Thuốc Bifina của Nhật Bản chữa viêm đại tràng có tốt không?

Thắc mắc:

Nhà mình ai đã dùng thuốc Bifina  rồi xin cho hỏi thuốc Bifina của Nhật Bản chữa viêm đại tràng có tốt không? Mình bị viêm đại tràng gần  3 năm nay rồi. Do phải thường xuyên nhậu nhẹt tiếp khách hàng nên mình rất hay uống nhiều bia rượu, mà bạn nào bị viêm đại tràng cũng biết rồi đấy bị căn bệnh này mà không bỏ bia rượu thì thuốc thang cũng chả mấy tác dụng. Gần đây bệnh tình của mình có vẻ  nặng thêm , đi ngoài xì xoẹt suốt, bụng dạ cứ đau âm ỉ triền miên, không ăn uống được cũng chẳng làm được việc gì. Mình thấy trên mạng quảng cáo bán loại men vi sinh của Nhật Bản tên là Bifina gì đó chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả lắm, người bị rối loạn tiêu hóa cũng dùng được. Nếu quả thật loại thuốc này tốt như vậy thì mình sẽ mua về uống liền, giá cả không quan trọng, miễn là khỏi bệnh. Có bạn nào dùng loại thuốc này chưa ạ? Ai dùng rồi comment cho mình biết kết quả thế nào nhé. ( Văn Thành – Thái Nguyên)

thuoc-bifina-cua-nhat-ban-chua-viem-dai-trang-co-tot-khong

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giải đáp:

Thuốc Bifina của Nhật Bản chữa viêm đại tràng có tốt không?

Bạn Thành thân mếm, loại thuốc mà bạn hỏi thực chất là men vi sinh Bifina được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Các loại vi khuẩn có lợi đã được bao bọc bởi  một lớp màng kháng axit có trong dạ dày và một lớp màng siêu bảo vệ nên khi được đưa vào cơ thể sẽ có khả năng xuống được tới tận đại tràng, tỷ lệ có thể đạt hơn 90 %.

Đối với người mắc viêm đại tràng việc sử dụng men vi sinh Bifina có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng hiệu quả hoạt động của bộ máy tiêu hóa, hỗ trợ giải quyết các  triệu chứng viêm đại tràng như đau bụng, khó chịu ở bụng ( đầy hơi, bụng ấm ách, khó tiêu), táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống hoặc phân nát không thành khuôn. Loại men vi sinh này cũng bổ sung vi khuẩn có lợi giúp tái tạo lớp niêm mạc đại tràng, làm vết loét mau lành , đồng thời bảo vệ đường ruột chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại.

thuoc-bifina-cua-nhat-ban-chua-viem-dai-trang-co-tot-khong3

Các sử dụng men  vi sinh Bifina: Nuốt trực tiếp, không nên nhai hay uống với nước và sữa để giữ được nguyên lớp màng bọc của vi khuẩn. Uống trước và sau khi dùng các loại thuốc đặc trị, n hất là thuốc kháng sinh 2 giờ.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Thuốc Bifina của Nhật Bản chữa viêm đại tràng có tốt không? Có thể thấy công dụng chính của Bifina là bổ sung lợi khuẩn có lợi cho đường ruột và giải quyết các vấn đề phát sinh đường ruột. Bạn bị viêm đại tràng sử dụng loại men này cũng rất tốt, tuy nhiên cần lưu ý rằng Bifina không phải là thuốc trị bệnh và cũng không thể thay thế cho các loại thuốc chữa viêm đại tràng bạn đang sử dụng.

( Chia sẻ từ độc giả Huuphuoc**80@gmail.com)

Like và Share nếu thấy nội dung hữu ích!

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc