Hành trình CHỮA KHỎI bệnh đại tràng của hai nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà tại THUỐC DÂN TỘC

Không ngờ rằng khi nhìn vào những gương mặt tươi cười, rạng ngời ấy, NS Chiến Thắng và Thu Hà đã từng là “nạn nhân” của căn bệnh dạ dày – đại tràng trong nhiều năm qua. Phóng viên trong chuyên đề đã gặp trực tiếp và được lắng nghe hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng của hai vị nghệ sĩ nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. 

NS chiến Thắng và Thu Hà đều là những gương mặt thân thuộc trên màn ảnh nhỏ của người Việt. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các tiểu phẩm hài, phim ngắn để mang lại tiếng cười cho khán giả. Vốn được biết đến là người vô tư, vô lo vô nghĩ vì luôn tươi cười và gây hài cho mọi người, nên không ai có thể ngờ rằng cả hai đều đã có một khoảng thời gian dài phải sống chung với bệnh đại tràng, thậm chí là cả dạ dày.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất từ NS Chiến Thắng và Thu Hà được chúng tôi ghi nhận và tổng hợp dưới đây!

“Vô tình” mắc phải căn bệnh quái đản, công việc và cuộc sống đều bị xáo trộn

Được biết, NS Chiến Thắng và Thu Hà đều đã mắc phải bệnh dạ dày – đại tràng trong nhiều năm nay, bị bệnh tật hành hạ đến mất ăn, mất ngủ. Cả hai đều từng chạy chữa bệnh tứ phương, từ mẹo dân gian, Tây y cho đến Đông y nhưng đều không khả quan. Không những bệnh không giảm, mà còn mắc thêm những chứng bệnh khác. Điều này đã khiến cho cuộc sống và công việc của cả hai bị mất cân bằng, rơi vào bế tắc.

Bệnh tật đã khiến cho NS Chiến Thắng mệt mỏi
Bệnh tật đã khiến cho NS Chiến Thắng mệt mỏi

NS Chiến Thắng chia sẻ: Khoảng cuối năm 2018, cơ thể tôi bắt đầu có những dấu hiệu lạ thường, bụng dạ tự nhiên yếu hẳn, ăn uống gì lạ một cái là bụng sôi và đau dữ dội, tần suất đi ngoài cũng tăng lên, có khi 3 – 4 lần một ngày hoặc hơn.

Rồi có hôm thấy phân có dính nhầy, có mùi và rất khác lạ. Lo lắng quá mới đi khám, nội soi thì bác sĩ đã kết luận tôi bị viêm đại tràng thể lỏng. Thực sự đi khám về bệnh cũng bắt đầu có nhiều dấu hiệu nặng hơn, như thường xuyên đau bụng, ăn cũng không ngon và cứ tối đêm thì lại bị đau bụng, phải đi ngoài mới đỡ nên thành ra cũng không ngủ được.

Dần dần là cũng không dám ăn nhiều, cân nặng cũng sụt luôn nên là ai nhìn cũng nói dạo này tiều tụy, già quá. Tôi cũng kiên trì điều trị, tuân thủ theo những chỉ định và lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia nhưng đều không khả quan. Đến cuối năm 2019, tôi bắt đầu bị đau lan lên cả vùng thượng vị, đau dữ dội quá nên đi nội soi tiếp thì bác sĩ nói niêm mạc dạ dày của tôi có mấy vết trợt và cần phải điều trị. Thực sự chán lắm luôn, không ngờ rằng có ngày mình lại mắc phải mấy cái bệnh quái đản này.”

Có thể thấy rằng, trong khoảng thời gian bị bệnh anh đã rơi vào bế tắc, dù đã cố gắng chạy chữa nhưng vẫn chưa thể thoát khỏi cảnh đau đớn do bệnh dạ dày – đại tràng gây ra. Thực tế tình trạng của NS Thu Hà cũng nghiêm trọng không khác so với NS Chiến Thắng.

NS Thu Hà trải lòng về tình trạng sức khỏe và quá trình điều trị bệnh trước đây của mình: “Tôi bắt đầu bị bệnh từ những năm 2015, ban đầu chỉ có dấu hiệu bị đau bụng, khó tiêu thôi nên tôi cũng không nghĩ là bị bệnh dạ dày nên cũng bẵng đi một thời gian thì bắt đầu bị trào ngược, ợ hơi nhiều, đắng rát ở cổ họng, hay bị dịch ở họng, ở mũi và ợ hơi liên tục.

Sau đó tôi mới đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi đã bị viêm hang vị và trào ngược, nhưng vẫn may mắn là không bị nhiễm khuẩn HP. Về nhà tôi cũng dùng thuốc như bác sĩ chỉ định nhưng dùng cứ đỡ 1 thời gian lại bị tái phát nên tôi cũng đi chữa nhiều nơi những bệnh tình không thuyên giảm.

Dần dần các cơn đau cũng xuất hiện nhiều, người lúc nào cũng nóng như lửa đốt và khó chịu nhất là về đêm nên cũng bị mất ngủ luôn. Tình trạng sức khỏe ngày càng có vấn đề, cộng thêm triệu chứng đi ngoài bất thường nên đi khám tiếp thì bác sĩ kết luận tôi đã mắc thêm hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là bệnh viêm đại tràng co thắt đấy

Thực sự, nghĩ mà thấy chán không tả được, không hiểu sao mình lại mắc nhiều bệnh đến vậy. Cuộc sống và công việc gần như bị đảo lộn hết cả vì bệnh tật.”

NS Thu Hà cũng đã có khoảng thời gian khó khăn khi bị bệnh hành hạ
NS Thu Hà cũng đã có khoảng thời gian khó khăn khi bị bệnh hành hạ

Quá trình điều trị bệnh luôn là khoảng thời gian ám ảnh nhất của người bệnh, vừa đau đớn vừa mệt mỏi, mất ăn mất ngủ và không dễ dàng gì để vượt qua. Trường hợp bệnh của NS Chiến Thắng và Thu Hà cũng không ngoại lệ, cả hai đều “thấm thía” nỗi đau do bệnh dạ dày – đại tràng gây ra dù chạy chữa đủ phương pháp. Tuy nhiên, trước lúc tuyệt vọng nhất thì hai vị nghệ sĩ đều đã thấy được tia hy vọng, đó là khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nhờ có cơ duyên NS Chiến Thắng và Thu Hà đã đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh đại tràng

Khi NS Chiến Thắng được hỏi về lý do biết đến Thuốc dân tộc đã rất niềm nở chia sẻ: 

“Bệnh tình ngày càng nặng nên tôi bắt đầu chia sẻ và hỏi han anh em bạn bè nhiều hơn để xem có ai biết cách nào hay chỉ cho. Thì may sao trong lần đi quay diễn gặp được anh Trần Nhượng thì anh có kể ngày trước anh từng bị trào ngược dạ dày lâu năm, cũng đau đớn lắm vậy mà chỉ sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc thì đã khỏi bệnh hoàn toàn. Anh ấy cũng tin tưởng Trung tâm đến độ dẫn cả cháu gái đến Trung tâm để khám chữa bệnh dạ dày

Nghe đến đoạn có thể chữa hết bệnh, tôi mừng rỡ luôn và cũng mong rằng mình được khỏi bệnh như anh ấy. Thế là về cũng tìm hiểu thêm các thứ trên mạng thì mới biết cũng có nhiều anh chị đồng nghiệp của tôi đã khỏi bệnh nhờ phương thuốc của Thuốc dân tộc như NS Bình Xuyên, NS Phú Thăng, NS Hương Dung, NS Trần Hạnh… Tôi cũng không chờ lâu nữa, liên hệ lên tổng đài Hotline của Trung tâm để đặt lịch khám luôn.

Sau khi đến Trung tâm theo đúng lịch hẹn thì tôi đã được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám. Bác sĩ khám kỹ lắm, hỏi đủ thứ nào là chế độ ăn uống, triệu chứng bệnh ra sao và đã từng chữa trị như thế nào. 

Rồi bắt mạch xong bác sĩ mới giải thích tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cho tôi dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng và Sơ can Bình vị tán kết hợp liệu pháp châm cứu để chữa viêm trợt niêm mạc dạ dày hiệu quả nhất. Đồng thời, chỉ định tôi 2 tháng sau đến tái khám để bác sĩ theo dõi đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.”

NS Chiến Thắng và Thu Hà rất yên tâm khi tiếp nhận phác đồ điều trị tại Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng và Thu Hà rất yên tâm khi tiếp nhận phác đồ điều trị tại Thuốc dân tộc

Được biết, sau khi về nhà NS Chiến Thắng luôn tuân thủ theo đúng với chỉ định của bác sĩ, kể cả đi quay diễn anh cũng không quên mang theo thuốc để uống đúng và đủ liều. Nhờ vậy, chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc kết hợp với trị liệu, các triệu chứng bệnh dạ dày – đại tràng của anh đã được cải thiện rõ rệt. Có thể nói bệnh đã thuyên giảm được 60%, không còn đau bụng và đi ngoài nhiều như trước. Đó cũng là khoảng thời gian, NS Thu Hà được NS Chiến Thắng giới thiệu về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Cụ thể hơn, theo NS Thu Hà chia sẻ: “Cũng quá là tình cơ và có duyên luôn, thế nào hôm đó tôi lại ngồi nghỉ quay thì thấy cậu Thắng lấy thuốc ra uống thì cũng chỉ tò mò hỏi uống gì. Thế là cậu ấy cũng kể về tình hình bệnh của mình và khoe là đang dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đến nay mới 1 tháng mà triệu chứng bệnh cũng giảm đáng kể rồi. Thuốc uống rất tiện lợi, có nhiều dạng bào chế như viên hoàn, cao mềm hoặc sắc sẵn gửi về nhà mà cậu ấy bảo thuốc uống dễ, thơm mùi thảo mộc nữa nên không lo.

Cũng đúng lúc tôi đang không biết nên chữa bệnh thế nào nên cũng tâm sự hết với cậu ấy rồi dặn đi dặn lại khi nào đến tái khám thì nhất định phải dẫn cả tôi đi cùng. Cuối cùng cậu ấy cũng nhớ rồi dẫn tôi đến gặp trực tiếp bác sĩ Tuyết Lan.”

NS Chiến Thắng và Thu Hà vượt qua nỗi ám ảnh của bệnh tật chỉ sau 2 – 4 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Trong quá trình sử dụng thuốc NS Chiến Thắng luôn tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ và cải thiện chế độ ăn uống sao cho đảm bảo khoa học nhất. Nhờ vậy, đến tháng thứ 2 điều trị bệnh, NS Chiến Thắng khẳng định các triệu chứng bệnh gần như đã biến mất, đôi khi xuất hiện biểu hiện đau bụng nhưng chỉ kéo dài 30 phút, chỉ cần làm việc sẽ quên đi.

Theo lịch hẹn tái khám, NS Chiến Thắng đến Trung tâm và được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, ghi nhận nguyên nhân gây bệnh đã bị tiêu diệt, nhưng để bệnh dứt điểm tuyệt đối bác sĩ đã chỉ định NS Chiến Thắng sử dụng tiếp 2 tháng thuốc. Vậy tổng liệu trình là 4 tháng thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn, hạn chế tái phát.

Đúng như đã hứa, NS Chiến Thắng dẫn theo NS Thu Hà đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan để khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ đã hiểu rõ bệnh tình của NS Thu Hà và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

NS Thu Hà chia sẻ: “Bác sĩ rất niềm nở, nhiệt tình thăm khám bệnh cho tôi. Thậm chí còn hỏi han chế độ ăn uống, biểu hiện bệnh từ đến trước giờ, quá trình điều trị bệnh trước kia. Rồi bắt mạch nữa, sau đó bác sĩ mới giải thích bệnh và chỉ định tôi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với liệu pháp cấy chỉ để chữa bệnh dạ dày và thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn trị hội chứng ruột kích thích.”

Thời điểm đó vào khoảng tháng 11/ 2020, đến nay đã sau 3 tháng NS Thu Hà và NS Chiến Thắng lại cùng nhau đến Thuốc dân tộc để tái khám, theo dõi tình hình sức khỏe sau khi kết thúc liệu trình chữa bệnh dạ dày – đại tràng tại Thuốc dân tộc 

NS Chiến Thắng: “Đến nay cũng đã 1 tháng sau khi kết thúc liệu trình điều trị 4 tháng tại Thuốc dân tộc, tình hình sức khỏe của tôi đã ổn định và triệu chứng bệnh không hề tái phát. Bác sĩ Tuyết Lan cũng đã ghi nhận tôi khỏi bệnh hoàn toàn.”

Tương tự với kết quả khám bệnh của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà cũng được bác sĩ Tuyết Lan ghi nhận đã khỏi bệnh. NS Thu Hà chia sẻ chi tiết hơn về quá trình cải thiện bệnh của mình: “Khoảng 10 ngày đầu tiên, tình trạng bệnh không có cải thiện gì. Đến khi dùng hơn 14 ngày thì cảm giác nóng rát bụng, hiện tượng trào ngược và rối loạn đại tiện đã cải thiện tích cực hơn, không còn đi ngoài nhiều lần và dính nhầy nữa.

Sau khi hơn 1 tháng, bệnh của tôi đã khỏi đến 80% nhưng vẫn kiên trì uống hết liệu trình bác sĩ kê, dần dần đến tháng thứ 3 thì bệnh tôi đã khỏi hẳn rồi. Hôm nay khám bác sĩ cũng đã kiểm tra và ghi nhận tôi đã khỏi bệnh dạ dày và đại tràng, tôi vui lắm.”

Một hành trình dài tìm kiếm phương thuốc phù hợp chữa bệnh đại tràng đầy gian nan, cuối cùng NS Chiến Thắng và Thu Hà đã thoát khỏi ám ảnh của bệnh tật và có thể trở lại cuộc sống vui khỏe trước kia.

NS Chiến Thắng và Thu Hà khám chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc

Chỉ 2 – 4 tháng bệnh đại tràng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn – Liên hệ bác sĩ ngay!

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc Đông y chữa dứt điểm bệnh đại tràng của Thuốc dân tộc

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Trong đó không thể không nhắc đến sự thành công của Trung tâm trong việc ứng dụng điều trị rất thành công các bài thuốc Đông Y.

Tiêu biểu có thể kể đến Tiêu thực Phục tràng hoàn, bài thuốc được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Thuốc dân tộc trực tiếp chọn lọc, nghiên cứu từ ưu điểm của nhiều phương thuốc bí truyền dân tộc. Kết hợp với sự tiến bộ của y học hiện đại từ đó mới phát triển nên công thức ưu việt nhất, công dụng điều trị bệnh cao nhất.

Cụ thể hơn, bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý, bao gồm cả những cây thuốc đặc biệt, bí truyền của dân tộc Tày và chưa bài thuốc nào có trên thị trường có như: Cây Án mật, Cây Si Lung và Cây Cháp Che…. Chúng đều có tính đặc trị các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích (Viêm đại tràng co thắt).

3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn
3 vị thuốc bí truyền của người Tày trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Thực tế các vị thuốc đều được ứng dụng kỹ thuật sắc liên tục trong nhiều giờ (8 tiếng) và cô đặc (24-30 tiếng), để chiết xuất lấy tinh chất nhằm bào chế được thuốc có hiệu quả điều trị cao hơn so với những sản phẩm Đông y có các vị thuốc thô nghiền thành bột rồi hoàn viên thông thường khác.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ thêm về đặc điểm của Tiêu thực Phục tràng hoàn: “Sau khi nghiên cứu chuyên sâu chúng tôi nhận thấy việc tách riêng dược liệu theo nhóm thành nhiều chế phẩm chuyên biệt, đặc trị từng thể bệnh sẽ giúp thuốc có tác động đúng chỗ, đúng bệnh. Từ đó hiệu quả điều trị bệnh sẽ được nhân lên nhiều lần, rút ngắn thời gian điều trị bệnh. 

Vậy nên, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được phát triển thành 4 chế phẩm, mỗi loại đều có thành phần khác nhau và công dụng sẽ đặc trị tận gốc nguyên nhân, triệu chứng và thể bệnh riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

4 chế phẩm trong Tiêu thực Phục tràng hoàn
4 chế phẩm trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Thông thường, bệnh nhân sẽ được chúng tôi chỉ định sử dụng từ 2 chế phẩm trở lên để đảm bảo được cơ chế điều trị theo Đông y, đó là:

  • Loại bỏ triệu chứng và tiêu diệt căn nguyên, gốc rễ gây bệnh (15 – 20 ngày) 
  • Kích thích quá trình làm lành vết thương, phục hồi chức năng đại tràng (từ 40 – 50 ngày) 
  • Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng và ngăn ngừa mọi tác nhân gây bệnh (sau 60 – 70 ngày).”

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội cùng với công dụng thần kỳ, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã trở thành sự lựa chọn ưu việt của bệnh nhân đại tràng. Đồng thời còn là phương thuốc được nhiều phương tiện truyền thông tin tưởng, đưa tin giới thiệu đến đông đảo khán giả. Tiêu biểu là chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày và nhiều trang báo nổi tiếng đã ca ngợi rất nhiều về sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Có thể thấy chặng đường vượt qua được những ám ảnh, đau đớn do bệnh đại tràng gây ra đối với NS Chiến Thắng và Thu Hà đều gian nan. May thay, cả hai đã biết đến Thuốc dân tộc và được các bác sĩ tận tình đồng trong suốt quá trình điều trị bệnh. Vậy nên, hành trình chữa bệnh đại tràng của NS Chiến Thắng và Thu Hà đã được rút ngắn. Hy vọng những nội dung chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc, người bệnh có thêm động lực để chiến thắng bệnh tật!

Xem thêm:

Ẩn

Bình luận

Hành trình CHỮA KHỎI bệnh đại tràng của hai nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà tại THUỐC DÂN TỘC

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

“Hồi chuông cảnh tỉnh” những ai DỬNG DƯNG trước triệu chứng BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc đặc trị viêm đại tràng từ công thức bí truyền của người Tày

Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Co Thắt Hiệu Nghiệm Từ Chuyên Gia

Khắc phục Hội chứng ruột kích thích với giải pháp hiệu quả cùng chuyên gia

[PHÓNG SỰ] Đi ngoài khó kiểm soát – Nỗi khổ do bệnh viêm đại tràng gây nên

[Phân tích bài thuốc] – Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

3 Phương pháp chữa viêm đại tràng phổ biến nhất hiện nay: Lựa chọn nào mới thực sự hiệu quả?

Làm thế nào để ĐẨY LÙI viêm đại tràng AN TOÀN và HIỆU QUẢ? – Chuyên gia tư vấn

Bệnh nhân Hội chứng Ruột kích thích: “Cám ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi chiến thắng cơn ác mộng sức khỏe!”

Dấu hiệu ung thư đại tràng: Cảnh giác từ viêm, đau đại tràng mãn tính

Ẩn