Kinh nghiệm nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc

Mọi người ai đã có kinh nghiệm nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc rồi chia sẻ em biết ít thông tin với ạ. Em đang nghi có vấn đề về đại tràng rồi, bụng đau, tiêu chảy nhiều. Lên tinh thần mãi em mới đến bệnh viện Bạch Mai định nội soi đại tràng tại đây. Có mà khi đi làm thủ tục thấy đông quá, mất cả nửa ngày trời mà chưa được, cộng thêm trong thời gian chờ đợi em nghe nói nội soi đại tràng khó chịu và đau lắm không biết có đúng không. Hiện em đang có quyết tâm đi nội soi nhưng khi nghe lại sợ quá. Người nhà đang bảo em đến nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc thử xem cho đỡ đông. Vậy ai có kinh nghiệm đã từng thực hiện nội soi ở đây rồi cho em xin ít thông tin nhé. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Trúc – Hà Nội).

kinh-nghiem-noi-soi-dai-trang-o-bv-hong-ngoc
Nội soi đại tràng ở Bệnh viện Hồng Ngọc

Chia sẻ bạn đọc:

Kinh nghiệm nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc

Hanh_Nguyen:

Nội soi đại tràng hay dạ dày cũng không đau hay khó chịu lắm đâu nên bạn cứ yên tâm. Tôi đã nội soi đại tràng ở bv Hồng Ngọc cách đây hơn 1 năm. Chỉ khi bác sĩ làm xong thì thấy hơi buồn nôn và vướng ở họng tí thôi. Sau đó khoảng 1 – 2 tiếng là giảm hẳn. Nếu nội soi được thì tốt vì cho kết quả chính xác.

Saobang04:

Mình cũng bị viêm đại tràng và đã từng nội soi tại bệnh viện Hồng Ngọc rồi và thấy không có gì kinh khủng cả đâu bạn nhé. Với lại hiện nay có phương pháp nội soi gây mê nên rất nhẹ nhàng, không có cảm giác gì cả nên bạn có thể lựa chọn phương pháp này thay vì nội soi thường. Bạn cứ thoải mái là được, không cần phải lên tinh thần gì ghê gớm đâu không lại lo thêm. ^^

Nhật Thành:

Mình mới nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc được gần 1 tháng. Mình trước cũng không định đến đây đâu nhưng vì lười đi viện công sợ đông nên tới đây cho nhanh. Trước khi thực hiện nội soi, bác sĩ phụ trách làm cho mình có tư vấn và nói rõ về quá trình, cách thức nội soi. Trước khi nội soi 1 ngày mình được đưa một chai thuốc Fleet Phosphosoda 45 ml và làm theo hướng dẫn uống với 1 lít nước, đi tiểu nhiều lần cho tới khi nước tiểu trong. Bác sĩ dặn sau khi uống thuốc này có thể ăn nhưng chỉ được ăn lỏng, không ăn thức ăn chứa chất xơ.

Ngày hôm sau mình đến thực hiện nội soi cũng mất khoảng 2 tiếng thì xong. Quá trình thực hiện không đau gì cả, chỉ có cảm giác hơi căng tức khi bác sĩ bơm hơi vào ruột. Mình cũng không sợ nên nằm quan sát màn hình nội soi luôn. ^^.

Thu Ngọc:

Mình nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc mấy tháng trước. Tính mình nhát lắm nên người nhà phải khuyên và động viên nhiều nên mới lấy hết can đảm đi nội soi. Chỉ cần nghe bác sĩ tư vấn và nghĩ đến là đã sợ rồi. Đến khi chuẩn bị nội soi thì mình lo lắng quá nên bác sĩ cho mình uống thuốc ngủ rồi mới nội soi. Do vậy nên mình không biết gì cả. Chỉ biết sau khi tỉnh dậy thì thấy bình thường. Hihi. Nghe bác sĩ nói là mình được theo dõi bằng máy Monitoring sau khi nội soi nên tỉnh lại nhanh và an toàn không có vấn đề gì. Mình thấy nội soi giờ không đánh sợ như trước, có nhiều lựa chọn và phương pháp hỗ trợ nên thực hiện nhanh gọn và không đau đâu.

kinh-nghiem-noi-soi-dai-trang-o-bv-hong-ngoc1

Bệnh nhân được tư vấn trước khi nội soi đại tràng

Giangth_09:

Mình cũng có ý định nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc nên cũng có tìm hiểu. Thấy ở đây nội soi có nhiều dịch vụ như nội soi thường, nội soi gây mê, nội soi viên nang. Nhưng cơ bản là mấy bệnh viện tư này dễ thở hơn, không đông, các dịch vụ cũng tốt, sạch sẽ. Giá cả dù có cao hơn nhưng nếu chất lượng tốt cũng thì cũng okie. Chắc sắp tới khi sắp xếp xong công việc mình cũng sẽ tới đây nội soi.

Bình luận

Kinh nghiệm nội soi đại tràng ở BV Hồng Ngọc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn