Tác dụng của viên đại tràng K9 và cách sử dụng

Thứ Sáu, 21-07-2017

Thắc mắc của độc giả về tác dụng và cách sử dụng viên đại tràng K9:

Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng gần 3 năm nay. Cứ cách 2-3 tháng lại phải đi tái khám lấy thuốc 1 lần vì bệnh tái phát liên tục. Cứ ăn đồ lạ, đồ tanh hay ăn tí rau sống vào là bụng của tôi lại đau. Khi dùng thuốc Tây thì tình trạng có đỡ nhưng cũng bởi vì dùng nhiều thuốc kháng viêm, giảm đau quá nên bụng dạ tôi rất yếu. Sau khi mắc viêm đại tràng một thời gian tôi mắc luôn cả đau dạ dày.

Viên đại tràng K9

Trong nửa năm trở lại đây tôi chủ yếu uống thuốc Nam, cứ nghe ai chỉ ở đâu có ông thầy lang tốt tôi đều tìm tới. Ngày nào tôi cũng sắc thuốc uống theo đúng hướng dẫn. Ngoài ra tôi còn ăn cả bột nghệ mật ong, nha đam và uống nước lá vối nữa. Mặc dù mấy thứ lá lẻo này cho tác dụng hơi chậm nhưng được cái sau một thời gian dùng tôi ít phải uống thuốc Tây hơn nên cũng đỡ được cái khoản đau bụng.

Những tưởng cứ như vậy là đã yên ổn nhưng đợt này có lẽ do sức khỏe của tôi kém quá nên bệnh lại tái phát. Nó hành tôi sốt rồi nôn ói suốt ngày chả ăn được gì. Đi nội soi đại tràng thì  bác sĩ bảo đại tràng bị viêm loét nặng, tôi cũng phải nằm viện truyền hết mấy chai nước. Nghe mấy người bệnh cùng phòng tôi nói bị bệnh này không chữa khỏi được và phải dùng thêm TPCN nữa thì bệnh mới ít tái phát, thế là thằng con tôi cũng lật đật lên mạng tìm hiểu thì thấy có  có nhiều người mách nên dùng viên đại tràng K9. Từ trước tới nay tôi chỉ nghe nói đến Tràng Phục Linh hay Đại Tràng Tâm Bình thôi chứ chưa nghe đến cái tên thuốc này bao giờ. Tìm hiểu thêm thì cũng chỉ biết được rằng thuốc do Đông dược Cửu Long sản xuất và có thành phần là bột vàng đắng và cao mật heo. Không biết thật sự viên đại tràng K9 có tác dụng gì? Trường hợp của tôi bị viêm đại tràng có uống được không và uống với liều lượng như thế nào? Uống thuốc này có hiệu quả không?

Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Hoàng Long, 45 tuổi

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN: Cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc