Bảng giá tiền chi phí nội soi đại tràng ở một số Bệnh Viện

Thứ Bảy, 06-05-2017

Mình đang tìm hiểu về giá nội soi đại tràng ở các bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Bạn nào từng đi nội soi rồi biết rõ giá cả xin vào chia sẻ cho mình biết với ạ. 

Ông bác mình đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm đại tràng nên mới lặn lội từ dưới Long An lên thành phố để khám bệnh cho chính xác. Mình có lên mạng tìm hiểu thấy nhiều người bảo mỗi lần nội soi đại tràng hết cả triệu bạc, có người lại nói hết gần 2 triệu. Bác mình biết vậy nên tiếc tiền lắm, định bụng quay về quê không khám nữa. Mình phải động viên mãi  bác mới chịu ở lại đợi thứ 7 mình được nghỉ học sẽ chở bác đi khám.  Nhà bác ấy khá nghèo ,còn mình thì cũng đang ở trọ để đi học đại học nên cũng không giúp gì được cho bác. Bác mình lại không có bảo hiểm nữa nên đợt này chắc sẽ tốn kém khá nhiều. Mình thì muốn tiết kiệm chi phí cho bác nên mới lập topic này để biết được giá nội soi đại tràng ở một số bệnh viện  xem có chỗ nào rẻ nhất để chở bác tới. Cả nhà ai từng đi nội soi rồi xin vào đóng góp ý kiến giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều! 

Văn Hoàn- 21 tuổi

gia-noi-soi-dai-trang1

⇒ Thông tin thêm: Thực hiện nội soi đại tràng như thế nào?

Giá nội soi đại tràng tại một số bệnh viện được bạn đọc chia sẻ:

@Thành Nam: Cách đây 2 tháng mình có đi nội soi đại tràng ở bệnh viện Hòa Hảo. Mình sợ đau nên chọn loại nội soi có gây mê. Giá nội soi thời điểm đó đã là 2 triệu rồi. Không biết bây giờ có thay đổi gì không.

@Ngọc Ánh: Mẹ mình mới đi nội soi ở bệnh viện Đại Học Y Dược về hết 300k. Nhưng mà mẹ mình có bảo hiểm nên chỉ hết nhiêu đó, nếu không có bảo hiểm chắc giá nội soi đại tràng sẽ hết khoảng 1 triệu đó bạn. Với lại bảo hiểm chỉ cho nội soi đại tràng thường thôi nên giá sẽ rẻ hơn nội soi gây mê nhé.

@Hoaithu: Bạn thử đưa bác qua bệnh viện chợ rẫy xem sao. Giá nội soi đại tràng thường ở đây chỉ có 9ook thôi. Mình nghĩ bệnh viện tuyến trên nên khám sẽ chính xác hơn và cho thuốc nhanh khỏi hơn đấy.

@Văn Hải: Giá nội soi thường ở bệnh viện 115 cũng 900k nè bạn, còn nội soi gây mê thì nghe đâu cao gấp đôi. Nhưng mà hình như trước khi nội soi phải nhịn ăn các kiểu gì đấy nên chắc lần đầu đi khám không được nội soi liền đâu. Bạn cứ đưa bác đi khám trước xem bác sĩ chuẩn đoán bệnh gì đã, nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định và báo giá nội soi đại tràng cho bạn biết trước để chuẩn bị.

CHIA SẺ NỘI DUNG

4 Bình luận

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục