Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H giá bao nhiêu và có tốt không?

Chủ Nhật, 26-02-2017

Cho tôi hỏi thuốc Đại Tràng Hoàn P/H giá bao nhiêu và có tốt không? Tôi bị viêm đại tràng mãn tính suốt 4 năm nay. Sau nhiều đợt uống thuốc bác sĩ ở bệnh viện kê không khỏi tôi có chuyển qua chữa bệnh viêm đại  tràng bằng thuốc Bắc. Kiên trì sắc thuốc uống hàng ngày bệnh của tôi cũng đỡ, tuy nhiên chỉ vài tháng sau khi ngưng thuốc bệnh của tôi lại tái phát lại. Tôi lại phải quay trở lại bệnh viện khám và trung thành với thuốc Tây từ đó tới nay. Gần đây tôi thấy trên tivi hay quảng cáo thuốc Đại Tràng Hoàn P/H, nghe nói giúp đặc trị được cả bệnh viêm đại tràng mãn tính. Niềm hy vọng được chữa khỏi bệnh lại nhen nhói trong tôi. Tuy nhiên tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp thật sự loại thuốc này chữa  bệnh việm đại tràng mãn tính hiệu quả có tốt không? Giá cả của nó thế nào? Như tình trạng bệnh của tôi thì uống Đại Tràng Hoàn P/H trong bao lâu thì khỏi?

Văn Đãng

Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H
Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H

▶ Có thể bạn quan tâm: Bệnh viêm đại tràng có chữa khỏi được không?

Giải đáp: Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H giá bao nhiêu và có tốt không?

Chào bác! 

Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H là sản phẩm của công ty Đông dược Phúc Hưng, sản phẩm được bào chế từ các vị thảo dược tự nhiên như Bạch truật, mộc hương, hoàng đằng, hoài sơn, trần bì, hoàng liên, bạch linh, sa nhân, bạch thược, cam thảo, đảng sâm, mật ong

1. Công dụng của Đại Tràng Hoàn P/H

Đại tràng hoàn P/H giúp điều trị bệnh viêm đại tràng trong giai đoạn cấp và mãn tính. Đồng thời giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn đại tiện, đắng miệng , ăn uống không tiêu, chướng bụng, đầy hơi, phan không thành khuôn

2. Cách sử dụng Đại Tràng Hoàn P/H

  • Mỗi ngày uống 3 lần sau các bữa ăn chính 1-2 tiếng,
  • Mỗi lần uống 1 gói

3. Giá bán Đại Tràng Hoàn P/H

Đại Tràng Hoàn P/H hiện đang được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá bán dao động từ 32.000đ đến 35.000đ/ hộp (Hộp 10 gói x 4g)

Đối với những bệnh nhân mắc viêm đại tràng mãn như trường hợp của bác thì nhà sản xuất khuyến cáo mỗi đợt điều trị dùng thuốc ít nhất từ 4-6 tuần. Để duy trì hiệu quả, phòng ngừa tái phát bệnh người bệnh cần duy trì dùng thuốc thêm 1-2 đợt nữa. Sau mỗi đợt thuốc nghỉ 1 tuần rồi uống đợt tiếp theo.

Tuy nhiên cũng xin lưu ý với bác sản phẩm này là chỉ là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc đặc trị bệnh viêm đại tràng , do vậy hiệu quả của thuốc phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của người bệnh. Nếu bác muốn sử dụng thuốc nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

▶ Nếu đang mắc bệnh, bạn nên tham khảo: Cách chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất để áp dụng.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục