Thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng bị cấm do nhiễm khuẩn

 Độc giả Thu Trang-47 tuổi thắc mắc:

Chuabenhdaitrang.com ơi, tôi nghe phong phanh có tin đồn thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng bị cấm do nhiễm khuẩn, không biết sự thật là như thế nào? Tôi đang sử dụng loại thuốc này được 1 tháng rồi , chưa thấy bệnh tiến triển mấy nhưng cũng không thấy phản ứng phụ gì. Nghe thông tin này tôi hoang mang quá, lỡ rước bệnh thêm vào người thì khổ. Không biết tôi có nên tiếp tục uống loại thuốc này hay không? Có thông tin gì liên quan đến vụ việc này xin cho tôi biết với ạ. 

thuốc đại tràng hoàn bà giằng bị cấm do nhiễm khuẩn

Chào bạn!

Đại Tràng Hoàn Bà Giằng là sản phẩm thuốc gia truyền được điều chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như bạch truật, cam thảo, trần bì, sơn tra…Sản phẩm được quảng cáo là có công dụng điều trị bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính , đồng thời giúp làm giảm các triệu chứng của căn bệnh này như đau bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, rối loạn tiêu hóa…

>>>Tìm hiểu thêm: Giá bán thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng

Hiện nay có rất nhiều thông tin liên quan đến việc thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng bị cấm do nhiễm khuẩn khiến nhiều bệnh nhân đang sử dụng loại thuốc này hoang mang, lo lắng. Xin khẳng định với bạn đây là thông tin hoàn toàn có thật. Theo thông báo chính thức từ Sở Y Tế Hà Nội thì cơ quan này đã trực tiếp tới cơ sở sản xuất sản phẩm thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng là công ty CP dược phẩm Bà Giằng để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả cho thấy sản phẩm này có mức độ nhiễm khuẩn vượt mức cho phép, cụ thể là mức độ 2. Đây được xem là mức độ vi phạm khá nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân.

thuốc đại tràng hoàn bà giằng bị cấm do nhiễm khuẩn1

Vụ việc này cũng được rất nhiều bài báo thông tin

Bên cạnh sản phẩm thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng thì loại thuốc Hoàn cứng Phong tê thấp Bà Giằng cũng cho kết quả kiểm nghiệm tương tự. Do vậy Sở Y Tế đã ban hành văn bản yêu cầu đình chỉ lưu hành hai sản phẩm này và chỉ đạo các địa phương tổ chức thu hồi các sản phẩm nói trên.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tốt nhất bạn nên ngưng  sử dụng loại thuốc này. Qua vụ việc thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng bị cấm do nhiễm khuẩn, thiết nghĩ việc sử dụng thực phẩm chức năng hay các loại thuốc gia truyền để hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng là điều cần thiết, tuy nhiên bạn nên sử dụng các sản phẩm  này một cách có chọn lọc  , tốt  nhất nên hỏi ý kiến của những người có chuyên môn trước khi sử dụng bất kì một loại thuốc nào để không phải rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Bình luận

Thuốc đại tràng hoàn Bà Giằng bị cấm do nhiễm khuẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn