VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả là điều quan tâm hàng đầu của không ít người bệnh. Xuất phát từ mong muốn đem đến một giải pháp an toàn và triệt để. VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã tìm ra và giới thiệu đến tất cả khán giả truyền hình bài thuốc chữa viêm đại tràng Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ chế tác động và công dụng chữa viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn qua những phân tích trong bài viết chia sẻ sau đây.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng phương pháp Đông y

Gần đây, thông tin về hiệu quả của một bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc điều chế được lan truyền nhiều trên các trang báo, mạng xã hội. Điều này đã kích thích những người thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày đi tìm hiểu thực hư sự thật. 

Với hi vọng đem đến cho người bệnh một bài thuốc chữa viêm đại tràng mới và hiệu quả. Sau khi xác thực chính xác thông tin, Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã thực hiện 1 buổi ghi hình. Mục đích giới thiệu giải pháp Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn đến khán giả. 

VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”
VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chuyên đề “hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng Đông y”

Chương trình có sự tham gia của khách mời đặc biệt là Thạc sĩ –  Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
 • Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chương trình, Thạc sĩ đã phân tích cụ thể nguyên tắc điều trị viêm đại tràng bằng Đông y. Đồng thời giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ đó mở ra cơ hội chữa khỏi cho không ít người đang quanh quẩn với nỗi đau bệnh tật.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” cho người bệnh viêm đại tràng mãn tính

Công việc bận rộn cùng thói quen ăn uống thiếu khoa học, lối sống sinh hoạt không lành mạnh đã khiến tình trạng viêm đại tràng ngày một gia tăng. Bệnh trở nên khó điều trị vì những nhận thức sai lầm trong quá trình tìm kiếm giải pháp.

Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc đã cất công nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu cho người bệnh. 

Giữa thực trạng về dược liệu không rõ nguồn gốc khiến nhiều người hoang mang như hiện nay thì Tiêu thực Phục tràng hoàn chính là “điểm sáng” đáng chú ý. 

 • Bài thuốc được điều chế dựa trên sự chắt lọc tinh túy Y học cổ truyền từ đơn thuốc cổ phương bí truyền của người Tày trên miền núi sơn cước.
 • Do đội ngũ chuyên gia hàng đầu xây dựng công thức và bào chế
 • Dược liệu sạch, đảm bảo 100% dược liệu thiên nhiên sạch, được chuyên canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO. 
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng toàn diện

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bài thuốc là liệu pháp đặc biệt mà Thuốc dân tộc muốn đem đến cho bệnh nhân. Sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Đây chính là kết quả thành công trong hành trình “đốt đuốc tìm vàng” của cả đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc”.

Bạn đang bị Viêm đại tràng? Chuyên gia tư vấn khắc phục ngay!

Chấm dứt nỗi đau viêm đại tràng ám ảnh lâu năm bằng bài thuốc đơn giản từ công thức bí truyền của người Tày

Đông y truyền thống của các dân tộc từ xa xưa vốn đã lưu giữ được nhiều đơn thuốc có giá trị và hiệu quả cao. Trong đó, không thể không kể đến công thức bí truyền chữa bệnh đại tràng của người Tày.

Nhờ cơ duyên đặc biệt mà các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã được chia sẻ bí quyết này. Dựa trên cơ sở đó, họ đã phát triển và bào chế thành công Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây chính là giải pháp chữa viêm đại tràng hiệu quả bậc nhất cho người hiện đại. Nhờ những ưu điểm nổi bật “có một không hai”, bài thuốc đã chiếm trọn niềm tin từ người bệnh.

Cùng “bóc tách” chi tiết để hiểu thêm về công dụng và lý do tại sao lại có sự tin tưởng tuyệt đối như vậy.

Vượt xa quan điểm Đông y truyền thống, đem đến hiệu quả chữa viêm đại tràng toàn diện, triệt để từ gốc

Đông y chữa viêm đại tràng dựa trên nguyên tắc tổng thể. Bài thuốc điều trị phải đảm bảo được 3 yếu tố.

 • Dứt điểm triệu chứng (đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, táo bón,…)
 • Triệt để căn nguyên: Loại bỏ vi khuẩn, ngăn không cho viêm nhiễm lây lan. Đồng thời làm lành các tổn thương trong niêm mạc đại tràng, phục hồi chức năng đại tràng và các phủ tạng liên quan. Mục đích để tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng chống lại bệnh.
 • Ổn định lâu dài, bệnh không tái phát: Thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, ôn bổ tỳ vị để kích thích tiêu hóa. Từ đó tăng khả năng hấp thu và đảo thải, sức khỏe tốt hơn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc trị bệnh đó. Ngoài ra bài thuốc còn được các chuyên gia phát triển vượt xa Đông y truyền thống nhờ kết hợp với Y học hiện đại.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm đại tràng: Dấu hiệu, chế độ ăn và các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả 

Hiệu quả toàn diện nhờ công thức tác động tích hợp tối ưu

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế với mục đích xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Bài thuốc tổng thể là sự tích hợp từ 4 chế phẩm thiên nhiên. Mỗi chế phẩm chủ trị 1 vấn đề riêng biệt. Tùy thuộc vào thể bệnh và tình trạng cơ địa, sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được chỉ định gia giảm, kết hợp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn 

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược chính trong các chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Công thức tích hợp này đem đến tác động 4 trong 1, xử  lý từ trong ra ngoài rất hiệu quả. Nhờ đó phục hồi toàn diện hơn. Viêm đại tràng ít có khả năng tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Chắt lọc tinh túy từ thảo dược tự nhiên – Đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng

Những ưu điểm nổi trội về dược liệu là điều khiến nhiều người thêm an tâm và tin tưởng.

 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn và sơ chế kỹ lưỡng. Nguồn dược liệu đầu vào lấy từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Dược liệu đặc trị có dược tính kháng sinh tự nhiên mạnh giúp kháng viêm, giảm đau rất tốt.
 • Dược liệu bồi bổ giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, phục hồi chức năng hiệu quả.
 • Dược liệu đặc biệt chữa viêm đại tràng là 3 loại cây thuốc bí truyền chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại, Thuốc dân tộc là đơn vị duy nhất được chia sẻ và biết cách phân tích để kết hợp bào chế. 

Nhờ đó mà hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn vượt trội hơn so với các bài thuốc chữa viêm đại tràng khác. Đồng thời thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau.

Hãy khắc phục Viêm đại tràng ngay, tránh biến chứng nguy hiểm!

Kết hợp công nghệ hiện đại để nâng cao giá trị chữa viêm đại tràng bằng Y học cổ truyền

Để cô đọng được tinh túy của dược liệu, tối ưu thời gian dùng thuốc và tiện dụng hơn cho người bệnh, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã nghĩ đến việc kết hợp công nghệ hiện đại trong bào chế thuốc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có dạng thuốc sắc sẵn. Người bệnh dù bận rộn vẫn có thể dùng thuốc đúng giờ, đủ liệu trình mà không mất công đun sắc.

Chất lượng thuốc đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ của Bộ y tế. Bài thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép lưu hành.

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc cổ truyền Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chữa viêm đại tràng cho người hiện đại
Ưu điểm nổi bật của bài thuốc cổ truyền Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chữa viêm đại tràng cho người hiện đại

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ nhiều năm nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Ngoài việc hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nơi đây còn đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chữa viêm đại tràng tại đây bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này.

Báo chí nói gì về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Kiểm nghiệm và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về Tiêu thực Phục tràng hoàn – Minh chứng đến từ thực tế

Kể từ khi điều chế thành công và đưa vào áp dụng trong thực tế, giải pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn trường hợp viêm đại tràng trên khắp cả nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Những hiệu quả mà bài thuốc mang lại đã một lần nữa nâng tầm giá trị chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống. Chứng minh rằng Đông y cũng có thể chữa viêm đại tràng tốt không kém so với Tây. Thậm chí còn an toàn và bền vững hơn”. 

Bên cạnh đó, kết quả kiểm nghiệm thực tế dựa trên khảo sát 500 người bệnh đã cho thấy sự biến chuyển tích cực khi sử dụng phương pháp này.

Kết quả tích cực của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Kết quả tích cực của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Rất nhiều trường hợp đã chấm dứt được nỗi đau viêm đại tràng nhờ tìm đến Thuốc dân tộc đúng lúc, dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng cách.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi. Cơ duyên tình cờ đã giúp tôi được gặp bác sĩ Tuyết Lan và biết đến Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Từ đó bệnh đại tràng của tôi được chữa khỏi.

Thuốc dùng rất an toàn, tôi không thấy có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi còn ăn ngon, ngủ tốt hơn trước rất nhiều”.

Cô Lưu Kim Vân (Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Cô bị đại tràng 3 năm, dùng nhiều Tây y, Đông y nhưng không khỏi. Chỉ đến khi được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc thăm khám và nhận điều trị, bệnh của cô mới có tiến triển. Các bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm. Thuốc dùng rất hiệu quả. Cô hoàn toàn tin tưởng phương pháp điều trị tại đây”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Bài thuốc chữa viêm đại tràng Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo. Đặc biệt, từ sau khi chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng, nhiều người biết đến giải pháp này hơn.

Thuốc dân tộc cũng đón tiếp thêm nhiều lượt bệnh nhân và lên phác đồ điều trị cho nhiều trường hợp bệnh đại tràng hơn. Tất cả đã và đang có chuyển biến rất tốt.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chia sẻ giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả cùng Ths.Bs Tuyết Lan

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc chữa viêm đại tràng thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn mà VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu trên đây. Đó sẽ là giải pháp thích hợp để chữa viêm đại tràng một cách an toàn, hiệu quả triệt để.

Bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám trực tiếp và kê đơn. Đồng thời nhận hướng dẫn chi tiết hơn từ chuyên gia về bài thuốc chữa viêm đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đánh bay Viêm đại tràng ngay cùng chuyên gia!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Website: thuocdantoc.org

Thông tin cần biết

(Nguồn: soytebackan.vn)

Ẩn

Bình luận

VTV2 giới thiệu và chia sẻ bài thuốc chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bình luận (66)

 1. Trần Thùy Linh says: Trả lời

  Mk bị đại tràng hơn 3 năm rồi. Mỗi khi ăn uống đồ tanh là y như rằng bị đi ngoài. Còn bình thường thì đại tiện bị rối loạn lúc lỏng lúc táo bón. Mk thấy mọi người bảo uống nước giềng sẽ đỡ nhưng mk hãm uống hơn tháng không thấy cải thiện gì nên cũng dừng không uống nữa. Có ai có cách hay dùng thuốc này của trung tâm mà chữa đại tràng hiệu quả không?

  1. Thanh Trà 8x says: Trả lời

   Ngày xưa mỗi lần tớ bị tiêu chảy mẹ tớ hay lấy mấy búp lá ổi non cho tớ ăn để cầm tiêu chảy đấy. Bạn ăn thử xem sao, biết đâu lại hợp.

  2. Phạm Nhất Long says: Trả lời

   Bây giờ thành phố lấy đâu ra lá ổi non cơ chứ. Bạn cứ hãm nước chè mà các bố, các ông hay uống ý nhưng hãm đặc vào uống khi đi ngoài phân lỏng rất hiệu quả nhé.

  3. Hòa Minzy says: Trả lời

   Bạn thử dùng thuốc đông y tiêu thực phùng tràng hoàn đi. Tớ trước bị hội chứng ruột kích thích phân lúc rắn, lúc lỏng, nhiều khi mới ăn cơm xong được 1 lúc đã đi vệ sinh rồi. Tớ đã dùng rất nhiều loại thuốc rồi men tiêu hóa khác nhau. Cứ thấy quảng cáo thuốc hay men gì tốt cho bệnh của mình là tớ mua liền. Công nhận là lúc dùng thì có đỡ nhưng khi dừng thì khoảng vài ngày sau là tình trạng bệnh lại trở về như cũ. Sau khi lên mạng tìm hiểu về thuốc đại tràng tớ biết đến thuốc tiêu thực phục tràng hoàn và thấy rất nhiều người khen nên tớ đã liên hệ bác sĩ tư vấn rồi mua về dùng. Sau hơn 1 tuần dùng tớ đã thấy có hiệu quả rồi, bụng thấy êm hơn. Sau 1 tháng dùng thì phân thành khuôn và mềm, dễ đi hơn trước rất nhiều. Khi hết 1 liệu trình 2 tháng đến giờ đã hơn 9 tháng rồi nhưng tớ thấy mọi thứ đều ổn, ăn uống cũng thoải mái hơn và bệnh chưa thấy bị lại.

  4. Trần Thùy Linh says: Trả lời

   Bạn mua thuốc này ở đâu vậy? Cho mk xin địa chỉ được không? Chứ mk cũng dùng nhiều cách, nhiều loại thuốc rồi không ăn thua.

  5. Vũ Thu Hòa says: Trả lời

   Tớ mua ở Trung tâm Thuốc dân tôc địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội. Bạn đến bác sĩ khám rồi kê thuốc cho. Thuốc uống tác dụng hơi chậm nhưng rất hiệu quả.

  6. Trần Thùy Linh says: Trả lời

   Có cơ sở hay chỗ nào bán ở Quảng Ninh không bạn nhỉ? Tại mk ở Quảng Ninh nên ra Hà Nội hơi xa.

  7. Hiền says: Trả lời

   Tôi nghe nói Quảng Ninh cũng có cơ sở của trung tâm này đó nhưng không nhớ rõ địa chỉ vì trước tôi khám ở Hà Nội. Hay bạn gọi điện đến trung tâm hỏi xem sao 02471096699.

  8. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

   Trần Thùy Linh: Hiện tại trung tâm có 3 cơ sở, Tớ ở Cẩm Phả cũng qua luôn cơ sở ở Quảng Ninh này, khám số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128 nhé. Tớ khám ở đây thấy bác sỹ nhiệt tình lắm bạn ạ, tớ dùng 3 tháng cũng khỏi luôn rồi

 2. KD Online says: Trả lời

  Dạo này công việc bận rộn quá ăn uống lại thất thường bệnh viêm đại tràng của mình lại tái phát, đau chướng bụng cả ngày, mà đi ngoài thì ngày phải 4, 5 lần nên công việc cới sinh hoạt bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng tây y mình uống nhiều quá rồi chắc nhờn thuốc, uống không còn thấy tác dụng gì nữa, giờ mình tính chuyển sang thuốc này, có ai dùng rồi cho mình tham khảo xem tình trạng như mình có thể chữa được không

  1. Tuyết liên says: Trả lời

   Mình cũng bị xêm xêm vậy đó, bị viêm loét đại tràng phải hơn 4 năm rồi, đi ngoài không theo giờ mà phân lúc lỏng lúc táo. Hơn 1 năm mình uống đủ các loại mà không khỏi nhưng sau khi mình đọc báo này mình đã mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn về uống và hiệu quả rõ rệt, giờ mình đã khỏi không bị tái lại. Mình uống sau 2 tháng thấy thuyên giảm nhiều sau uống thêm tháng thứ 3 nữa theo chỉ định của bs thì mình đã khỏi bệnh phải hơn 1 năm nay rồi. Nếu mọi người cần thêm thông tin thì có bài đây mọi người xem tham khảo nhé biết đâu sẽ giúp ích, từ đợt xem được bài này mình vẫn lưu lại để phòng khi cần xem lại https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html.
   Mọi người cũng có thể tham khảo thêm thử xem nè https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-voi-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

 3. Ngô Thị Bảy says: Trả lời

  Tôi năm nay 45 tuổi bị viêm đại tràng hơn 4 năm, đã dùng nhiều thuốc lắm rồi, gần như các thuốc quảng cáo trên tivi đều thử rồinhưng không khỏi. Không biết tôi có thể dùng được thuốc tiêu thực phục tràng hoàn không, có lành tính không vậy? tại trước tôi dùng tây y cứ bị mệt với đau dạ dày, người ngợm cứ hay cáu gắt

  1. Phạm Doãn Vỹ says: Trả lời

   chị hoàn thoàn dùng được chứ ạ, thuốc tiêu thực phục tràng hoàn được làm 100% từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính và rất hiệu quả với những người bị viêm đại tràng đặc biệt là những bệnh nhân bị mạn tính, lâu ngày và đã bị nhờn thuốc. Trước em đã điều trị rồi, uống vào người còn béo tốt lên, người không bị mệt mỏi hay tn cả. Mà tốt nhất chị cứ gọi đến số 02471096699 để bác sỹ tư vấn cho nhé

  2. NGUYỄN THỊ TUYẾT says: Trả lời

   THUỐC NÀY TỐT LẮM.TÔI DÙNG VÀ ĐÃ KHỎI RỒI.UỐNG RẤT THƠM VÀ DỄ DÙNG, TÔI CŨNG XEM TIVI MÀ BIẾT ĐẾN THUỐC NÀY, TÔI DÙNG QUA 3 THÁNG LÀ ĐÃ KHÔNG CÒN TRIỆU CHỨNG NÓNG RÁT HAY ĐI VỆ SINH KHÔNG THÀNH KHUÔN NỮA, TÔI RẤT HÀI LÒNG, MÌNH CÓ BỆNH THÌ NÊN ĐI TÌM THUỐC TỐT NHẤT PHÙ HỢP VỚI MÌNH NỮA, KHÔNG PHẢI CÁI GÌ QUẢNG CÁO NHIỀU CŨNG LÀ KHÔNG TỐT ĐÂU

  3. Lê Phạm Phương Anh says: Trả lời

   Cô ơi thuốc này dùng tốt lắm đấy ạ. Bố cháu bị viêm đại tràng gần 8 năm dùng đủ loại thuốc khác nhau không mấy cải thiện nhưng khi dùng tiêu thực phục tràng hoàn thì thấy cải thiện rất tốt. Trước bố cháu hay bị đau bụng, ăn uống khó tiêu, đi ngoài phân sống nhưng giờ thì hết rồi sau khi dùng 3 tháng thuốc này đấy ạ.

  4. Ngô Thị Bảy says: Trả lời

   Trong quá trình uống có cần phải kiêng khem gì không cháu?

  5. Lê Phạm Phương Anh says: Trả lời

   Thuốc này là đông y nên lành tính lắm cô ạ. Bản chất thì không có tương tác với với bất kì loại thực phẩm nào cả ạ. Nhưng bệnh đại tràng thì cũng nên để ý các đồ như đồ tanh, đồ lạnh, các loại thực phẩm quá cứng ạ.

 4. Trịnh Hải Nam says: Trả lời

  Không hiểu sao tôi ăn uống kiêng khem rất cẩn thận, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh không khỏi nhỉ. Đi hết các bệnh viện lớn nhỏ rồi nhưng bênh vẫn vậy, cứ bị đi bị lại ảnh hưởng đến công việc của tôi quá

  1. Minh Vân says: Trả lời

   Thuốc tây dùng không ăn thua đâu. Dùng có đỡ đấy nhưng dừng lại bị lại thôi. Chán lắm

  2. Huyền says: Trả lời

   Anh thử qua đông y xem sao. Em trước hay bị đau bụng, phân sống đôi lúc có nhầy nữa. Dùng cả thuốc ngoại mà cũng chẳng thấy khỏi. Nhưng dùng đông ý em thấy ổn đấy. Dừng thuốc cũng đc 1 thời gian rồi nhưng chưa thấy bị tái lại.

  3. Không tên says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc gì vậy? Thuốc đông y là phải sắc đúng không?

  4. Cô bé tóc mây says: Trả lời

   Em dùng tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm thuốc dân tộc ạ. Thuốc đông y nhưng không phải sắc đâu ạ. Thuốc họ điều chế thành dạng viên hết rồi nên không phải sắc và uống rất tiện ạ.

  5. Trịnh Hải Nam says: Trả lời

   Tôi ở Hồ Chí Minh thì có thể mua thuốc này ở đâu? Thuốc này có bán ở các cửa hàng thuốc không bạn?

  6. Vũ Nhật Huy says: Trả lời

   Hồ Chí Minh thì anh qua địa chỉ 145 Hoa Lan Phường 2 Quận Phú Nhuận nhé. Nếu anh bận quá không có thời gian đi thì anh có thể mua online anh gọi điện tới số 02481096699 để bác sĩ tư vấn rồi trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho ạ. Vì thuốc này trung tâm tự nghiên cứu và sản xuất nên không bán ở ngoài đâu ạ, đừng tin ai là ở ngoài có vì sợ toàn thuốc giả thôi

   1. Nhi trần says: Trả lời

    Cứ đến bên trung tâm mà mua cho đảm bảo bạn ạ, vừa có bác sĩ khám cho cẩn thận rồi mua ở đấy cho thuốc đảm bảo. Chỗ tòa nhà của trung tâm thì dễ tìm lắm, nguyên 1 tòa nhà màu xanh lá cây luôn này nè, nhìn vừa đẹp và vừa thích Thuốc dân tộc Hoa Lan

 5. Cam Quýt says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc này có dùng được phụ nữ cho con bú không bác sĩ? Mình mới sinh em bé được 2 tháng mà từ lúc sinh ra đến giờ những lúc đi vệ sinh rất khó chịu, lúc rắn lúc lỏng,trong bụng lúc nào cũng khó chịu. Đi khám bác sỹ bảo bị viêm địa tràng có kê thuốc nhưng mình không dám dùng vì sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ có mẹ nào biết cách gì hay không ạ mách mình với

  1. Kiều Trinh says: Trả lời

   Sau sinh tâm trạng hay suy nghĩ lo âu cũng ảnh hưởng đến bênh đấy mẹ nó. Bé dùng sữa mẹ nên mình cũng khó kiêng được thực phẩm hằn ngày nhưng bạn cố tránh xa đồ dầu mỡ với tanh ra nhé để bệnh tránh nặng thêm

  2. Mẹ Kem says: Trả lời

   Trước mình đẻ xong cũng như bạn hay bị đi ngoài, bụng thì cứkhó chịu đi đại tiện thì đi không thành khuôn. Mình cũng cho con bú nên không dùng được thuốc tây nên mình chỉ uống men tiêu hóa thôi nhưng cũng không đỡ đi mấy. Mình tìm hiểu thêm trên mạng và được biết đến thuốc của bên trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc nên mình qua đó khám.Bác sỹ bên trung tâm có kê cho mình thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này và bảo mình yên tâm điều trị đừng lo lắng vì thuốc này hoàn toàn từ thảo dược không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Sau sinh thì có thể người phụ nữ thay đổi thì ngoài uống thuốc ra cần chú ý đến chế độ ăn hợp lý và tập nhẹ nhàng.Mình uống sau 1 tháng thì tình trạng ổn định.Không đi ngoài lẫn lộn, bụng không chướng.Mình ăn uống ngon hơn ngủ ngon hẳn. Không biết do thuốc hay tâm trạng mình tốt hơn mà sữa mẹ cũng về nhieuf hơn vì thế mà thằng cu mình trộm vía vẫn tăng cân đều

 6. Tiểu Thiết says: Trả lời

  Em bị đại tràng 3 năm nay rồi có uống các loại thuốc tây, thuốc nam và thảo dược nhưng đều không hiệu quả. Đi vệ sinh rất khó khăn, lúc táo lúc lỏng và ngày nào cũng phải 3,4 lần, suốt mấy năm trời ảnh hưởng rất nhiều đến cuộ sống của em, giờ tự dưng em lại bị mặc cảm nữa. Chắc giờ em cũng thành mãn tính luôn rồi, giờ em uống thuốc này có đỡ được nhiều không ạ

  1. Kimm Cứ says: Trả lời

   Bản thân tôi đã dùng thuôc snayf nên tôi có thể chia sẻ với bạn như thế này. Trước tôi mới khó chịu ở khoản đi vệ sinh đã đi khám luôn và bac sỹ kết luận bị viêm đại tràng nội soi có kết quả tôi dùng theo đơn bác sỹ, qua mấy đợt nhưng không khỏi, đến nay đã hơn 2 năm mà cứ dai dẳng suốt mà cũng không khỏi. Đi khám thành mãn tính luôn rồi. Sau đến đầu năm nay tôi mới biết rồi qua trung tâm thuốc dân tộc này khám , bac sỹ cho dùng tiêu thực phục tràng, uống hết 30 thang là ko còn bị đau lại hay hiện tượng đi ngoài gì. Ban đầu đến đây chữa cũng chỉ mong bệnh đỡ thôi mà cuối cùng không ngờ thuốc lại tốt như vây luôn. Mọi người nên tham khảo thử xem https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html

  2. Vũ Thị Hạnh says: Trả lời

   Bị viêm đại tràng thì khổ lắm, mỗi lần đi vệ sinh mất sức đi rất nhiều, trong người lúc nào cũng ì ạch bồn chồn, còn trẻ đẻ mấy năm như thế mà không chữa luôn đi cũng chịu b

 7. Dao Chinh says: Trả lời

  Mọi người uống thuốc này thì bao lâu có hiệu quả ạ? mình dùng thuốc tây hiệu quả thì nhanh nhưng dừng thì lại bị bệnh lại ngay được ý, dùng nhiều thuốc nhờn thuốc nên mình không biết sao. Thấy đông y bảo chữa tốt hơn mà em băn khoăn qúa

  1. Tô Đạt says: Trả lời

   Đông y đúng lành hơn bạn ạ. thời gian điều trị tuy có lâu nhưng mà không bị phụ thuốc thuốc đâu. Tiêu thực phục tràng hoàn này mình dùng thấy hiệu quả ok lắm ngoài vấn đề liên quan đến giảm các triệu chứng về co thắt thì còn giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chả thế mà cũng khoảng 1 tháng sau mới bớt ậm ạch khó chịu từng cơn ấy. Sau đó khoảng 2 tháng là mình đã thấy ăn uống ngon miệng hơn với dứt hẳn vụ đi ngoài nhầy và đau bụng âm ỉ rồi ấy.3 tháng là dừng thuốc được rồi

  2. Minh Khánh 1980 says: Trả lời

   Được lên truyền hình như này thì cũng tin tưởng được, còn dùng tốt hay không phải dùng mới biết được thôi thì có bệnh vái tứ phương tôi cũng bị đại tràng nhiều năm nay uống nghệ đen mật ong và kiên trì tập thể dục cũng chả khỏi được, ăn bao nhiêu mà người vẫn cứ gầy sút

  3. Bùi Thị Thu Hà says: Trả lời

   Có khá nhiều ý kiến đánh giá ở đây, bạn coi sao ha http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

  4. Dao Chinh says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người, bữa em vừa liên hệ ở đây đặt khám rồi ạ

  5. Long Thành Võ says: Trả lời

   Bạn có dùng thuốc ko bạn ,bạn chia sẻ thêm cho mọi người biết thông tin đi bạn

 8. THẮM HỒ says: Trả lời

  Mình bị vdt co thắt hay còn gọi hcrkt mãn tính. Thật khổ vì chả dám ăn gì. Nhìn các món ngon lắm mà kk dám ăn. Hơi tí là sôi bụng đầy hơi. M đang chữa thuốc nam tích cực đây.

  1. Thông says: Trả lời

   Liên quan đến bệnh tiêu hóa khổ đủ thứ.

  2. Quy Hoang Si says: Trả lời

   dùng thuốc nam có hiệu quả không mọi người, e bị đau bụng dưới rốn và bụng chướng hơi Đi siêu âm nói e bị viêm đại tràng mà chữa hoài k hết á?

  3. Thông says: Trả lời

   Mình bị VDT cũng gần 10 năm có lúc đỉnh điểm của mình xuống gần chục cân. mình đã từng uống rất nhiều thuốc như đại tráng hoàn ph, TPL nhưng ko hết. sau mình tìm đền Bác sỹ Thư ( Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM). Đến bác sĩ khám rồi kê thuốc mình uống uống. Mình uống 1 liệu trình 3 tháng đã hết bệnh và lên cân lại dần. Mình rất vui. Bạn nào như mình hãy đến đó điều trị xem nhưng mà uống thuốc mọi người nhớ kiên trì với tuân thủ kiêng khem thì bệnh mới mau cải thiện được

  4. Quy Hoang Si says: Trả lời

   Thuốc sắc à bạn bao nhiêu tiền 1 thang đấy?

  5. Thông says: Trả lời

   Mình uống thuốc dạng cô cao bạn a bs kê cho mình uống 3 lọ tiêu thực phục tràng hoàn thể hội chứng ruột kích thích với cao đai tràng dùng tiện lắm không phải sắc thuốc đâu bạn. Nhưng nếu bạn muốn uống thuốc sắc thì bạn nói bs kê thang

 9. Dung Shi says: Trả lời

  Chắc biết mọi người dùng sao chứ em dùng thuốc cả tuần rồi mà bụng vẫn đau âm ỉ, không biết phải do không hợp thuốc không nữa, Như này nản quá

  1. Phan Quang Dũng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì tác dụng nó hơi lâu mà, cứ kiên trì uống tiếp đi bác ơi. Em được bs kê đơn liệu trình 3 tháng cũng khỏi rồi đây. Em qua tận trung tâm ở hcm khám ấy, em đặt lịch khám trước vì sợ chờ lâu, bs ở đây nhiệt tình lắm. Trước đấy em cũng đi khám với xét nghiệm ở bv rồi nên cũng mang toàn bộ giấy tờ trước đó đến cho bác sĩ biết là em đã điều trị như nào. Em bị đại tràng hơn 2 năm nay, cũng chữa nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi bị lại, mà vì còn trẻ nên sinh hoạt không điều độ nên giờ thành mãn tính rồi. Lúc nào cũng có cảm giác đau thốc bụng dưới, quặn lên từng cơn quằn quại luôn ấy. Sau có lần đi làm đau quá toát hết cả mồ hôi, Em được giới thiệu rồi cũng nghe lời rồi qua trung tâm thuốc dân tộc khám trực tiếp, được bác sĩ kê đơn cho tiêu thực phục tràng hoàn với bổ thận hoàn dùng kèm với nhau. Thời gian đầu dùng em k thấy có tác dụng lắm đâu, phải hết gần tháng thuốc mới thấy có hiệu quả, đỡ đau bụng, tình trang sôi bụng giảm mà đi phân thành khuôn hơn. Thấy thế thì em cũng kiên trì uống tiếp thì công nhận hết tháng thứ 2 là em không còn thấy đau bụng dữ dội nữa rồi, phân đi không còn nhầy nát như trước nữa, ăn uống thoải mái hơn mà thấy bụng nó êm, không bị ôm bụng đi ngoài. Em cũng có hỏi bác sĩ là thế có phải khỏi rồi không, có cần dùng thêm tháng thứ 3 không thì bác sĩ khuyên là nên tuân thủ liệu trình để tránh tái phát sau này. Thuốc đông y trộm vía lành tính nên hiệu quả hơi lâu một chút, mọi người cứ nghe theo lời bác sĩ dặn là sẽ có hiệu quả thôi ạ

  2. Anna My says: Trả lời

   Chua dong y phai kien tri, bo thuoc la hong day. Co len ban sau roi khoe thoi

  3. Thảo Linh says: Trả lời

   Tùy người dùng đông y hợp thuốc thì nhanh, chứ bình thường thì tầm tháng có khi hơn tháng mới đỡ. Mẹ tôi uống 4 tháng mới khỏi. Nói chung là lâu

  4. Dung Shi says: Trả lời

   anh chị nói làm em bớt lo, chứ dùng mấy bận rồi không hiệu quả là em sót ruột lắm

 10. Long Hoang Nguyen says: Trả lời

  AI dùng thuốc này chưa? có tốt như trên báo đài nói không zạy?

  1. Nguyễn Thắng says: Trả lời

   Thuốc này nó tốt đấy mà lên cả vtv2 đấy bạn. Tôi xem vô tuyến mới biết đến nhà thuốc này mà tìm hiểu. Tôi bị đại tràng hơn 5 năm mà dùng thuốc này 4 tháng khỏi được. Cái tháng đầu tiên thì nó chậm, bệnh không cải thiện mấy nên cũng sốt ruột điện cho bác sĩ thắc mắc luôn. Nhưng nghe theo bác sĩ bảo phải kiên nhẫn vì thuốc đông y tác động nó chậm nên sang tháng thứ 2 bệnh đỡ dần nên tiếp tục uống thuốc thì khỏi tôi cũng không ngờ thấy mừng lắm. Chứ chữa thuốc tây với mấy bài mẹo mãi mà có chữa khỏi được đâu.

  2. Thùy Vyy says: Trả lời

   Bố chồng em cũng sử dụng tiêu thực phục tràng hoàn của tt thuốc dân tộc được hai tháng rồi, thấy ông bảo có đỡ, bụng không còn đau quặn với âm ỉ như trước nữa, cũng không biết có khỏi được không nhưng mà nói chung nhiều người điều trị thuốc này khỏi được đại tràng, anh coi thêm thông tin ở đây này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

 11. Ti Dus says: Trả lời

  Tôi bị bệnh đại tràng biểu hiển của bệnh là đau bụng dưới bên trái, trước lúc đi vệ sinh thì đau quặn bụng, đau tức ra phía sau lưng, phân nát, hoặc táo bón. Mình bị đại tràng đã hơn 1 năm rồi, nay muốn chữa triệt để nhưng không biết chữa ở đâu thì tốt. Bà con nào đã từng bị viêm đại tràng hoặc biết về căn bệnh này thì chia sẻ với mình nhé. Bệnh này thật dai dẳng và khó chịu quá.

  1. Nguyễn Hữu Minh says: Trả lời

   hix, e cũng đang bị đại tràng rồi, sau đợt uống kháng sinh, thì e hay bi đi cầu phân nát, có khi có nhiều bọt. không đau bụng,mỗi ngày đi 1 hoặc 2 lần. e cung đi khám rồi, bác sỹ cho nội soi trực tràng thì không sao, nhưng giờ e lo quá, không biết đại tràng sao không nữa? dợt này bị stress, rui bi đi nát lại

 12. Đinh Thị Liễu says: Trả lời

  các mẹ ơi e thường hay đau bụng dưới bên trái vào buổi sáng trc khi đi vệ sinh có phải
  triệu chứng của đại tràng k ạ

 13. xmen_86 says: Trả lời

  mọi người cho e hỏi bệnh của em ntn có phải biểu hiện của bệnh đại tràng không ạ: đau bụng, đầy hơi, ăn đồ lạ là bị đau bụng cảm giác muốn đi ngoài. nhưng không đến mức 1 ngày đi vài lần đâu, nhiều thì 1 ngày đi 1 lần, còn bt là vài ngày đi 1 lần nhưng phân vẫn cứ nát và có màu xanh rêu. e đang uống đại tràng hoàn ph được 1 tuần rùi mà ko thấy đỡ gì cả. mọi ng cho e lời khuyên nhé

 14. Ngọc Diệpp says: Trả lời

  Thấy mọi người toàn bảo ,3,4,5 tháng mới khỏi thế này em dùng thuốc em nản mất làm sao theo được huhu

  1. Giang Hà says: Trả lời

   Có bệnh phải chữa thôi bạn .K chữa thì mệt lắm, ăn tý vào cũng đau bụng đi ngoài

  2. Đinh Lan Nhi says: Trả lời

   Có người hợp thuốc thì sẽ nhanh, nhưng đa số là điều trị đông y sẽ lâu như vậy nhưng tầm 2-3 tuần thuốc nó có tác dụng là sẽ thấy giảm khó chịu, bụng da cũng êm hơn nhưng mà để chữa dứt điểm thì phải tầm 3 đến 4 tháng tùy mức độ, ai mà nặng hơn thì chữa lâu hơn . Chứ theo thuốc tây thì chỉ 1 đợt 10-15 ngày thôi là hết triệu chứng khỏi rồi nhưng mà hết thuốc chả được bao lâu lại bị lại

  3. Huanhai9092 says: Trả lời

   Về thuốc tây thì e thấy đúng đấy ợh. Em bị bệnh cũng đã đi khám rồi ợh, uống thuốc đc 1 tuần nhưng chỉ đỡ 1 chút. E bị cả dạ dày lẫn đại tràng ợh, viêm niêm mạc dạ dày dịch mật trào ngược và hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt). E uống thuốc 2 ngày đầu thì đã khá lên nhiều, do ko biết, e có ăn 1 cốc sữa chua, thế là từ đấy đến h lại về more. Cho đến h, e chỉ giảm đc vụ ậm ạch và đầy bụng, cón vụ wc vẫn y như cũ, ko thể bt đc. Nay e cũng đang tìm hiểu chữa theo đông y xem sao đây ơh

 15. Mai Thị Vân says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc dang gì vậy ạ? có phải thảo dược là về đun sắc từng ấm phải không ?

  1. Võ Hoàng Khuyên says: Trả lời

   Thuốc này họ bào chế sẵn rồi đấy, giờ làm gì có ai có nhiều thời gian nên họ cô sẵn thành cao rồi, như kiểu cao hổ ấy, khi uống mình hòa với nước nóng cho tan ra rồi uống thôi, dùng tiện mà bảo quản cũng dễ.

  2. Thùy lạng Sơn says: Trả lời

   Có cả dạng thuốc thang về sắc nữa mà, cũng có cả dạng thuốc sắc sẵn đóng túi luôn, tùy từng nhu cầu của bệnh nhân mà trung tâm làm cho mà, nói chung khoảng dạng thuốc thì không phải lo.

 16. 21.Chu says: Trả lời

  Trước em hay ăn uống linh tinh nên dấn đến rối loạn tiêu hóa em toàn uống chục viên Berberin. Lúc nào ăn xong hoặc uống nước hơi lạnh là đi ngoài liền nhiều khi bất tiện kinh khủng kiểu tự nhiên đang vui mà bụng thì …đấy. Gần đây thì tình trạng tiêu chảy và táo bón cứ xảy ra liên tục em không kiểm soát được kèm theo là đau bụng quằn quại, có lúc đi vs còn ra máu, không biết có phải em bị viêm đại tràng rồi không ?

  1. Trịnh Phượng says: Trả lời

   Bệnh về đường tiêu hóa thì nhiều lắm, nên cứ đi khám là tốt nhất. Ăn uống cẩn thận vào chứ cái bọn trẻ trẻ là ăn uống linh tinh suốt ngày thôi.

 17. Khánh Linh says: Trả lời

  toi bi dai trang con kem ca huyet ap cao thi dung duoc thuốc tieu thuc phuc hoan trang nay khong?

 18. Lê Thành Đạt says: Trả lời

  Em thường xuyên bị đau bụng, táo bón, thỉnh thoảng lại ra máu Bụng đau âm ỉ, không biết liệu có phải bị đại tràng rồi không ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn