khuyên và chỉ dẫn của bs bên thuốc dân tộc ấy chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn